TÌM KIẾM

Đầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?

10/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư thông minh: Tại sao Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tốt?

Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một con đường nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai trong vòng 4 – 6 tháng, thông qua các khoản đầu tư tài sản từ 400.000 USD.

Chương trình có quy trình đăng ký đơn giản mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải kê khai tài sản hoặc thu nhập của nhà đầu tư được tạo ra ở các quốc gia khác và không cần có sự hiện diện thực tế của họ.

Đầu tư thông minh: Tại sao Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tốt
Đầu tư thông minh – Tại sao Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tốt

Chương trình này còn cung cấp các lộ trình đơn giản hóa để chuyển đến Hoa Kỳ theo các loại thị thực tương ứng dành cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, còn có tùy chọn cư trú tại Hoa Kỳ với tư cách là Nhà đầu tư E-2.

Dưới đây là một số lý do chính khiến Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tốt để định cư:

Xử lý đơn xin nhập quốc tịch nhanh chóng

Hộ chiếu được cấp trong vòng 4-6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

Đầu tư sinh lời

Không giống như một số chương trình đầu tư lấy quốc tịch khác, Thổ Nhĩ Kỳ không yêu cầu quyên góp để đổi lấy hộ chiếu. Thay vào đó, nó cung cấp các lộ trình đầu tư khác nhau rất hứa hẹn. Chẳng hạn, nhà đầu tư có thể tùy chọn mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị tối thiểu là 400.000 USD. 

Không có yêu cầu về nơi cư trú

Trước hoặc sau khi được cấp quyền công dân, toàn bộ quá trình có thể được thực hiện từ xa. Không có khoảng thời gian cố định để yêu cầu một người ở lại Thổ Nhĩ Kỳ trước hoặc sau khi hoàn thành chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Du lịch miễn thị thực trên toàn thế giới

Thổ Nhĩ Kỳ có kết nối tuyệt vời với Châu Âu và Châu Á. Cùng với Hiệp ước Visa E-2 với Hoa Kỳ, với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể nộp đơn xin E2 Visa Hoa Kỳ và được miễn thị thực du lịch tới hơn 120 điểm đến trên toàn thế giới. Hơn nữa, có nhiều quốc gia khác có hiệp định song phương với nước này cho phép đi lại miễn thị thực. Chúng bao gồm Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc và gần như toàn bộ khu vực Mỹ Latinh.

Định cư Mỹ nhanh chóng

Tùy chọn chuyển đến Hoa Kỳ và thành lập doanh nghiệp của bạn theo Visa Nhà đầu tư E-2 của Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực B-1/В-2 đến Hoa Kỳ. Nhà đầu tư có thể nộp đơn và vượt qua một cuộc phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ: ở Istanbul hoặc Ankara.

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch
Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải từ bỏ quốc tịch của mình để có được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ.

Quyền công dân có thể chuyển nhượng cho con cháu

Những người nộp đơn xin quốc tịch đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ được tự do đưa vợ/chồng, con cái (người phụ thuộc, dưới 18 tuổi) và cha mẹ đi cùng. Đặc biệt, quyền công dân có thể kế thừa cho con cháu từ gia đình 2 thế hệ. Ngoài ra, tất cả các thành viên đều có thể tiếp cận các cơ sở chăm sóc sức khỏe miễn phí như người dân địa phương Thổ Nhĩ Kỳ. 

Tiêu chuẩn sống cao

Cuộc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng là tiện nghi và có giá cả phải chăng chất lượng cao.

Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư bất động sản là lựa chọn hợp lý nhất, trong đó khoản đầu tư trị giá ít nhất 400.000 USD vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện để được cấp thị thực. 

Các lựa chọn khác bao gồm đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc thành lập doanh nghiệp sẽ tạo ra cơ hội việc làm tại địa phương cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ, cả hai đều yêu cầu khoản đầu tư đủ điều kiện tối thiểu là 500.000 USD.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách mua bất động sản

Mua bất động sản trị giá ít nhất 400.000 USD hoặc đầu tư số tiền tương tự vào việc mua lại đất. Bạn có thể đầu tư vào nhiều bất động sản nếu muốn mà vẫn đủ điều kiện để trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ theo chương trình đầu tư.

Các lựa chọn đầu tư khác

 • Gửi khoản tiền gửi ít nhất 500.000 USD vào tài khoản tại một trong các ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ và duy trì tài khoản đó trong tối thiểu ba năm. Khoản tiền gửi có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Đóng góp ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ. Khoản tiền này có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thực hiện đầu tư vốn tối thiểu 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm. Khoản đầu tư có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Tạo việc làm toàn thời gian cho ít nhất 50 người theo quy định của Bộ Gia đình, Lao động và Dịch vụ xã hội

Lý do chính khiến phần lớn các nhà đầu tư nước ngoài chọn con đường bất động sản để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư là họ có thể mua ngôi nhà thứ hai hoặc nhà nghỉ dưỡng và nhận hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng vài tháng. Điều tuyệt vời nhất là nhà đầu tư có thể mua một hoặc nhiều bất động sản mà hầu như không cần có quy định gì. Họ cũng không bắt buộc phải sống trong tài sản đã mua mà chỉ cần bảo trì nó trong ba năm trước khi có thể bán nó.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu Tư Thông Minh: Tại Sao Thổ Nhĩ Kỳ Là Lựa Chọn Tốt?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758