TÌM KIẾM

Định cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình

26/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới cho gia đình, Đảo Síp có thể là cơ hội lý tưởng để tạo dựng tổ ấm mới, nơi mang lại không chỉ chất lượng cuộc sống cao mà còn là cơ hội phát triển cho cả gia đình.

Để có được thường trú tại Síp, bạn cần đầu tư từ €300.000 và có thể kiếm và giữ ít nhất €30.000 trong tài khoản ngân hàng. Thẻ thường trú tại Síp có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư có kế hoạch thay đổi nơi cư trú đóng thuế, chuyển đến quốc gia này và trở thành công dân EU trong tương lai. 

Síp đang thu hút nhà đầu tư như thế nào?

Síp là một điểm đến phổ biến để nhập cư hoặc tìm kiếm một “nơi trú ẩn an toàn” cho các gia đình và doanh nhân. Hòn đảo này đã là thành viên của Liên minh Châu Âu nhưng chưa thuộc khu vực Schengen; đơn đăng ký làm thành viên vẫn đang chờ xử lý.

Síp đang thu hút nhà đầu tư như thế nào
Síp đang thu hút nhà đầu tư như thế nào

Quốc gia này có tiêu chuẩn sống cao, y tế chất lượng và nền giáo dục tốt, trong đó có một số trường học ở Anh. Síp có một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Liên minh Châu Âu vì là nơi an toàn thứ năm trên thế giới.

Trong thập kỷ qua, GDP của Síp đã tăng đều đặn vài phần trăm mỗi năm, điều này khiến nền kinh tế của quốc gia này trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ở Châu Âu.

Việc thường trú ở Síp hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì nhiều lý do:

 • Nhanh chóng nhận được thị thực Schengen.
 • Không có thuế đối với thu nhập nước ngoài, đầu tư, thừa kế, mức thuế thấp đối với tài sản, thu nhập và thuế doanh nghiệp.
 • Thị trường bất động sản đang phát triển và thu nhập cho thuê ổn định.
 • Dễ dàng thành lập công ty ở Síp
 • Bảo hiểm y tế miễn phí
 • Bạn không cần biết tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Hy Lạp. Để giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh là đủ: 80% dân số nói tiếng Anh.
 • Bạn có thể đăng ký tình trạng thường trú từ xa
 • Bạn có thể nhận được quyền thường trú ngay lập tức cho cả gia đình, bao gồm cả vợ hoặc chồng và các con dưới 25 tuổi.
 • Bạn không nhất thiết phải sống ở Síp mọi lúc. Sau khi được phê duyệt đơn đăng ký, chỉ cần đến đảo Síp để gửi dữ liệu sinh trắc học là đủ. Sau đó, nhà đầu tư chỉ đến thăm đảo hai năm một lần.
 • Nhà đầu tư duy trì tình trạng thường trú trong suốt cuộc đời và được truyền lại cho con cái.
 • Cơ hội để trở thành công dân của Síp 5 năm sau khi nhận được thường trú. Với hộ chiếu quốc gia, bạn có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến hơn 170 quốc gia, bao gồm cả Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh.

Những lợi ích này khiến Síp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trong Liên minh Châu Âu để tái định cư: đất nước này thoải mái cho cả cuộc sống và kinh doanh.

Định cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình

Định cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
Định cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình

 

Mặc dù có nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch trên khắp thế giới cần xem xét, bao gồm Visa Nhà đầu tư Luxembourg, Visa Nhà đầu tư Bỉ và Quốc tịch Malta thông qua Đầu tư, Síp cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các lợi ích hấp dẫn giúp đây là một trong những phương án đầu tư tốt nhất để xem xét.

Nơi đây không chỉ có vị trí chiến lược dành cho các nhà đầu tư kinh doanh quốc tế mà còn mang đến mức sống tuyệt vời, chi phí sinh hoạt thấp, các tổ chức giáo dục hàng đầu, hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng và nhiều ưu đãi thuế (ví dụ: quốc gia không có thuế thừa kế) – tất cả những điều đó khiến chương trình trở nên hấp dẫn.

Quyền công dân

Síp mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội duy nhất để có được giấy phép thường trú, điều này có thể dẫn đến việc có quốc tịch Síp/EU sau đó và hộ chiếu Síp. Mặc dù các chương trình tương tự ở các quốc gia khác thường mất hơn 6 – 8 năm nhưng bạn có thể đảm bảo quyền công dân Síp có thể nhận được trong vòng 5 năm (cộng dồn) trong 07 năm sau khi đầu tư định cư qua chương trình thường trú nhân của Síp. Ưu điểm lớn nhất của quốc tịch Síp là không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú tại Síp cũng như không yêu cầu họ phải trở thành cư dân đóng thuế.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Síp đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong các lĩnh vực then chốt hỗ trợ sự phát triển của các công ty trong nước. Với những khoản đầu tư khổng lồ vào viễn thông, vận chuyển và vận tải, đất nước này tự hào có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới giúp việc điều hành doanh nghiệp và quản lý cuộc sống trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều so với dự kiến.

Với mạng lưới giao thông tuyệt vời giúp việc đi lại dễ dàng trên toàn Cộng hòa, hai cảng biển sâu nằm ở Larnaca và Limassol, cùng hai sân bay quốc tế đẳng cấp thế giới đóng vai trò rất quan trọng khi kết nối Síp với các nơi khác trên thế giới, không có gì có nhiều điều để phàn nàn.

Kết nối với Châu Âu

Kể từ khi trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu vào năm 2004, Síp đã duy trì kết nối với các thị trường Châu Âu trên khắp lục địa. Ngày nay, đất nước này đã trở thành một điểm đến được đảm bảo ra vào khu vực châu Âu cho những ai có đủ khả năng đầu tư định cư.

Khi Síp trở thành một quốc gia EU, tư cách thành viên của quốc gia này được coi là một lá phiếu tín nhiệm của các nhà đầu tư rằng đây là nơi trú ẩn ổn định và an toàn cho họ. Síp được coi là một trung tâm viễn thông ở châu Âu do có cáp quang vệ tinh và cáp quang ngầm kết nối nó với các khu vực khác của châu Âu. Kết quả là đất nước này có tốc độ internet nhanh.

Vị trí

Vị trí chiến lược của đất nước là một trong những điểm thu hút chính khi khuyến khích và nuôi dưỡng các cơ hội đầu tư nước ngoài. Síp nằm giữa Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Điều này đặt đất nước vào vị trí thuận lợi cho phép đóng vai trò là điểm trao đổi giữa các nước ở cả ba châu lục. Síp là một trung tâm tích cực trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa vào và ra khỏi châu Âu.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội định cư cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758