TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt

18/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch tại các quốc gia thuộc vùng Caribbean, gọi chung là “Chương trình Công dân Caribbean” hoặc “CBI,” đã trở thành một giải pháp định cư phổ biến đối với nhiều người Việt. Đây là một cơ hội hấp dẫn để có quốc tịch thứ hai và truy cập nhiều lợi ích quý giá. Dưới đây là một số lợi ích của đầu tư nhập tịch Caribbean cho người Việt:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt

Có được quyền công dân

Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà đầu tư có thể nhận được giấy phép cư trú hoặc trong một số trường hợp là thường trú. 

Đầu tư nhập tịch Caribbean - Giải pháp định cư cho người Việt
Đầu tư nhập tịch Caribbean – Giải pháp định cư cho người Việt

Với Golden Visa, nhà đầu tư chỉ có thể nộp đơn xin quốc tịch sau 5–7 năm, sau một thời gian dài sống ở đất nước này và vượt qua các bài kiểm tra ngôn ngữ và lịch sử. Điều đó là tốt, nhưng Thị thực Vàng Caribbean cho phép nhà đầu tư nhận quốc tịch trực tiếp mà không cần phải chờ đợi.

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Theo quy định, quá trình nhận được Thị thực Vàng của EU đòi hỏi nhiều thời gian; nó có thể kéo dài trong nhiều năm. Đồng thời, các nước Caribe cấp quyền công dân trong 3-4 tháng. 

Các chương trình cư trú nhanh nhất ở châu Âu là ở Tây Ban Nha và Hy Lạp. Họ mất từ ​​3 đến 6 tháng. Nhưng nhà đầu tư cần phải đợi quyền công dân trong hơn 5 năm và cư trú tại những quốc gia này. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu của một quốc gia vùng Caribe, nơi thời hạn lấy hộ chiếu tối đa là 6 tháng. 

Số tiền đầu tư là 100.000 USD trở lên

Ngưỡng đầu vào của các chương trình Thị thực Vàng Caribbean vẫn ở mức 100.000 USD – 150.000 USD. Trong khi đó, để có quốc tịch Malta nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất €690.000. Để có giấy phép cư trú ở các quốc gia EU khác, nhà đầu tư cần phải trả €100.000—€500.000. 

Du lịch miễn thị thực đến EU và Vương quốc Anh 

Quốc tịch Caribe cho phép nhà đầu tư đi du lịch khắp Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh mà không cần thị thực. Hơn nữa, cư dân EU không thể đến Vương quốc Anh mà không cần thị thực, trong khi công dân Caribe có thể ở lại 180 ngày mỗi năm mà không cần thị thực.

Nhìn chung, hộ chiếu Caribe mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đi du lịch mà không cần thị thực : 

 • St Kitts và Nevis tới 157 quốc gia;
 • Grenada tới 146 quốc gia;
 • St Lucia đến 146 quốc gia; 
 • Antigua và Barbuda tới 151 quốc gia;
 • Dominica tới 145 quốc gia. 

Visa dài hạn vào Mỹ

Visa dài hạn vào Mỹ
Visa dài hạn vào Mỹ

 

Người mang hộ chiếu Caribe có thể nộp đơn xin thị thực du lịch B-1/B-2 dài hạn tới Hoa Kỳ. Nó cho phép họ đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và thăm bạn bè.  Loại thị thực này có giá trị trong 10 năm đối với công dân Caribe và cho phép họ ở Hoa Kỳ tới 180 ngày mỗi năm. 

Tối ưu hóa thuế

Các quốc gia Caribe có các quy định về thuế khác nhau, nhưng người dân thường không có thuế đối với vốn, thu nhập và cổ tức nước ngoài.

Nơi trú ẩn an toàn

Các quốc gia Caribe cho phép có hai quốc tịch nhưng không có nghĩa vụ phải sống lâu dài ở quốc gia này. Vì vậy, nhà đầu tư không cần phải sống ở quận mọi lúc mà có thể di chuyển đến đó vào bất kỳ lúc nào.

Hộ chiếu Caribbean theo hình thức đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời

 

Hộ chiếu Caribbean theo hình thức đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư nếu:

 • Hộ chiếu hiện tại của nhà đầu tư bị hạn chế trong việc tự do di chuyển giữa các nước. Với hộ chiếu Caribe, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và trong một số trường hợp là Nga và Trung Quốc.
 • Nhà đang có kế hoạch đa dạng hóa tài sản của mình và tìm kiếm một nơi mà nhà đầu tư có thể được hưởng một số khoản giảm thuế, chẳng hạn như không có thuế thu nhập đối với thu nhập trên toàn thế giới, không có thuế lãi vốn và không có thuế thừa kế.
 • Nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản du lịch cao cấp và hưởng lợi từ ngành du lịch đang phát triển mạnh ở Caribe.
 • Nhà đầu tư đang tìm kiếm phương án B cho bản thân và gia đình. Quyền công dân thứ hai mang đến những lựa chọn thay thế trong trường hợp bất ổn toàn cầu.
 • Nhà đầu tư đang lên kế hoạch nghỉ hưu ở một thiên đường yên bình, đầy nắng. Là công dân Caribe, nhà đầu tư và gia đình được phép sống ở bất kỳ quốc gia nào trong số 15 quốc gia thành viên của Cộng đồng Caribe (Caricom).
 • Nhà đầu tư đang nỗ lực xây dựng danh mục hộ chiếu. Các quốc gia Caribe công nhận nhiều quốc tịch, vì vậy nhà đầu tư có thể giữ quốc tịch hiện tại của mình và sau này trở thành công dân của quốc gia thứ ba hoặc thậm chí thứ tư. Trở thành công dân của một quốc gia Châu Âu, chẳng hạn như Bồ Đào Nha hoặc Ý, thường mất nhiều năm, trong khi hộ chiếu Caribe có thể đến tay nhà đầu tư trong vòng chưa đầy sáu tháng, khiến nó trở thành giải pháp thay thế trung hạn hoàn hảo và bổ sung cho chiến lược di chuyển toàn cầu. 

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Giải pháp định cư cho người Việt
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758