TÌM KIẾM

Đầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?

15/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm quyền công dân thứ hai với nhiều lợi ích đáng giá. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích quan trọng của chương trình này, từ vị trí địa lý chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ đến nhiều lợi ích khác mà quốc gia này mang lại.

Đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư: Tại sao là một lựa chọn thông minh?

Lý do đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư là lựa chọn thông minh
Lý do đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ và định cư là lựa chọn thông minh

Vị trí địa lý chiến lược

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở vị trí địa lý chiến lược, tọa lạc ở trung tâm của nhiều khu vực quan trọng, bao gồm Trung Đông, Trung Á, Địa Trung Hải, Trung Âu và Balkan. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và đầu tư. Đặc biệt, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu mức đầu tư hợp lý, chỉ cần 400.000 USD, cho cả gia đình của bạn.

Sở hữu quyền công dân nhanh chóng

Một trong những lợi ích chính của chương trình này là việc cấp quyền công dân nhanh chóng. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được cấp chỉ trong vòng 14 -18 tháng sau khi bạn tham gia chương trình. Nhà đầu tư cũng không cần kê khai tài sản trong quá trình xin nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Du lịch miễn thị thực

Quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn du lịch miễn thị thực đến 121 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này bao gồm các quốc gia quan trọng như Singapore, Nhật Bản, Qatar và Hàn Quốc. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể tận dụng con đường ngắn nhất đến Vương quốc Anh, trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ và thành lập doanh nghiệp của mình tại đây.

Các thành viên trong gia đình được bao gồm

Chương trình này áp dụng cho toàn bộ gia đình, bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và những người thân trong gia đình bị khuyết tật ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, trước hoặc sau khi được cấp quyền công dân, toàn bộ quá trình có thể được thực hiện từ xa.

Không yêu cầu về nơi cư trú

Một trong những điểm đặc biệt là bạn không cần phải thay đổi nơi cư trú của bạn sau khi tham gia chương trình. Điều này cho phép bạn duy trì cuộc sống ở bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc phải định cư. 

Môi trường dân chủ & an toàn

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với môi trường dân chủ ổn định và an toàn. Với hơn 700.000 người nước ngoài và 60.000 công ty quốc tế hoạt động tại đây, đây là một bằng chứng rõ ràng về cơ hội kinh doanh và sự đa dạng văn hóa của quốc gia. Hệ thống chính trị dân chủ Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo quyền tự do và quyền công dân cho tất cả những người đã và đang tham gia chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của họ duy trì hai quốc tịch. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm quyền đi lại giữa hai quốc gia và các lợi ích liên quan đến quốc tịch mà nhà đầu tư có thể tận dụng.

Lợi nhuận đầu tư tiềm năng

Bên cạnh quyền công dân và quyền tham gia các hoạt động xã hội và kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ, chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ còn mang lại tiềm năng thu nhập từ cho thuê bất động sản mà nhà đầu tư đã mua hoặc thu nhập lãi từ cổ phiếu chính phủ. Vì vậy, đầu tư nhập tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ là cơ hội đầu tư sinh lời cho người tham gia.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch
Định cư Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Tổng thể, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ cung cấp quyền công dân thứ hai mà còn đem lại một loạt lợi ích đa dạng, bao gồm vị trí địa lý chiến lược, quyền công dân nhanh chóng, quyền du lịch miễn thị thực và nhiều lợi ích khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và mong muốn mở rộng lãnh địa của mình, chương trình Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình của bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreĐầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tại sao là một lựa chọn thông minh?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758