TÌM KIẾM

Định cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt

19/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

 Việc sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 ở thời đại toàn cầu hóa đã và đang trở thành một lợi thế vô cùng lớn để trở thành công dân toàn cầu. Định cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm thì lợi ích thu về càng lớn. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu những lợi ích mà “tấm thẻ bảo hiểm đặc biệt” này đem lại ở thế kỉ 21.

Định cư như mua bảo hiểm: Làm càng sớm càng tốt

VÌ SAO NÓI ĐỊNH CƯ GIỐNG NHƯ MUA BẢO HIỂM?

Sống ở thế kỉ 21, chúng ta đang ngày càng ý thức được rằng việc mua bảo hiểm là một việc cần thiết. Nó giống như một khoản đầu tư để bảo vệ những rủi ro về tài chính cho bản thân và gia đình. Mà ở thời đại toàn cầu hóa hộ chiếu cũng giống như một loại “bảo hiểm” quan trọng với mỗi công dân vậy. Bởi lẽ nó là thứ bảo vệ quyền lợi con người trước pháp luật. Và là cơ sở để công dân được hưởng và sở hữu những quyền lợi của bản thân.

Tuy nhiên có một thực tế rằng: Không phải hộ chiếu nào trên thế giới cũng bình đẳng như nhau. Trong khi đó quyền lực của tấm hộ chiếu lại ảnh hưởng rất nhiều đến quyền tự do di chuyển. Và thậm chí hạn chế cả cơ hội kinh doanh và giàu có của anh/chị. 

Đầu tư định cư vì vậy giống như một loại “bảo hiểm” đặc biệt. Nó không chỉ bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và gia đình khỏi những rủi ro. Mà còn đem lại những lợi ích vượt trội từ những đặc quyền của tấm hộ chiếu thứ 2.

Đầu tư định cư để sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 là phương pháp được rất nhiều các tỷ phú, người nổi tiếng và các công dân toàn cầu trên thế giới sử dụng để nâng cao và bảo vệ chất lượng cuộc sống của mình.

Định cư như mua bảo hiểm

 • Bảo hiểm cho tương lai

Sự thật là, đất nước – nơi mà bạn sinh ra ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chính bạn và tương lai con cái của bạn. Khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào định cư. Cũng là lúc đầu tư cho bản thân và thế hệ con cái một cơ hội để tiếp xúc với một nền văn minh mới: tân tiến, hiện đại hơn. 

Việc sở hữu quốc tịch thứ hai tại một số nước sẽ mang lại cho nhà đầu tư và gia đình cơ hội sinh sống và kinh doanh tại môi trường hàng đầu thế giới. Đồng thời, tận hưởng việc tự do đi lại tại nhiều quốc gia. Đây chính là một chính sách bảo hiểm tuyệt vời của công dân toàn cầu ở thế kỉ 21.

Đặc biệt, với tấm hộ chiếu thứ 2 nếu có bất cứ rủi ro gì về chính trị, kinh tế tại đất nước anh/ chị hiện đang sinh sống. Anh chị vẫn an toàn và có thể tiếp tục sinh sống ở một quốc gia khác. Bởi vậy mới nói đầu tư định cư giống như mua bảo hiểm vậy – một loại bảo hiểm tuyệt vời cho tương lai.

Định cư như mua bảo hiểm cho tương lai

 • Bảo hiểm cho tài chính

Dựa trên sự ổn định về mặt kinh tế, con người sẽ dự đoán được tốc độ tăng trưởng trong tương lai. Tuy nhiên, có không ít quốc gia bất ổn về chính trị kéo theo sự biến động liên tục của nền kinh tế. 

Vì vậy, để có thể bảo vệ cho doanh nghiệp và tài sản của mình. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ muốn công ty của mình hoạt động tại một khu vực tài phán có sự bảo vệ. Một khu vực có các quyền được xác định và rõ ràng đầy đủ với pháp luật và quá trình tư pháp minh bạch nếu có sự cố. Nhưng những chính sách này thường chỉ có ở các nước phát triển. Và khi đó đầu tư quốc tịch chính là “bảo hiểm tài chính” cho doanh nghiệp của nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, đầu tư lấy quốc tịch CBI là một giải pháp tài chính. Giúp anh/chị gìn giữ tài sản cho thế hệ sau.

Định cư như mua bảo hiểm tài chính

*Đọc thêm về quy định của Nhà Nước Việt Nam cho công dân sở hữu 2 quốc tịch: TẠI ĐÂY

ĐỊNH CƯ GIỐNG NHƯ MUA BẢO HIỂM: LÀM CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Cùng Portico & Bridge lý giải những nguyên nhân vì sao nên đầu tư cho việc định cư nước ngoài càng sớm càng tốt.

Các chính sách định cư thay đổi liên tục, ngày càng khó khăn hơn

Khi định cư nước ngoài trở thành một con đường dễ dàng và nhanh chóng để trở thành công dân toàn cầu. Và khi các chương trình ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài thì vô số các chương trình được mở ra. 

Nhưng cũng chính vào thời điểm đó, các chính sách định cư tại các quốc gia cũng sẽ được thay đổi liên tục. Điều kiện nhập cư cũng được nâng cao. Khiến cho việc nhập cư ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy thay vì chần chừ, chờ đợi tìm được chương trình tốt hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, nhiều lợi ích hơn…. Nhà đầu tư cần phải chớp lấy cơ hội ngay khi đã đủ điều kiện. Sự chần chừ sẽ đem lại nhiều hối tiếc về sau.

Sự thay đổi của chính sách định cư

Tin vui cho các nhà đầu tư năm 2021, Thế giới hậu Covid 19 đã và đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế. Vì vậy hầu hết Chính Phủ của các quốc gia trên thế giới đang mở rộng và đẩy mạnh chính sách định cư diện đầu tư. Nhà đầu tư không những được hưởng những giá trị gia tăng. Mà còn có rất nhiều các chương trình khuyến khích, ưu đãi với mức đầu tư hợp lý. Và điều kiện định cư đơn giản. Đây chính là “thời điểm vàng” cho các nhà đầu tư sắm ngay cho mình tấm bảo hiểm định cư phù hợp nhất.

*Các chuyên gia dự đoán sau khi nền kinh tế Thế giới ổn định, điều kiện định cư nước ngoài sẽ được các Chính Phủ siết chặt hơn nữa.

Đầu tư càng sớm, càng tối ưu hóa lợi ích

Với những lợi ích mà tấm bảo hiểm định cư này đem lại rất nhiều các nhà đầu tư đã có tham vọng sở hữu nó. Và đặc biệt, đầu tư càng sớm lợi ích mà tấm bảo hiểm này đem lại cho nhà đầu tư sẽ càng nhiều.

 • Đầu tư càng sớm, chi phí càng thấp.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế như hiện nay, việc đầu tư sớm. Nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho các nhà đầu tư. Đa số các chương trình đầu tư định cư hiện nay đều có hình thức đầu tư vào bất động sản. Mà đặc điểm của loại hình đầu tư này là luôn biến động. Và có xu hướng tăng giá cực mạnh theo thời gian.

Vì vậy nhân lúc các chương trình đầu tư bất động sản tại Malta, Bồ Đào Nha, Montenegro, Grenada, St. Lucia,… Đang có mức đầu tư cực hấp dẫn như hiện nay. Các nhà đầu tư cần ngay lập tức chớp lấy cơ hội này.

Đầu tư càng sớm, chi phí càng thấp

 • Đầu tư càng sớm, càng nhanh chóng được hưởng những giá trị gia tăng cho bản thân và gia đình.

Khi có được quyền cư trú hoặc quyền công dân ở một quốc gia thứ hai. Anh/chị sẽ sở hữu những cơ hội mà quốc gia của bạn không có. Vì vậy, nếu nhập tịch tại các quốc gia phát triển. Thì anh/chị và gia đình sẽ càng sớm nhận được những giá trị gia tăng như:

 • Tự do đi lại, xuất nhập cảnh dễ dàng.
 • Tìm đến môi trường học tập, làm việc có tiềm năng phát triển lớn.
 • Hưởng phúc lợi xã hội mà hộ chiếu thứ 2 đem lại.
 • Tận hưởng hệ thống giáo dục tân tiến, chế độ y tế phát triển.

Vì vậy các nhà đầu tư nên xem xét và lựa chọn định cư càng sớm càng tốt.

 • Đầu tư càng sớm, tương lai con cháu càng được rộng mở.

Khi định cư tại quốc gia thứ 2 và đăng ký nhập tích tại quốc gia đó. Con cháu của anh/chị cũng sẽ được đảm bảo kế thừa quốc tịch. Do những đặc cách mà chỉ bạn mới sở hữu. Đây chính là sự chuẩn bị hoàn hảo cho tương lai của con cái nhà đầu tư.

 • Có cùng các cơ hội như các quốc gia hàng đầu.
 • Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.
 • Chất lượng giáo dục cao hơn.
 • Kết nối xã hội có giá trị từ khi còn trẻ.

Với những lý do trên, nhà đầu tư cần sớm tạo đăng kí “bảo hiểm định cư” để có được chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cả gia đình.

Đầu tư định cư sớm vì tương lai của các thế hệ sau

PORTICO & BRIDGE – ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Portico & Bridge muốn mang lại cho nhà đầu tư giá trị tuyệt vời xứng đáng với những gì bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ. Các giá trị mà Portico & Bridge hướng đến là: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam mà công ty luôn dựa vào.

Portico & Bridge tin rằng: “Nhập cư đến một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư! Đầu tư tương lai, cuộc sống gia đình của Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

định cư cùng Portico & Bridge

Lợi ích khi đầu tư định cư tại Portico & Bridge.

 • Tỷ lệ hồ sơ thành công tuyệt đối.

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu. Và tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%.

 • Mr. Trafford Busuttil – Co-founder and CEO Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge. Ngài Trafford xuất thân trong một gia tộc danh tiếng ở Malta. Cha của Mr. Trafford Busuttil là ngài Edwin Busuttil – Một trong những chính trị gia Malta hàng đầu, người đã làm việc cho Ủy ban Châu Âu trong suốt hơn 32 năm. 

Thông tin về ngài Edwin Busuttil, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

 • Dr. Michaela Millo – Tiến sĩ luật sư hỗ trợ tư vấn 

Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Thông tin về bà Michaela Millo, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

KẾT LUẬN

Portico & Bridge tin rằng, “Định cư giống như mua bảo hiểm – làm càng sớm càng tốt” là một quan niệm rất chính xác. Đồng thời định cư nước ngoài là một hành trình. Và chúng tôi tự tin là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư. Đầu tư cho tương lai, cuộc sống tương lai và gia đình của Quý Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. 

Để có nhiều thông tin hơn về các chương trình định cư. Vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐịnh cư giống như mua bảo hiểm: làm càng sớm càng tốt
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758