TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

04/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân thông qua ngành đầu tư là một lựa chọn phổ biến ở khu vực Caribe, nơi một số quốc gia cung cấp quyền công dân để đổi lấy khoản đầu tư vào nền kinh tế của họ. Các chương trình ở Caribe được thiết kế để thu hút các cá nhân, doanh nhân và gia đình họ có thu nhập cao. 

Trong đó, đầu tư nhập tịch tại các quốc gia Caribbean không chỉ là việc đầu tư cho bản thân mà còn là một cơ hội tốt để xây dựng di sản cho gia đình. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá cách việc nhập tịch Caribbean có thể tạo ra những cơ hội di sản quan trọng cho gia đình của bạn.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

Đầu tư nhập tịch Caribbean -Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
Đầu tư nhập tịch Caribbean -Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

Quyền cư trú cho thế hệ tiếp theo

Hầu hết các chương trình quốc tịch Caribbean theo diện đầu tư đều dành cho các thành viên gia đình của người nộp đơn chính. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho gia đình, giúp họ có thể cùng nhau tận hưởng một tương lai tốt đẹp hơn. Quyền công dân thứ hai mang lại khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và cải thiện lối sống. Điều này là một phần quyết định hấp dẫn cho nhiều gia đình đang tìm kiếm cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống của họ thông qua đầu tư nhập tịch Caribbean.

Cụ thể, yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư là nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của họ trong đơn đăng ký: vợ/chồng, cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi cũng như trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Các quốc gia Caribe khác nhau có những quy định khác nhau về điều đó. Ví dụ: 

 • Ở Antigua và Barbuda, trẻ em trưởng thành không bị khuyết tật phải không quá 28 tuổi. Cha mẹ của nhà đầu tư phải ít nhất 55 tuổi ở Dominica và 58 tuổi ở Antigua và Barbuda. 
 • Ở Dominica, anh chị em của nhà đầu tư không thể được đưa vào đương đơn và ông bà của nhà đầu tư không thể được đưa vào đương đơn tại Saint Kitts và Nevis.   
 • Tất cả mọi người trừ vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con khuyết tật ở mọi lứa tuổi đều phải phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư.

Các gia đình muốn bảo tồn tài sản của mình cho thế hệ tương lai thường chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở St Kitts và Nevis. Nevis Trust của hòn đảo cung cấp phương tiện đầu tư tư nhân và an toàn để di chuyển các tài sản quan trọng. Quỹ tín thác này nổi tiếng với luật riêng tư dành cho các nhà đầu tư. 

Lợi ích hai quốc tịch

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc nhập tịch Caribbean là quyền công dân thứ hai mà bạn và gia đình nhận được. Quyền công dân này không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khỏi rủi ro trong nước mà còn mở ra nhiều cơ hội quốc tế. Điều này bao gồm quyền tự do đi lại, tiếp cận dịch vụ y tế và giáo dục đẳng cấp thế giới và quyền sở hữu tài sản ở nước ngoài.

Lợi ích hai quốc tịch Caribe
Lợi ích hai quốc tịch Caribe

Ngoài ra, việc có quyền công dân thứ hai tại một quốc gia Caribbean có thể cung cấp một lối thoát an toàn trong trường hợp khẩn cấp như chiến tranh, rối loạn chính trị, hoặc thiên tai. Gia đình của bạn có thể sử dụng quyền công dân này để tìm kiếm ẩn nấp và bảo vệ an toàn của họ.

Bảo vệ tài sản và gia đình

Việc nhập tịch Caribbean có thể được xem như là một “kế hoạch B” cho cuộc sống toàn bộ gia đình nhà đầu tư. Đặc biệt là trong tình huống khả năng mất mát tài sản ở quê hương vì các rủi ro pháp lý hoặc chính trị. Một quốc tịch Caribbean có thể cung cấp một lối thoát an toàn cho gia đình của bạn và tài sản của họ.

Ngoài ra, quyền công dân thứ hai và đầu tư bất động sản ở một quốc gia vùng Caribe có thể là một phần thiết yếu trong chiến lược bảo toàn tài sản quốc tế. Với lịch sử lâu đời trong việc bảo vệ quyền riêng tư của công dân, hầu hết các quốc đảo ở đây đều là nơi đặt trụ sở của các ngân hàng quốc tế và các lĩnh vực dịch vụ tài chính phát triển.

Cơ hội đầu tư bất động sản đa quốc gia

Những người đã nhập tịch Caribbean thường có cơ hội đầu tư vào tài sản đa quốc gia. Điều này có thể bao gồm việc mua bất động sản, đầu tư vào doanh nghiệp, hoặc thậm chí mở tài khoản ngân hàng ở các quốc gia khác nhau. Vì vậy, sẽ giúp phân tán rủi ro và mang lại lợi ích tài chính cho gia đình.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758