TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

28/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại các phòng khám tốt nhất và giáo dục trẻ em ở các trường đại học nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.

Các chương trình công dân Caribe luôn rất xa vời. Khi biên giới bị đóng cửa trong thời kỳ đại dịch, một số quy trình thông quan đã thay đổi. Giờ đây, các nhà đầu tư có được quốc tịch Caribe dễ dàng hơn. Các nước đã giảm bớt danh sách các tài liệu và điều khoản để xem xét đơn, đơn giản hóa thủ tục và nới lỏng các điều kiện.

Trong thời kỳ đại dịch, các quốc gia Caribe xem xét đơn đăng ký ngay khi nhận được bản quét tài liệu. Grenada và Antigua và Barbuda hoàn toàn từ bỏ bản gốc. Điều này đã đẩy nhanh quá trình lấy hộ chiếu thứ hai.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tận hưởng các lợi ích về giáo dục

Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
Đầu tư nhập tịch Caribbean – Tận hưởng các lợi ích về giáo dục

Đầu tư nhập tịch Caribbean có thể mở ra cơ hội quý báu cho quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Dưới đây là một số quyền lợi và ưu đãi mà những người đầu tư nhập tịch Caribbean có thể tận hưởng khi nghiên cứu ở các trường đại học hàng đầu:

Chọn lựa đa dạng về trường học

Với một hộ chiếu Caribbean và quyền nhập tịch, bạn có khả năng đăng ký vào các trường đại học trên toàn thế giới. Từ các trường ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, châu Âu đến châu Á, bạn có sự lựa chọn đa dạng về các trường học hàng đầu.

Học phí ưu đãi

Một số quốc gia và trường đại học có chương trình giảm học phí hoặc học bổng đặc biệt dành cho người nhập tịch. Điều này có thể giúp giảm gánh nặng tài chính của bạn khi du học.

Hỗ trợ học bổng

Quyền nhập tịch Caribbean cung cấp quyền truy cập vào nhiều chương trình học bổng và tài trợ giáo dục. Các học sinh và sinh viên có thể nộp đơn tham gia các chương trình này để hỗ trợ việc học tập của họ.

Lấy bằng và văn bằng quốc tế

Khi bạn học tập tại các trường đại học hàng đầu, bạn có cơ hội nhận được các bằng cấp và văn bằng quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Điều này có lợi ích lớn cho sự phát triển sự nghiệp sau này và tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc trên phạm vi quốc tế.

Mạng lưới học tập quốc tế

Học tập tại các trường đại học hàng đầu thường mang lại cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ người học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp mở rộng mạng lưới xã hội và chuyên môn của bạn.

Nghiên cứu và phát triển cá nhân

Các trường đại học hàng đầu thường có cơ sở hạ tầng tốt, giáo viên giỏi và cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế. Điều này cho phép bạn phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn cùng với cơ hội làm việc trong các lĩnh vực đa dạng.

Du học tại Vương quốc Anh

Hộ chiếu Caribbean cho phép bạn nộp đơn xin thị thực du học tại Vương quốc Anh. Cha mẹ có hộ chiếu Caribbean có thể đến thăm con cái và sống ở Anh tối đa sáu tháng.

Các quốc gia Caribe cấp hộ chiếu theo chương trình nhà đầu tư là một phần của Khối thịnh vượng chung Anh. Nhiều trường đại học của Anh, như Đại học South Wales hay Đại học Queen Mary ở Luân Đôn, phân bổ chỉ tiêu cho công dân Khối thịnh vượng chung. Con cái của các nhà đầu tư có cơ hội được học hành với những điều kiện ưu đãi.

Đăng ký đơn giản và nhanh chóng. Không có chương trình nào ở Caribe yêu cầu sự tham dự cá nhân. Hộ chiếu được cấp trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tháng.

Du học các nước EU với hộ chiếu Caribbean

Ưu điểm chính của quốc tịch Caribe là khả năng đến các nước Schengen trong 90 ngày trong số 180 ngày. Trẻ sẽ có thể tham gia các khóa học ngắn hạn và đến một quốc gia Châu Âu để chọn trường đại học. Và cha mẹ sở hữu quốc tịch Caribe sẽ có thể đến thăm con mình bất cứ lúc nào mà không cần xin thị thực.

Du học các nước EU với hộ chiếu Caribbean
Du học các nước EU với hộ chiếu Caribbean

Để học ở các trường phổ thông và đại học trong EU, sinh viên cần phải có thị thực du học. Sinh viên Grenada có thể nhận được học bổng du học tại các trường đại học Châu Âu; công dân của hầu hết các nước Caribe cũng vậy. Liên minh Châu Âu cung cấp hơn 100.000 học bổng cho sinh viên quốc tế. Một số trong số đó chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên, trong khi những khoản khác chi trả một phần học phí.

Du học Mỹ với quốc tịch Caribbean

Nếu bạn đang học tại Mỹ. Hộ chiếu Caribbean cho phép bạn có được thị thực dài hạn hơn, kéo dài lên tới 5 năm. Một đứa trẻ có quốc tịch Caribe có thể học tại một trường đại học mà không cần gia hạn thị thực hàng năm.

Sinh viên quốc tế có thể xin thị thực Hoa Kỳ theo một trong ba loại:

 • F – để học tập tại các trường và trường đại học được công nhận;
 • M — để học ở các trường dạy nghề;
 • J – để tham gia các chương trình trao đổi.

Để thăm con, nhà đầu tư và vợ/chồng của họ có thể xin thị thực du lịch Hoa Kỳ B-1/B-2 trong 10 năm cùng một lúc. Họ có thể nộp đơn tại Đại sứ quán Mỹ ở Bridgetown, thủ đô của Barbados hoặc chọn văn phòng đại diện ở quốc gia khác.

Kết luận

Tóm lại, đầu tư nhập tịch Caribbean có thể là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này không chỉ mở ra cơ hội học tập đa dạng mà còn cung cấp lợi ích về tài chính và cơ hội phát triển cá nhân cho bạn và gia đình.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758