TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị

11/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Một số quốc gia Caribe có chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Bằng cách mua bất động sản với giá hơn 200.000 USD, bạn có thể có được hộ chiếu cho phép miễn thị thực vào các quốc gia nổi tiếng, tối ưu hóa thuế cho doanh nghiệp và nơi định cư an toàn ở vùng khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, bên cạnh quyền công dân, đầu tư nhập tịch Caribbean còn là cơ hội sở hữu bất động sản giá trị.

Lý do nên xem xét đầu tư vào bất động sản ở khu vực Caribbean?

Caribbean đang trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn với nhiều lý do. Đầu tiên, các quốc gia trong khu vực này đang cung cấp một loạt các lựa chọn hấp dẫn và giá cả phải chăng cho những người muốn định cư tại một quốc gia an toàn như khu vực Caribbean. Những quốc gia này cung cấp một môi trường sống cao cấp với khí hậu nhiệt đới dễ chịu và hưởng những lợi ích thuế cho doanh nghiệp.

Một trong những lợi thế quan trọng của việc đầu tư bất động sản tại Caribbean là khả năng tham gia vào các chương trình quốc tịch dành cho nhà đầu tư. Bằng cách mua bất động sản có giá trị trên 200.000 USD tại một số quốc gia Caribbean, nhà đầu tư có thể đạt được quyền công dân. Quyền công dân Caribbean đem lại nhiều lợi ích, trong đó bao gồm quyền đi du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Lý do nên xem xét đầu tư vào bất động sản ở khu vực Caribbean
Lý do nên xem xét đầu tư vào bất động sản ở khu vực Caribbean

Ngoài ra, không có khoản lãi vốn nào tại Caribbean, điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể giảm gánh nặng thuế của họ. Các công ty hoạt động bên ngoài khu vực Caribbean thường không phải trả thuế thu nhập toàn cầu.

Bất động sản mua tại Caribbean cũng có tiềm năng sinh lời. Lợi suất cho thuê hàng năm và mức tăng giá bất động sản ước tính khoảng 3-5%. Nhà đầu tư sau khi mua bất động sản có thể cho thuê để tạo lợi nhuận và sau vài năm, nhà đầu tư có thể bán nó đi, điều này thường được cho phép trong các chương trình đầu tư để đổi lấy quốc tịch.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị

St. Kitts và Nevis

Chương trình đầu tư cấp quốc tịch của St. Kitts và Nevis là chương trình đầu tiên trên thế giới; được áp dụng từ năm 1984. Đất nước này có hai lựa chọn cho các nhà đầu tư bất động sản:

 • mua một cổ phần bất động sản được chính phủ phê duyệt với giá hơn 400.000 USD, đó có thể là những khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng;
 • mua một căn hộ chung cư có thuộc loại Nhà riêng và được phê duyệt với giá ít nhất 400.000 USD;
 • hoặc đầu tư ít nhất 800.000 USD vào một bất động sản được chỉ định là Nhà riêng được phê duyệt.

Nhà đầu tư có thể bán tài sản trong 7 năm. Chủ đầu tư thu được lợi nhuận 5%/năm từ việc cho thuê bất động sản.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
Đầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị

Ở St. Kitts và Nevis, nhà đầu tư có thể mua bất động sản để sử dụng cá nhân lâu dài. Các chương trình khác của CBI vùng Caribbean thường yêu cầu cho thuê bất động sản đầu tư để tạo ra lợi nhuận cho đất nước.

Antigua và Barbuda

Mua bất động sản ở Antigua và Barbuda là con đường để có được quyền công dân của đất nước này . Đây là một lợi ích đáng kể cho các nhà đầu tư có kế hoạch không chỉ đi du lịch mà còn có mong muốn sống ở đất nước này.

Bất động sản cũng có thể được cho thuê để kiếm lợi nhuận và Antigua và Barbuda cho phép điều đó. Lợi suất cho thuê hàng năm xấp xỉ trong nước là 4%, chỉ thấp hơn 1% so với Dominica và St. Kitts và Nevis.

Giá bất động sản ở Antigua và Barbuda tăng 3–5% mỗi năm; nhà đầu tư khi bán có thể hưởng lãi trong 5 năm sau khi có quốc tịch hoặc cho thuê.

Grenada

Grenada được coi là một trong những quốc gia Caribe an toàn nhất. Đó là một nơi hoàn hảo để tái định cư cùng một gia đình và tận hưởng những bãi biển cát trắng.

Grenada cung cấp chương trình CBI . Một trong những lựa chọn là mua bất động sản với giá từ 220.000 USD trở lên. Khoản đầu tư có thể được hoàn lại sau 5 năm. Trong khi chờ đợi, nhà đầu tư có thể cho thuê bất động sản đó. Lợi suất cho thuê hàng năm ở Grenada là 4,3%.

Grenada không yêu cầu nhà đầu tư đến thăm đất nước để đầu tư vào bất động sản; thủ tục có thể được hoàn tất từ xa. Nhà đầu tư có thể chọn bất động sản online và các đơn vị, chuyên gia tư vấn định cư được cấp phép sẽ giúp nhà đầu tư mua nó. 

St Lucia

Để có được quyền công dân St. Lucia bằng cách đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể mua bất động sản từ 200.000 USD. Khoản đầu tư có thể được hoàn lại sau 4 năm. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải trả một khoản phí không hoàn lại của quốc gia là hơn 30,000 đô la.

Thị trường du lịch tại St. Lucia đã phát triển tốt nhờ sự phổ biến về giá cả trên đảo. Hàng năm, quốc gia này được hơn 1 triệu du khách đến tham quan, do đó, tài sản đầu tư có thể dễ dàng được sử dụng cho việc cho thuê. Thu nhập từ việc cho thuê là khoảng 3-5% mỗi năm.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Cơ hội sở hữu bất động sản giá trị
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758