TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời

17/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Việc định cư tại một quốc gia mới không chỉ là một cuộc thay đổi cuộc sống mà còn là cơ hội đầu tư đáng kể. Hy Lạp, một quốc gia tọa lạc ở trung tâm châu Âu với cảnh quan đa dạng và văn hóa lâu đời, đã thu hút một số lượng ngày càng tăng của những người đầu tư và nhà định cư nước ngoài. 

Vì Hy Lạp không chỉ là một quốc gia đẹp về thiên nhiên và văn hóa, mà còn là một điểm đến đầy tiềm năng cho đầu tư sinh lời. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những lý do tại sao định cư Hy Lạp có thể là cơ hội tuyệt vời cho việc đầu tư tài sản và tạo lợi nhuận.

Những thay đổi thị thực vàng Hy Lạp 2023

Những thay đổi thị thực vàng Hy Lạp 2023
Những thay đổi thị thực vàng Hy Lạp 2023
 • Số tiền đầu tư cho lộ trình mua lại bất động sản Visa Vàng Hy Lạp được tăng lên 500.000 € từ 250.000 € kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023 tại các khu vực chọn lọc.
 • Với sự thay đổi này, chính phủ Hy Lạp đặt mục tiêu làm cho thị trường bất động sản Hy Lạp có giá cả phải chăng hơn đối với người dân địa phương.
 • Thỏa thuận mới nói trên sẽ được áp dụng ở Khu vực rộng lớn hơn của Athens, Đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini.
 • Số tiền đầu tư tối thiểu duy trì ở mức 250.000 € ở các khu vực còn lại ở Hy Lạp.

Định cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời

Định cư Hy Lạp - Cơ hội đầu tư sinh lời
Định cư Hy Lạp – Cơ hội đầu tư sinh lời

Giá trị bất động sản hấp dẫn

Hy Lạp là một trong những quốc gia có giá bất động sản tương đối thấp ở châu Âu. Giá bất động sản tại Hy Lạp có sự đa dạng từ thành phố đến vùng quê và hòn đảo. Điều này tạo cơ hội đầu tư đáng kể với số tiền không lớn. Nhà đầu tư có thể chọn mua một căn hộ tại một trong những đô thị sầm uất như Athens hoặc Thessaloniki, hoặc bạn có thể đầu tư vào các biệt thự và căn hộ ven biển trên các hòn đảo quyến rũ như Santorini hay Mykonos.

Cơ hội cho thuê và đầu tư sinh lời

Như một quốc gia du lịch nổi tiếng, Hy Lạp thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này tạo ra cơ hội lớn để cho thuê tài sản và tạo thu nhập từ đầu tư của bạn. Bất động sản ở các khu vực du lịch chủ chốt thường có lợi suất cho thuê hấp dẫn. Cuộc sống biển cả và cảnh quan đẹp tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể tận dụng nguồn thu nhập bổ sung từ việc cho thuê.

Môi trường đầu tư thân thiện

Hy Lạp đã thực hiện nhiều biện pháp để thu hút đầu tư nước ngoài. Quy trình đầu tư và xin giấy phép cư trú đã được đơn giản hóa, cho phép bạn hoàn tất mọi thủ tục một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc mua bất động sản và xin giấy phép cư trú có thể được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức của nhà đầu tư. Điều này làm cho Hy Lạp trở thành một trong những quốc gia Châu Âu dễ dàng đầu tư và định cư.

Bất động sản nhiều tiềm năng

Dựa vào sự phục hồi của thị trường bất động sản Hy Lạp sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, thị trường này đã điều chỉnh và phát triển ổn định. Bất động sản ở một số khu vực đang trải qua sự tăng giá trị, cung cấp cơ hội tạo lợi nhuận cho những người đầu tư thông minh. Mua tài sản ở một giá thấp và theo dõi sự gia tăng giá trị là một cách tốt để đảm bảo đầu tư của bạn đạt hiệu suất cao.

Quyền cư trú và gia đình 3 thế hệ được bao gồm

Hy Lạp cho phép bạn đưa vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của bạn vào chương trình cư trú. Điều này có nghĩa rằng toàn bộ gia đình của bạn có thể cùng tận hưởng mọi lợi ích mà Hy Lạp có để cung cấp. 

Ngoài ra, bố mẹ của cả hai vợ chồng cũng có thể được nhận giấy phép cư trú. Vì vậy, gia đình của nhà đầu tư có thể tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Hy Lạp, đối với con cái có thể hưởng chế độ học tập như người bản xứ.

Khả năng nhận quốc tịch Hy Lạp

Sau một khoảng thời gian định rõ, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp. Quy trình này rút ngắn so với nhiều quốc gia khác, thường là sau 7 năm bạn có cơ hội trở thành công dân Hy Lạp. Điều này mở ra cơ hội lớn để tận hưởng quyền công dân của Liên minh châu Âu và tận dụng các lợi ích mà nó mang lại.

Không yêu cầu ở lại Hy Lạp để duy trì giấy phép

Để duy trì giấy phép cư trú, bạn không cần phải ở lại Hy Lạp vĩnh viễn. Điều này khác biệt so với một số quốc gia khác nơi bạn phải ở lại ít nhất một thời gian cố định hàng năm để duy trì giấy phép cư trú.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Tóm lại, định cư Hy Lạp không chỉ mang lại cơ hội trải nghiệm cuộc sống mới mà còn là cơ hội đầu tư đáng kể. Với giá trị bất động sản hấp dẫn, khả năng tạo thu nhập từ cho thuê, và sự phát triển ổn định của thị trường bất động sản, Hy Lạp là một quốc gia Châu Âu mà bạn không nên bỏ lỡ khi xem xét đầu tư và định cư. Điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống độc đáo và đồng thời tạo cơ hội tài chính lớn trong tương lai.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758