TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả

22/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về đặc điểm các nước Caribbean

Caribbean, hoặc còn gọi là khu vực biển Caribe, là một phần đặc biệt và độc đáo của thế giới. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biển xanh ngọc, bãi biển trắng mịn và khí hậu ấm áp quanh năm, Caribbean thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên hành tinh. Khu vực này bao gồm nhiều quốc gia và lãnh thổ với sự đa dạng văn hóa, từ ngôn ngữ đến ẩm thực và âm nhạc. 

Ngoài ra, Caribbean còn nổi tiếng với các hoạt động ngoại trời như lặn biển, lướt sóng, và thám hiểm đảo. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hóa, thiên nhiên và niềm vui.

Tại sao nên nộp đơn xin quốc tịch Caribbean?

Tại sao nên nộp đơn xin quốc tịch Caribbean
Tại sao nên nộp đơn xin quốc tịch Caribbean

Caribe từ lâu đã là điểm đến nghỉ dưỡng mơ ước của người phương Tây. Số lượng du khách và nhà đầu tư định cư ngày càng tăng chứng tỏ quần đảo đảo nhiệt đới này là thiên đường của những người yêu thích bãi biển và là địa điểm kinh doanh đáng mơ ước.

Đặc biệt, các chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Caribe (CIP) cho phép những người nộp đơn đủ điều kiện có thể được cấp quyền công dân trong vòng ít nhất là 90 ngày và không cần hoặc cần rất ít thời gian cư trú.

Chương trình quốc tịch Caribe

Chương trình quốc tịch Caribe là một cơ hội rất đặc biệt, rất phù hợp với những người không muốn cùng gia đình chuyển đi ngay lập tức và có thể là một phần thiết yếu trong chiến lược bảo toàn tài sản quốc tế.

Khi xem xét nhiều lợi ích mà tương lai có thể được tận hưởng, vùng Caribe có những lợi thế như một giải pháp định cư an toàn và hiệu quả.  Các Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Caribe mang đến cho các cá nhân có cơ hội nộp đơn xin quốc tịch thông qua đầu tư bất động sản, quyên góp của chính phủ và ở một số khu vực pháp lý, thông qua đầu tư kinh doanh.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả

Đầu tư nhập tịch Caribbean-Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
Đầu tư nhập tịch Caribbean-Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả

Bảo quản tài sản

Quyền công dân thứ hai và đầu tư bất động sản ở một quốc gia vùng Caribe có thể là một phần thiết yếu trong chiến lược bảo toàn tài sản quốc tế. Với lịch sử lâu đời trong việc bảo vệ quyền riêng tư của công dân, hầu hết các quốc đảo ở đây đều là nơi đặt trụ sở của các ngân hàng quốc tế và các lĩnh vực dịch vụ tài chính phát triển.

An ninh cá nhân

Ở cấp độ cơ bản nhất, tài sản và quyền công dân ở Caribe thể hiện sự an toàn cho gia đình của nhà đầu tư. Với việc sản xuất lương thực và phát triển các lĩnh vực năng lượng xanh ngày càng tăng cũng như các nguyên liệu tự nhiên mang lại sự phát triển bền vững thực sự trong tương lai, Caribe nắm giữ những lợi ích nổi bật và là giải pháp định cư an toàn cho những nhà đầu tư quốc tế.

Việc kinh doanh

Các cơ hội kinh doanh mới mở ra cho những người tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe khi họ có quyền tự do di chuyển tại nhiều quốc gia và mở rộng mạng lưới của mình với giới thượng lưu quốc tế.

Gia đình và lối sống

Hầu hết các chương trình lấy quốc tịch theo diện đầu tư đều dành cho các thành viên gia đình của người nộp đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai mang lại khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và lối sống được cải thiện.

Du lịch miễn thị thực

Với ít hoặc thậm chí không yêu cầu cư trú, các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể bao gồm các thành viên trong gia đình của mình trong đương đơn. Từ đó, họ có thể tận hưởng một loạt đặc quyền mà quốc tịch Caribbean mang lại, trong đó có việc du lịch miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Singapore, các quốc gia Châu Âu, Nga, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Cách đầu tư nhập tịch Caribbean để nhận hộ chiếu thứ hai

Những người nộp đơn quan tâm đến việc đăng ký chương trình quốc tịch Caribe phải đầu tư vào bất động sản hoặc hoạt động kinh doanh đã được phê duyệt hoặc quyên góp cho quỹ chính phủ thông qua các đơn vị tư vấn đầu tư định cư được cấp phép như Portico & Bridge.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư an toàn và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758