TÌM KIẾM

ST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID

10/03/22
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư Quốc tịch St Lucia

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Lucia đã thông báo về việc gia hạn tùy chọn Trái phiếu Cứu trợ COVID đến ngày 31/12/2022, một tuần trước khi hết hạn.

Tùy chọn Trái phiếu Cứu trợ COVID cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện tham gia Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Lucia thông qua việc mua 250,000 USD trái phiếu chính phủ thay vì 500,000 USD thông thường.

Trái phiếu cứu trợ COVID là trái phiếu chính phủ không chịu lãi suất và yêu cầu những người đăng ký Chương trình Đầu tư Quốc tịch phải giữ trái phiếu trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 năm.

Yêu cầu đầu tư đối với Trái phiếu cứu trợ COVID:

250,000 USD:

 • Đương đơn duy nhất, thời gian lưu giữ 5 năm
 • Đương đơn có 1 người phụ thuộc, giữ 6 năm
 • Đương đơn có tối đa 4 người phụ thuộc, giữ 7 năm

HOẶC

300,000 USD:

 • Một đương đơn có tối đa 4 người phụ thuộc, giữ 5 năm
 • Có thể thêm tối đa 4 người phụ thuộc với mức 15,000 USD mỗi người

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Lucia đã giới thiệu Trái phiếu Cứu trợ COVID trở lại vào tháng 5/2020 nhằm hỗ trợ vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID gây ra. Kể từ đó, chính phủ đã gia hạn Trái phiếu cứu trợ COVID hai lần, một minh chứng cho tầm quan trọng của lựa chọn đầu tư đối với cả St Lucia và các nhà đầu tư toàn cầu. Nestor Alfred, cựu Giám đốc Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Lucia, lặp lại quan điểm này khi cho biết: “St Lucia thu được lợi nhuận từ nguồn thanh khoản bền vững. Đó là một thành công thực sự, thành công phải nói là khá hiếm hoi trong thời gian COVID-19 hoành hành. ”

Tỉ suất hoàn vốn COVID

Mặc dù Trái phiếu cứu trợ COVID không mang lại tỷ suất hoàn vốn (ROI), nhưng các nhà đầu tư sẽ nhận lại khoản đầu tư sau thời gian buộc phải giữ không bán khoản đó.

Alfred cũng nhấn mạnh rằng những trái phiếu này đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ một nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào du lịch, một nguồn thu chính của St Lucia đã biến mất do đại dịch. Alfred nhận xét: “Trái phiếu St Lucia COVID cấp quyền công dân có thể được coi là lựa chọn đầu tư có trách nhiệm với xã hội (SRI) duy nhất trong ngành di cư đầu tư.

Cơ cấu đầu tư sáng tạo của chúng tôi có nghĩa là nhà đầu tư có thể hỗ trợ một nền kinh tế đang phát triển và quốc gia có chủ quyền trong một thời gian nhu cầu. Nhưng đây không phải là tổ chức từ thiện; đây là một lựa chọn đầu tư tinh vi tạo ra giá trị cho St Lucia, cho công dân nước này và lợi ích cho cả các nhà đầu tư toàn cầu nữa. ”

Nhu cầu ngày càng tăng

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Lucia được triển khai vào năm 2016 và chương trình đã nhập quốc tịch cho 813 cá nhân kể từ cuối năm 2020. Nestor Alfred thông báo rằng chương trình đã nhận được số lượng đơn đăng ký kỷ lục trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID.

“Kể từ khi bắt đầu năm tài chính – ngày 1/4/2020 – chúng tôi đã ghi nhận được 154 đơn đăng ký, mức tốt nhất trong 5 năm chúng tôi triển khai hoạt động chương trình”, Alfred nói.

Các nhà đầu tư đăng ký Chương trình Quốc tịch St Lucia thường sở hữu hộ chiếu mới – cho phép du lịch miễn thị thực đến 146 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh – trong vòng 4 đến 6 tháng.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT
  Sự thật về nền giáo dục tại Châu Âu
  06/06/2023

  Định cư tại Châu Âu: Tạo môi trường học tập cho con cái

  Hàng triệu sinh viên quốc tế được khuyến khích tìm kiếm giáo dục đại học ở châu Âu vì nền văn hóa ấm áp của châu lục này, cơ hội giáo dục hàng đầu và khả năng làm việc cũng như khả năng tiếp cận ngôn ngữ của đất nước.  Hãy cùng xem xét những ... Read moreST LUCIA MỞ RỘNG QUYỀN CHỌN TRÁI PHIẾU GIẢM TRỪ COVID
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758