TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây

15/09/23
| Admin
Chia sẻ:

 

Thổ Nhĩ Kỳ, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, là một trong những nơi tốt nhất để mở rộng hoạt động kinh doanh. Với nền kinh tế phát triển mạnh, vị trí địa chính trị, cơ hội tăng trưởng đầy hứa hẹn, cộng đồng doanh nghiệp chăm chỉ và dân số trẻ, đất nước này thu hút các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm của việc kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu điểm kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ
Ưu điểm kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ

Có rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định thành lập doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ . Thổ Nhĩ Kỳ là một thị trường thú vị vì có vị trí chiến lược là trung tâm thương mại của Châu Âu và Trung Đông. Ngoài ra, đất nước này còn mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài có tiềm năng đầu tư cao trong tương lai với sự hỗ trợ liên tục từ chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Chi phí vận hành hợp lý

Một trong những lợi ích chính mà doanh nghiệp của nhà đầu tư sẽ nhận được sau khi định cư ở Thổ Nhĩ Kỳ là chi phí vận hành hợp lý. Khoảng một triệu sinh viên tốt nghiệp đại học Thổ Nhĩ Kỳ mỗi năm và sau đó nhiều người bắt đầu tìm kiếm việc làm thay vì bắt đầu kinh doanh. 

Do đó, mức lương khởi điểm và chi phí lao động tương đối thấp. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ được mua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt từ các nhà cung cấp với chi phí tương đối phù hợp và nhiều ưu đãi khác.

Chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ

Một lợi ích khác của dân số trẻ Thổ Nhĩ Kỳ là khả năng chi tiêu của họ. Giới trẻ thích chạy theo xu hướng có thương hiệu yêu thích và thích tiêu tiền mà không cần đắn đo. Với kế hoạch kinh doanh và chiến lược tiếp thị phù hợp, nhà đầu tư có thể thành lập doanh nghiệp thành công ở Thổ Nhĩ Kỳ theo nhu cầu của giới trẻ. Bằng cách tuân theo các xu hướng mới nhất và áp dụng chúng vào hoạt động kinh doanh của mình, nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hỗ trợ từ các nhà sản xuất địa phương

Xác định vị trí các nhà sản xuất gần nơi bạn thành lập doanh nghiệp là điều hợp lý trong đời sống kinh doanh. Nếu nhà đầu tư chia sẻ một ý tưởng hấp dẫn với một nhà sản xuất địa phương và họ thích hoặc đồng ý thực hiện ý tưởng đó, họ sẽ hỗ trợ nhà đầu tư ngay từ đầu.

Ngoài ra, các nhà sản xuất địa phương cởi mở hơn trong việc nhận các đơn đặt hàng tại các doanh nghiệp nhỏ hơn so với các nhà cung cấp lớn hơn. Đó là một lợi ích lớn cho một nhà đầu tư đang thành lập doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Chi phí đầu tư có giá thấp

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ nâng cao tinh thần cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng cách cung cấp cho họ chi phí đầu tư thấp và môi trường xung quanh thân thiện với nhà đầu tư hơn. Họ giảm chi tiêu của nhà đầu tư bằng hệ thống khuyến khích đầu tư mới.

Ngoài ra, các ưu đãi dành cho nhà đầu tư nước ngoài được dành cho những người có thể nhận được Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư (IIC) như sau: miễn thuế VAT và thuế hải quan, thu nhập thường xuyên, hỗ trợ phí bảo hiểm xã hội, hỗ trợ lãi suất, hoàn thuế VAT, và hỗ trợ khấu trừ thuế thu nhập.

Quyền công dân

Lợi ích Quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích Quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Cuối cùng, bằng cách thành lập doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và tận hưởng các lợi ích tổng hợp của quốc gia này. Kể từ năm 2017, quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã được công nhận và đánh giá cao bởi các công dân nước ngoài, những người thực hiện nhiều khoản đầu tư nhất định và tạo việc làm hoặc giữ tiền đặt cọc.

Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau:

 • Mua bất động sản trị giá ít nhất 400.000 USD
 • Đầu tư vốn góp cố định tối thiểu 500.000 USD.
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào trái phiếu chính phủ.
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Tạo việc làm cho ít nhất 50 người, theo xác nhận của Bộ Gia đình, Lao động và Xã hội.

Pháp luật công bằng

Pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ rất công bằng, khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một trong những quốc gia hấp dẫn nhất của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang nỗ lực đặc biệt để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với nhiều chính sách hỗ trợ kinh doanh; và điều đó dẫn đến Đạo luật Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài (Direct Foreign Investments Act), cùng nhiều đạo luật khác.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ của Portico & Bridge

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ và việc kinh doanh: Những lợi ích của việc đầu tư tại đây
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758