TÌM KIẾM

Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

24/02/24
| Admin
Chia sẻ:

Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm năng sinh lời cao.

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp 2024

Chương trình đầu tư cấp thẻ thường trú nhân Cộng hòa Síp (“PR”) là chương trình cấp PR vĩnh viễn để có quyền cư trú hợp pháp vô thời hạn tại Síp cho các nhà đầu tư và người phụ thuộc đủ điều kiện.

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 2 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Síp (2024)

Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Síp (2024)
Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Síp (2024)

Lựa chọn 1 – Bất động sản nhà ở mới (Loại A)

Mua một bất động sản dân cư mới (lần đầu / không bán lại) – hoặc tối đa hai bất động sản từ cùng một nhà phát triển – trị giá ít nhất €300.000 (cộng thêm 19% VAT).

Tiền gốc phải có nguồn gốc từ nước ngoài, tức là không phải từ khoản vay trong nước hoặc hoạt động thương mại ở Síp.

Lựa chọn 2 – Bất động sản thương mại mới HOẶC bán lại (Loại B)

Mua một bất động sản thương mại mới HOẶC bán lại – hoặc tối đa hai bất động sản – trị giá tổng cộng €300.000+ (ví dụ: khách sạn, không gian bán lẻ, văn phòng hoặc kết hợp).

Không giống như loại A, thu nhập của người nộp đơn có thể xuất phát từ hoạt động kinh doanh tại Síp. Cần phải có bằng chứng về chỗ ở, thuộc sở hữu hoặc thuê.

Lựa chọn 3 – Đầu tư vốn cổ phần (Loại C)

Đầu tư €300.000+ vào vốn cổ phần của một công ty Síp có ít nhất năm nhân viên và có sự hiện diện thực tế đã được chứng minh (tức là thực chất kinh tế).

Lựa chọn 4 – Đầu tư quỹ Síp (Loại D)

Đầu tư €300.000+ vào Quỹ đầu tư Síp, hay còn gọi là Tổ chức đầu tư tập thể Síp (ví dụ RAIF, AIF , AIFLNP).

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Síp

Các khoản đầu tư bất động sản đủ điều kiện có giá chỉ từ €300.000 – và bạn có thể kết hợp các tài sản bán lại thương mại và tài sản dân cư mới/không có kế hoạch.

Bạn chỉ cần đến thăm Síp một lần trong khoảng thời gian hai năm một lần để gia hạn (các) giấy phép cư trú vĩnh viễn của mình.

Vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và con cái trưởng thành phụ thuộc về tài chính của bạn cũng đủ điều kiện để được đưa vào đơn xin Visa Vàng Síp của bạn.

Có được quyền thường trú tại Síp chỉ trong 8 – 12 tháng – một trong những chương trình Visa Vàng nhanh nhất ở Châu Âu.

Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

Tiềm năng sinh lời cao

Nền kinh tế Síp phát triển

Nền kinh tế Síp đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực du lịch, bất động sản và dịch vụ tài chính. Giá trị bất động sản tại Síp đang tăng trưởng ổn định, mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Bất động sản

Thị trường bất động sản Síp đang tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là tại các thành phố du lịch như Limassol, Paphos và Larnaca. Nhu cầu mua nhà để ở và cho thuê cao, tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Du lịch

Du lịch là ngành kinh tế quan trọng của Síp. Nhu cầu du lịch Síp ngày càng tăng, thúc đẩy sự phát triển của các ngành dịch vụ liên quan như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… mang đến nhiều tiềm năng đầu tư.

Dịch vụ tài chính

Síp là một trung tâm tài chính quốc tế với nhiều ngân hàng và công ty tài chính lớn. Ngành dịch vụ tài chính tại Síp đang phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư.

Chương trình định cư dễ dàng

So với các chương trình định cư Châu Âu khác, chương trình định cư Síp có điều kiện đơn giản hơn, không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay ngôn ngữ.

Môi trường sống lý tưởng

Síp sở hữu môi trường sống an toàn, văn minh với hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao.

Cơ hội trở thành công dân Châu Âu

Sau 7 năm, bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Síp và trở thành công dân Châu Âu, hưởng mọi quyền lợi như công dân bản địa.

Đầu tư định cư đảo Síp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư đảo Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758