TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG

27/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư quốc tịch Grenada – Đất nước Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean. Nơi đây vô cùng thanh bình với những cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người. Quốc đảo này phần lớn là những rừng cây nhiệt đới cùng với cảnh vật núi non hùng vĩ. Grenada là một quốc đảo văn hoá và thân thiện đặc trưng cho cuộc sống Caribbean đích thực. Chính vì vậy, Grenada trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc.

đầu tư quốc tịch Grenada

Cuộc sống tại Grenada

Grenada là một quốc đảo nhỏ ở vùng biển Caribbean. Thủ đô của Grenada là St. George’s – thành phố lớn nhất trong cả nước. Grenada còn được biết đến với tên gọi là “Hòn đảo của gia vị” (Isle of Spice), là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Tây Ấn.

Đất nước Grenada khiến cho du khách phải ngạc nhiên với những ngọn núi kỳ vĩ, những đồn điền gia vị, và những rừng nhiệt đới tươi tốt. Bên cạnh những bãi biển với cát vàng và trắng bình dị, và hương thơm tinh tế của gia vị nơi đây.

đầu tư quốc tịch Grenada cuộc sống

Chính phủ Grenada chú trọng bảo vệ môi trường tự nhiên và đã đưa ra một dự án mới cung cấp năng lượng xanh cho những khu vực nông thôn. Grenada là một đất nước xinh đẹp, mới lạ với khí hậu trong lành và con người thân thiện.

cuộc sống grenada

Quyền lợi khi tham gia đầu tư quốc tịch Grenada

Chính sách giáo dục và y tế phát triển

Công dân Grenada cũng nhận được nhiều phúc lợi an sinh xã hội từ Chính phủ về giáo dục và y tế. Giáo dục ở Grenada được miễn phí cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Tổng dân số nói chung đều có trình độ cao. Hệ thống giáo dục dựa trên nền tảng của Vương quốc Anh, gồm các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và đại học.

đầu tư quốc tịch Grenada giáo dục

Hệ thống sức khoẻ tại Grenada cũng là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Chính phủ Grenada tài trợ chi phí y tế bằng nguồn ngân sách thuế. Các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chính nhìn chung đều miễn phí và ưu đãi hấp dẫn.

y tế

Tự do đi lại và làm việc

Grenada là một trong những quốc đảo phát triển nhất vùng Caribbean. Nhà đầu tư có hộ chiếu của Grenada sẽ được miễn thị thực đến 144 quốc gia. Bao gồm Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác.

Grenada là một trong số ít quốc gia không có Quy tắc kiểm soát Công ty Nước ngoài. Chính phủ rất hỗ trợ với nhiều ưu đãi về thuế doanh nghiệp như miễn thuế nhập khẩu, không có giới hạn về việc luân chuyển vốn, lợi nhuận,…

tự do đi lại và làm việc

Ngoài ra, Grenada đã tham gia ký kết Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Grenada còn được hưởng những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Chẳng hạn, nhà đầu tư được quyền nộp đơn để xin visa đầu tư di trú Mỹ diện E-2 một cách dễ dàng.

Xem thêm thông tin về Visa E-2 TẠI ĐÂY.

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Để đủ điều kiện cho Chương trình Đầu tư Định cư Grenada, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi. Đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ và đóng góp đủ điều kiện cho Chính phủ Grenada.

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên.
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình Định cư Grenada TẠI ĐÂY

đầu tư quốc tịch Grenada

Lợi ích từ chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

 • Chương trình cho phép cả 3 thế hệ gia đình có cơ hội sở hữu quốc tịch Grenada;
 • Không cần phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý như các chương trình nhập tịch khác;
 • Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng lấy ngay quốc tịch Grenada;
 • Không yêu cầu cư trú tại Grenada.

lợi ích đầu tư quốc tịch Grenada

KẾT LUẬN

Đầu tư quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bởi những điều kiện và chính sách ưu đãi mà quốc gia này mang lại vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra quốc gia này còn có phong cảnh tuyệt đẹp và lịch sử văn hóa đặc sắc. Đất nước này đang ngày càng thu hút bởi khu vực bất động sản màu mỡ.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  12/05/2022

  ĐƠN I-485 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

  Ngày 15/03/2022 vừa qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Dự luật Chi tiêu Liên bang giúp mang Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng quay trở lại và kèm theo đó là một số thay đổi. Một trong những thay đổi đó là việc các Nhà ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA – CON ĐƯỜNG NHẬN VISA MỸ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758