TÌM KIẾM

Đầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?

15/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm quyền công dân thứ hai với nhiều lợi ích đáng giá. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích quan trọng của chương trình này, từ vị trí địa lý chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ đến nhiều lợi ích khác mà quốc gia này mang lại.

Đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư: Tại sao là một lựa chọn thông minh?

Lý do đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư là lựa chọn thông minh
Lý do đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư là lựa chọn thông minh

Vị trí địa lý chiến lược

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở vị trí địa lý chiến lược, tọa lạc ở trung tâm của nhiều khu vực quan trọng, bao gồm Trung Đông, Trung Á, Địa Trung Hải, Trung Âu và Balkan. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và đầu tư. Đặc biệt, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu mức đầu tư hợp lý, chỉ cần 400.000 USD, cho cả gia đình của bạn.

Sở hữu quyền công dân nhanh chóng

Một trong những lợi ích chính của chương trình này là việc cấp quyền công dân nhanh chóng. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được cấp chỉ trong vòng 14 -18 tháng sau khi bạn tham gia chương trình. Nhà đầu tư cũng không cần kê khai tài sản trong quá trình xin nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Du lịch miễn thị thực

Quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn du lịch miễn thị thực đến 121 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này bao gồm các quốc gia quan trọng như Singapore, Nhật Bản, Qatar và Hàn Quốc. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể tận dụng con đường ngắn nhất đến Vương quốc Anh, trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ và thành lập doanh nghiệp của mình tại đây.

Các thành viên trong gia đình được bao gồm

Chương trình này áp dụng cho toàn bộ gia đình, bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và những người thân trong gia đình bị khuyết tật ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, trước hoặc sau khi được cấp quyền công dân, toàn bộ quá trình có thể được thực hiện từ xa.

Không yêu cầu về nơi cư trú

Một trong những điểm đặc biệt là bạn không cần phải thay đổi nơi cư trú của bạn sau khi tham gia chương trình. Điều này cho phép bạn duy trì cuộc sống ở bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc phải định cư. 

Môi trường dân chủ & an toàn

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với môi trường dân chủ ổn định và an toàn. Với hơn 700.000 người nước ngoài và 60.000 công ty quốc tế hoạt động tại đây, đây là một bằng chứng rõ ràng về cơ hội kinh doanh và sự đa dạng văn hóa của quốc gia. Hệ thống chính trị dân chủ Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo quyền tự do và quyền công dân cho tất cả những người đã và đang tham gia chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của họ duy trì hai quốc tịch. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm quyền đi lại giữa hai quốc gia và các lợi ích liên quan đến quốc tịch mà nhà đầu tư có thể tận dụng.

Lợi nhuận đầu tư tiềm năng

Bên cạnh quyền công dân và quyền tham gia các hoạt động xã hội và kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ, chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ còn mang lại tiềm năng thu nhập từ cho thuê bất động sản mà nhà đầu tư đã mua hoặc thu nhập lãi từ cổ phiếu chính phủ. Vì vậy, đầu tư nhập tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ là cơ hội đầu tư sinh lời cho người tham gia.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch
Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Tổng thể, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ cung cấp quyền công dân thứ hai mà còn đem lại một loạt lợi ích đa dạng, bao gồm vị trí địa lý chiến lược, quyền công dân nhanh chóng, quyền du lịch miễn thị thực và nhiều lợi ích khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và mong muốn mở rộng lãnh địa của mình, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình của bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758