TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh

28/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Cùng với việc đầu tư nhập tịch trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người muốn tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống, vùng Caribbean đã nổi lên như một trong những đích đầu tư nhập tịch phổ biến. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, môi trường kinh doanh thân thiện, và nhiều lợi ích thuế hấp dẫn, Caribbean thu hút người đầu tư trên khắp thế giới. Dưới đây là một số điểm đáng lưu ý khi tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh trong khu vực này

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh

Caribe là nơi kinh doanh ngày càng được cải thiện. Những cá nhân có thu nhập ròng cao cần phát triển kinh doanh có thể được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách có được nhiều quốc tịch. Một trong số đó có thể là quốc tịch Caribe. 

Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
Đầu tư nhập tịch Caribbean – Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh

Mở tài khoản ngân hàng quốc tế

Caribe có một số ngân hàng quốc tế và có các tổ chức ngân hàng địa phương nhưng được quốc tế công nhận. Giao dịch ngân hàng nước ngoài với tư cách là một công dân Caribe thật dễ dàng, nhưng bạn sẽ được hưởng mức độ riêng tư và bảo mật cao nhất cho tài sản của mình.

Quyền tự do đi lại miễn thị thực với hơn 140 quốc gia

Hộ chiếu Caribe mang lại lợi ích cho phép tăng trưởng thông qua việc mở rộng khả năng tiếp cận thương mại và nhập cảnh vào các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác. Là thành viên của CARICOM, công dân của năm hòn đảo Caribe được hưởng quyền tự do đi lại giữa nhiều quốc gia quan trọng và có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh.

Lợi ích thuế ưu đãi

Một trong những lợi ích quan trọng khi đầu tư nhập tịch Caribbean là lợi ích thuế. Nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ Caribbean cung cấp chế độ thuế thấp hoặc không thuế cho người đầu tư, kể cả thuế thu nhập và thuế doanh nghiệp. Điều này có thể giúp tối ưu hóa lợi nhuận của bạn và làm giảm áp lực thuế đối với doanh nghiệp của bạn.

Môi trường kinh doanh thân thiện

Vùng Caribbean thường có môi trường kinh doanh thân thiện với các doanh nhân và nhà đầu tư. Thủ tục thành lập doanh nghiệp có thể đơn giản, và có nhiều hỗ trợ từ phía chính phủ và tổ chức địa phương để khuyến khích phát triển kinh doanh.

Cơ hội đầu tư đa dạng

Định cư Caribe - Cơ hội đầu tư đa dạng
Định cư Caribe – Cơ hội đầu tư đa dạng

Caribbean cung cấp một loạt các cơ hội đầu tư đa dạng. Bạn có thể xem xét đầu tư vào lĩnh vực như du lịch và khách sạn, bất động sản, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, và thậm chí cả công nghệ thông tin và dịch vụ tài chính.

Tiềm năng tăng trưởng kinh tế

Caribbean nổi tiếng với môi trường kinh doanh ổn định và tiềm năng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, du lịch, và năng lượng tái tạo. Sự đa dạng của nền kinh tế Caribbean tạo cơ hội đầu tư trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, du lịch, nông nghiệp, và công nghệ thông tin.

Cộng đồng đa văn hóa

Một trong những điểm mạnh của Caribbean là sự đa dạng văn hóa. Vùng này là sự hòa trộn của nhiều dân tộc và ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi cho kết nối quốc tế và tạo mối quan hệ kinh doanh toàn cầu. Môi trường đa văn hóa này giúp các doanh nhân tạo dựng mạng lưới quan hệ quốc tế một cách dễ dàng và hỗ trợ trong việc phát triển doanh nghiệp trên toàn cầu.

Visa dài hạn vào Mỹ

Một trong những lợi ích đặc biệt của đầu tư nhập tịch Caribbean là khả năng xin visa du lịch dài hạn vào Hoa Kỳ. Công dân Caribbean có thể nộp đơn xin thị thực du lịch B-1/B-2 dài hạn, cho phép họ du lịch và kinh doanh trong nước Mỹ.

Loại thị thực này có giá trị trong 10 năm, cho phép người nộp đơn ở Hoa Kỳ tới 180 ngày mỗi năm. Điều này giúp họ tham gia vào các cuộc họp kinh doanh, thăm bạn bè và gia đình, và thậm chí cả việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Mỹ.

Thành lập công ty và kinh doanh quốc tế

Đầu tư nhập tịch Caribbean không chỉ giới hạn trong vùng, bạn cũng có thể tạo ra doanh nghiệp quốc tế. Với mạng lưới quan hệ quốc tế của Caribbean và lợi ích thuế ưu đãi, bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh ra các thị trường toàn cầu.

 Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758