TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

04/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân thông qua ngành đầu tư là một lựa chọn phổ biến ở khu vực Caribe, nơi một số quốc gia cung cấp quyền công dân để đổi lấy khoản đầu tư vào nền kinh tế của họ. Các chương trình ở Caribe được thiết kế để thu hút các cá nhân, doanh nhân và gia đình họ có thu nhập cao. 

Trong đó, đầu tư nhập tịch tại các quốc gia Caribbean không chỉ là việc đầu tư cho bản thân mà còn là một cơ hội tốt để xây dựng di sản cho gia đình. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá cách việc nhập tịch Caribbean có thể tạo ra những cơ hội di sản quan trọng cho gia đình của bạn.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

Đầu tư nhập tịch Caribbean -Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
Đầu tư nhập tịch Caribbean -Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình

Quyền cư trú cho thế hệ tiếp theo

Hầu hết các chương trình quốc tịch Caribbean theo diện đầu tư đều dành cho các thành viên gia đình của người nộp đơn chính. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho gia đình, giúp họ có thể cùng nhau tận hưởng một tương lai tốt đẹp hơn. Quyền công dân thứ hai mang lại khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và cải thiện lối sống. Điều này là một phần quyết định hấp dẫn cho nhiều gia đình đang tìm kiếm cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống của họ thông qua đầu tư nhập tịch Caribbean.

Cụ thể, yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư là nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của họ trong đơn đăng ký: vợ/chồng, cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi cũng như trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Các quốc gia Caribe khác nhau có những quy định khác nhau về điều đó. Ví dụ: 

 • Ở Antigua và Barbuda, trẻ em trưởng thành không bị khuyết tật phải không quá 28 tuổi. Cha mẹ của nhà đầu tư phải ít nhất 55 tuổi ở Dominica và 58 tuổi ở Antigua và Barbuda. 
 • Ở Dominica, anh chị em của nhà đầu tư không thể được đưa vào đương đơn và ông bà của nhà đầu tư không thể được đưa vào đương đơn tại Saint Kitts và Nevis.   
 • Tất cả mọi người trừ vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con khuyết tật ở mọi lứa tuổi đều phải phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư.

Các gia đình muốn bảo tồn tài sản của mình cho thế hệ tương lai thường chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở St Kitts và Nevis. Nevis Trust của hòn đảo cung cấp phương tiện đầu tư tư nhân và an toàn để di chuyển các tài sản quan trọng. Quỹ tín thác này nổi tiếng với luật riêng tư dành cho các nhà đầu tư. 

Lợi ích hai quốc tịch

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc nhập tịch Caribbean là quyền công dân thứ hai mà bạn và gia đình nhận được. Quyền công dân này không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khỏi rủi ro trong nước mà còn mở ra nhiều cơ hội quốc tế. Điều này bao gồm quyền tự do đi lại, tiếp cận dịch vụ y tế và giáo dục đẳng cấp thế giới và quyền sở hữu tài sản ở nước ngoài.

Lợi ích hai quốc tịch Caribe
Lợi ích hai quốc tịch Caribe

Ngoài ra, việc có quyền công dân thứ hai tại một quốc gia Caribbean có thể cung cấp một lối thoát an toàn trong trường hợp khẩn cấp như chiến tranh, rối loạn chính trị, hoặc thiên tai. Gia đình của bạn có thể sử dụng quyền công dân này để tìm kiếm ẩn nấp và bảo vệ an toàn của họ.

Bảo vệ tài sản và gia đình

Việc nhập tịch Caribbean có thể được xem như là một “kế hoạch B” cho cuộc sống toàn bộ gia đình nhà đầu tư. Đặc biệt là trong tình huống khả năng mất mát tài sản ở quê hương vì các rủi ro pháp lý hoặc chính trị. Một quốc tịch Caribbean có thể cung cấp một lối thoát an toàn cho gia đình của bạn và tài sản của họ.

Ngoài ra, quyền công dân thứ hai và đầu tư bất động sản ở một quốc gia vùng Caribe có thể là một phần thiết yếu trong chiến lược bảo toàn tài sản quốc tế. Với lịch sử lâu đời trong việc bảo vệ quyền riêng tư của công dân, hầu hết các quốc đảo ở đây đều là nơi đặt trụ sở của các ngân hàng quốc tế và các lĩnh vực dịch vụ tài chính phát triển.

Cơ hội đầu tư bất động sản đa quốc gia

Những người đã nhập tịch Caribbean thường có cơ hội đầu tư vào tài sản đa quốc gia. Điều này có thể bao gồm việc mua bất động sản, đầu tư vào doanh nghiệp, hoặc thậm chí mở tài khoản ngân hàng ở các quốc gia khác nhau. Vì vậy, sẽ giúp phân tán rủi ro và mang lại lợi ích tài chính cho gia đình.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội di sản cho gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758