TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý

01/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Lợi ích của Golden Visa Hy Lạp

Du lịch miễn thị thực các nước thuộc khu vực Schengen

Cư dân Hy Lạp có thể dành tới 90 ngày trong số 180 ngày ở bất kỳ quốc gia Schengen nào mà không cần thị thực.

Quyền sống ở Hy Lạp

Visa Vàng Hy Lạp cho phép bạn và gia đình sống ở Hy Lạp mà không có giới hạn về thời gian lưu trú tối thiểu.

Ngưỡng đầu tư thấp trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng

Lợi ích của Golden Visa Hy Lạp
Lợi ích của Golden Visa Hy Lạp

 

Ngưỡng đầu tư tối thiểu là €250.000 (hoặc €500.000 ở một số đô thị) vào bất động sản, là một mức ngưỡng thấp so với các chương trình tương tự ở châu Âu. Thị trường bất động sản Hy Lạp đang phục hồi và có tiềm năng tăng trưởng, đặc biệt là sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Hiệp ước đánh thuế hai lần

Cư dân nước ngoài có thể hưởng lợi từ hiệp ước đánh thuế hai lần, giúp giảm thiểu gánh nặng thuế thu nhập quốc tế.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng

Cư dân Hy Lạp có thể được điều trị y tế hoặc giáo dục ở đất nước này. Ngoài ra, họ có thể sử dụng quyền đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc đến thăm các phòng khám.

Con đường dễ dàng đến cư trú tại Hy Lạp cho cả gia đình

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ không phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hy Lạp hoặc các bài kiểm tra khác. Họ cũng không bắt buộc phải sống ở Hy Lạp để gia hạn giấy phép cư trú.

Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và trả lại số tiền đã chi.

Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau hai năm nữa, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Người nộp đơn đủ điều kiện nhập quốc tịch nếu trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự hoặc tiền sử bị trục xuất và đã hòa nhập vào xã hội Hy Lạp. Từ năm 2021, tất cả người nộp đơn xin quốc tịch đều tổ chức kỳ thi viết về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý và hệ thống chính quyền.

Hy Lạp cho phép công dân của mình sở hữu nhiều hộ chiếu. Các nhà đầu tư không phải từ bỏ quyền công dân đầu tiên của mình nếu quốc gia xuất xứ của họ không yêu cầu điều đó.

Lợi ích của Quốc tịch và Hộ chiếu Hy Lạp

Với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cũng như hệ thống an sinh xã hội chất lượng của EU, Hy Lạp mang lại nhiều lợi ích cho những cá nhân có quốc tịch. 

Công dân Hy Lạp cũng có quyền sống, làm việc và thăm tất cả 27 quốc gia châu Âu khác trong Khu vực Schengen. 

Việc có quốc tịch Hy Lạp và hộ chiếu mang lại cho bất kỳ người sở hữu hộ chiếu nào khả năng di chuyển cao hơn, mở rộng cơ hội kinh doanh và nhiều cơ hội đi du lịch hơn. 

Hộ chiếu Hy Lạp cho phép người sở hữu đi du lịch miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến 186 quốc gia, mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho những công dân mới của quốc gia này.

Công dân Hy Lạp có thể truyền lại quyền công dân của mình cho các thế hệ tiếp theo và duy trì hai quốc tịch, giữ lại hộ chiếu gốc và hộ chiếu Hy Lạp mới. 

Nhập cư Hy Lạp bằng cách đầu tư thông qua Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp có thể thay đổi cuộc sống của các nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ bằng cách mang lại cho họ khả năng di chuyển toàn cầu và nhiều cơ hội giáo dục, kinh doanh và du lịch.

Chi phí hợp lý định cư Hy Lạp qua chương trình Visa Vàng và các hình thức đầu tư

Chi phí hợp lý định cư Hy Lạp qua chương trình Visa Vàng và các hình thức đầu tư
Chi phí hợp lý định cư Hy Lạp qua chương trình Visa Vàng và các hình thức đầu tư

 

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp cung cấp một số lựa chọn cho các nhà đầu tư tiềm năng để đủ điều kiện cư trú theo hình thức đầu tư. Mỗi lựa chọn đều có những lợi ích riêng, vì vậy các nhà đầu tư nên lựa chọn sáng suốt dựa trên tình hình tài chính và lối sống riêng của mình.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa các phương án đầu tư sau:

Lựa chọn đầu tư bất động sản và chi phí phải nộp

Mua bất động sản thương mại, cá nhân hoặc thông qua một pháp nhân, với giá trị tối thiểu là €250.000. Từ ngày 01/8/2023, mức đầu tư tăng lên 500.000 EUR đối với các bất động sản tại Athens, Thessaloniki, Santorini…)

Các phí liên quan:

– Phí, thuế, dịch thuật tài liệu và các dịch vụ pháp lý, công chứng khi mua bất động sản: Khoảng 10% giá trị tài sản

– Phí nhà nước: 

 • €2.000 cho nhà đầu tư,
 • +€150 mỗi thành viên gia đình trưởng thành

– Bảo hiểm y tế:

 • €300+ cho mỗi người nộp đơn

Đầu tư vào chứng khoán hoặc tiền gửi ngân hàng

Đóng góp vốn ít nhất 400.000 € cho một công ty có trụ sở chính hoặc được thành lập tại Hy Lạp.

Mua cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp hoặc trái phiếu Kho bạc Hy Lạp với tổng giá trị ít nhất là 400.000 Euro, được niêm yết để giao dịch hoặc giao dịch tại các thị trường được quản lý hoặc các cơ sở giao dịch đa phương hoạt động tại Hy Lạp, sau một vụ mua lại.

Mỗi lựa chọn cung cấp một con đường duy nhất để có được quyền cư trú tại Hy Lạp thông qua đầu tư và tiếp cận các lợi ích của việc trở thành cư dân EU. Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của mình trước khi lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu của mình.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758