TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình

09/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được triển khai vào năm 2014. Người nộp đơn có thể nhận được giấy phép cư trú 5 năm bằng cách đầu tư với số tiền tối thiểu ít nhất là €250.000. Lựa chọn đầu tư phổ biến nhất là mua bất động sản nhà ở hoặc bất động sản thương mại.

Các nhà đầu tư có thể bao gồm các thành viên gia đình trong đơn đăng ký của họ: vợ/chồng hoặc bạn đời, con cái dưới 21 tuổi và cha mẹ ở mọi độ tuổi. Những người có giấy phép cư trú ở Hy Lạp được phép sống tại trong nước và đi du lịch miễn thị thực đến các quốc gia của Khu vực Schengen trong 90 ngày trong tổng số 180 ngày. Bài viết dưới đây là những lý do minh chứng cho việc định cư Hy Lạp là cơ hội cho cả gia đình.

Định cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình

Định cư Hy Lạp - Cơ hội cho cả gia đình
Định cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình

Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Hy Lạp có thể dành tới 90 ngày trong số 180 ngày ở bất kỳ quốc gia Schengen nào mà không cần thị thực.

Chuyển đến Hy Lạp và tạo ra một “nơi trú ẩn an toàn”

Giấy phép cư trú cho phép nhà đầu tư đến thăm Hy Lạp bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với khách du lịch. Đồng thời, việc chuyển đến đất nước này là quyền của nhà đầu tư chứ không phải nghĩa vụ: chương trình không yêu cầu phải sống ở Hy Lạp lâu dài.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục có chất lượng

Người có Visa Vàng của Hy Lạp có thể tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Hy Lạp và đăng ký cho con cái họ vào các trường học hoặc đại học ở Hy Lạp. Chẳng hạn, cư dân Hy Lạp có thể được điều trị y tế hoặc giáo dục ở đất nước này. Ngoài ra, họ có thể sử dụng quyền tự do đi lại đến các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực để tham gia các khoá học hoặc thăm khám chữa bệnh.

Con đường dễ dàng đến cư trú tại Hy Lạp cho cả gia đình

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình không phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hy Lạp hoặc các bài kiểm tra khác. Họ cũng không bắt buộc phải sống ở Hy Lạp để gia hạn giấy phép cư trú.

Quyền thành lập doanh nghiệp ở Hy Lạp

Là người có thị thực vàng, nhà đầu tư sẽ có quyền bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp ở Hy Lạp.

Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và nhận lại số tiền đã chi ban đầu

Quyền công dân EU sau bảy năm

Quyền công dân EU sau bảy năm
Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau hai năm nữa, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Người nộp đơn đủ điều kiện nhập quốc tịch nếu trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự hoặc tiền sử bị trục xuất và đã hòa nhập vào xã hội Hy Lạp. Từ năm 2021, tất cả người nộp đơn xin quốc tịch đều cần vượt qua kỳ thi viết về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý và hệ thống chính quyền Hy Lạp.

Hy Lạp cho phép công dân của mình sở hữu nhiều hộ chiếu. Các nhà đầu tư không phải từ bỏ quyền công dân đầu tiên của mình nếu quốc gia xuất xứ của họ không yêu cầu điều đó.

Nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng cho nhà đầu tư

Visa Vàng Hy Lạp mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư toàn cầu đang tìm cách đảm bảo quyền cư trú tại Châu Âu. Với những lợi ích hấp dẫn, yêu cầu đầu tư đơn giản và tiềm năng lợi nhuận lâu dài, chương trình đã trở nên phổ biến đối với những cá nhân đang tìm cách mở rộng tầm nhìn của mình. Bằng cách tận dụng Visa Vàng Hy Lạp, các nhà đầu tư có thể mở ra vô số cơ hội đầu tư tiềm năng và tận hưởng vô số lợi ích khi cư trú tại Hy Lạp.

Những tác động tiềm ẩn của Visa Vàng Hy Lạp đối với các nhà đầu tư là:

 • Tăng trưởng thị trường bất động sản: Visa Vàng Hy Lạp đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Hy Lạp, thu hút đầu tư nước ngoài và kích thích phát triển kinh tế.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Visa Vàng Hy Lạp mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng cách mạo hiểm thâm nhập thị trường châu Âu.
 • Lợi ích về lối sống: Lịch sử phong phú, văn hóa sôi động và khí hậu thuận lợi của Hy Lạp khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lối sống chất lượng cao.

Yêu cầu đầu tư

Để đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp, nhà đầu tư phải đáp ứng một số tiêu chí đầu tư nhất định, bao gồm:

 • Số tiền đầu tư tối thiểu: Yêu cầu đầu tư tối thiểu là €250.000 vào bất động sản, có thể là bất động sản nhà ở hoặc thương mại.
 • Quyền sở hữu tài sản: Nhà đầu tư phải cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu hoặc hợp đồng thuê trong ít nhất 5 năm.
 • Tuân thủ pháp luật: Việc đầu tư phải tuân thủ luật pháp và quy định của Hy Lạp.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội cho cả gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758