TÌM KIẾM

Điều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp

08/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về Thị thực Vàng Hy Lạp

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được thành lập vào năm 2013 nhằm khuyến khích đầu tư nước ngoài và thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Nó cung cấp giấy phép cư trú cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu và gia đình họ đầu tư vào bất động sản Hy Lạp.

Điều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp 

Visa Vàng Hy Lạp cho phép bạn và gia đình sống ở Hy Lạp. Không có giới hạn về thời gian bạn có thể ở lại. Thực tế, cũng không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu. Quyền sống ở Hy Lạp cũng đi kèm với các lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo chương trình này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận được giấy phép cư trú 5 năm để đổi lấy khoản đầu tư bất động sản trị giá €250.000, có thể được gia hạn vô thời hạn miễn là khoản đầu tư được duy trì. 

Ngoài ra, việc cư trú ở Hy Lạp mở ra con đường trở thành công dân Hy Lạp chỉ trong 7 năm. Nếu bạn cư trú từ 7 năm trở lên khi cư trú ở quốc gia này trong thời gian ít nhất 183 ngày mỗi năm, bạn mới đủ điều kiện để xin hộ chiếu Hy Lạp.

8 lợi ích của giấy phép cư trú Hy Lạp bằng cách đầu tư

8 lợi ích của giấy phép cư trú Hy Lạp bằng cách đầu tư
8 lợi ích của giấy phép cư trú Hy Lạp bằng cách đầu tư

 

Tự do đi lại

Những người có giấy phép, cùng với gia đình của họ, có quyền sống ở Hy Lạp và đi lại tự do trong Khu vực Schengen, bao gồm 27 quốc gia Châu Âu.

Cơ hội đầu tư

Giấy phép cho phép các nhà đầu tư thâm nhập vào thị trường bất động sản Hy Lạp, nơi mang lại triển vọng đầu tư hấp dẫn và cơ hội thu hồi các khoản đầu tư để kiếm lợi nhuận.

Tiếp cận y tế và giáo dục

Người có giấy phép có thể tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hy Lạp. Con bạn có quyền theo học tại các trường học ở Hy Lạp, bao gồm một số trường quốc tế xuất sắc.

Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu

Bạn không bắt buộc phải sống ở Hy Lạp để duy trì giấy phép cư trú của mình. Quyền sống ở Hy Lạp là vô thời hạn vì giấy phép có thể được gia hạn 5 năm một lần nếu khoản đầu tư ban đầu được duy trì.

Hòa nhập gia đình

Các thành viên thân thiết trong gia đình cũng có thể có được tình trạng cư trú, bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của cả người nộp đơn chính và vợ/chồng.

Con đường trở thành công dân EU

Nhà đầu tư có cơ hội trở thành công dân Hy Lạp và hộ chiếu Liên minh Châu Âu sau 7 năm cư trú ở Hy Lạp.

Một kế hoạch B an toàn

Cư trú ở Hy Lạp cung cấp một kế hoạch B an toàn, một nơi trú ẩn an toàn trong thời kỳ bất ổn chính trị hoặc kinh tế ở quốc gia gốc.

Chi phí sinh hoạt thấp

So với các nước Tây Âu khác, Hy Lạp nhìn chung có chi phí sinh hoạt thấp hơn.

Yêu cầu đối với người nộp đơn xin giấy phép cư trú ở Hy Lạp

Điều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
Điều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp

 

Nhà đầu tư: Trên 18 tuổi, có thu nhập hợp pháp và lý lịch tư pháp trong sạch. Có bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình

Vợ chồng

Con cái:Dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình, phụ thuộc tài chính

Cha mẹ: Ở mọi lứa tuổi, phụ thuộc tài chính

Các lựa chọn đầu tư theo Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Mua bất động sản

Đây có thể là mua một bất động sản có giá trị từ €250.000 trở lên, một lô đất, hợp đồng thuê 10 năm hoặc chia sẻ thời gian để thuê phòng khách sạn hoặc nhà ở du lịch được trang bị nội thất trong các khu du lịch tổng hợp.

Tại 36 khu vực của Hy Lạp, ngưỡng đầu tư bất động sản tối thiểu đã được tăng lên 500.000 Euro.

Đầu tư vào các quỹ, trái phiếu với mức tối thiểu €400,000+

Đây có thể là khoản tiền gửi có kỳ hạn ít nhất €400.000 tại ngân hàng Hy Lạp, khoản đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm, mua trái phiếu chính phủ Hy Lạp với thời gian đáo hạn còn lại ít nhất ba năm hoặc góp vốn vào một công ty.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Golden Visa Hy Lạp

Visa Vàng có giá bao nhiêu ở Hy Lạp

Mức đầu tư tối thiểu để có Visa Vàng Hy Lạp là 250.000 Euro, thường là vào bất động sản. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính đến các chi phí bổ sung như phí xử lý của chính phủ, phí luật sư, phí công chứng và thuế tài sản, những chi phí này có thể khiến tổng chi phí cao hơn đáng kể. Dự kiến ​​ngân sách khoảng €300.000 để trang trải mọi chi phí liên quan.

Tôi có thể có được quyền cư trú bằng cách mua bất động sản Hy Lạp

Có, bạn có thể có được quyền cư trú tại Hy Lạp bằng cách mua bất động sản. Chương trình Thị thực Vàng của Hy Lạp cấp thị thực cư trú 5 năm cho những công dân không thuộc EU đầu tư tối thiểu 250.000 Euro trong bất động sản Hy Lạp. Giấy phép cư trú có thể được gia hạn 5 năm một lần với điều kiện khoản đầu tư bất động sản vẫn được duy trì.

Golden Visa Hy Lạp mang lại những lợi ích chính gì cho nhà đầu tư

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường trở thành cư dân EU với mức đầu tư tối thiểu tương đối thấp, yêu cầu cư trú linh hoạt và lợi ích của việc đi lại miễn thị thực trong khu vực Schengen, Visa Vàng Hy Lạp có thể là một lựa chọn có giá trị.

Thị thực Vàng Hy Lạp mang lại một số lợi ích. Thứ nhất, nó mang lại quyền sống ở Hy Lạp và đi lại miễn thị thực trên toàn khu vực Schengen. Thứ hai, không có yêu cầu lưu trú tối thiểu ở Hy Lạp và giấy phép cư trú có thể được gia hạn 5 năm một lần miễn là khoản đầu tư được duy trì. Cuối cùng, Visa Vàng có thể mang lại quyền công dân và hộ chiếu Hy Lạp nếu người nộp đơn đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐiều kiện cư trú khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758