TÌM KIẾM

Định cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu

11/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư định cư MPRP (Malta Permanent Residence Program) là chương trình định cư tại Malta dành cho những người nước ngoài muốn xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu. Chương trình này cung cấp cơ hội cho những người nước ngoài đạt được sự cư trú lâu dài và quyền ở tại Malta.

Thời gian gần đây, nhiều người nước ngoài đang quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Malta MPRP. Cùng Portico & Bridge tìm hiểu qua chương trình Thường trú nhân Malta – Định cư Malta MPRP – Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu, trong bài viết dưới đây nhé..

Tổng quan về Malta

Malta là một quốc gia đảo nằm ở giữa Địa Trung Hải, nằm giữa bờ biển Italia và bờ biển Bắc Phi. Đây là quốc gia nhỏ nhất của Liên minh Châu Âu (EU) về diện tích và dân số. Về chế độ chính trị, Malta là một nền cộng hòa đại nghĩa, với Hội đồng Tổng thống và Quốc hội.

Malta có một lịch sử lâu đời và phong phú, bao gồm sự thống trị của người Phoenicia, người La Mã, người Byzantine, người Arab, và người Hiệp sĩ St. John. Đảo cũng đã trải qua sự chiếm đóng của người Pháp và người Anh trước khi đạt được độc lập vào năm 1964 và trở thành một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) từ năm 2004. Với sự ảnh hưởng đa dạng của các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, Malta có một di sản văn hóa phong phú, bao gồm các công trình kiến trúc lịch sử, ngôn ngữ độc đáo và nền văn hóa đa dạng.

Ngày nay, Malta là một điểm đến du lịch phổ biến nhờ vào cảnh quan đẹp cùng với những bãi biển và các công trình kiến trúc lịch sử. Ngoài ra, Malta cũng có nền kinh tế phát triển, với các ngành công nghiệp như du lịch, tài chính và dịch vụ. Đất nước này cũng nổi tiếng với ngành giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh, thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế.

Malta là một thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Schengen và Khu vực Euro. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người dân và cư dân, bao gồm tự do di chuyển trong khu vực Schengen và sử dụng đồng Euro làm đơn vị tiền tệ.

Với vị trí địa lý thuận lợi, lịch sử phong phú và môi trường kinh doanh thân thiện, Malta là một đất nước đáng xem xét cho du lịch, đầu tư và định cư.

MPRP là gì?

MPRP là viết tắt của  Malta Permanent Residence Program
MPRP là viết tắt của  Malta Permanent Residence Program

Chương trình Thường trú Nhân Malta (MPRP – Malta Permanent Residence Program) là một chương trình di cư và định cư do chính phủ Malta thiết lập nhằm thu hút những người nước ngoài đầu tư và định cư tại Malta. MPRP cung cấp con đường để nhận được quyền thường trú Malta cho cá nhân và gia đình của họ.

Dưới chương trình này, những người nộp đơn phải tuân thủ các yêu cầu và tiêu chí định trước do chính phủ Malta đặt ra. Điều kiện và yêu cầu chi tiết có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy nên tra cứu thông tin cụ thể từ các nguồn tin cậy hoặc liên hệ với cơ quan chức năng của Malta để biết thêm chi tiết.

Thông thường, chương trình MPRP yêu cầu nhà đầu tư mua hoặc thuê bất động sản tại Malta. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức đầu tư dưới đây:

 • Mua bất động sản 300,000 EUR tại khu vực Nam Malta/Gozo hoặc 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR hoặc,
 • Thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại khu vực Nam Malta/Gozo hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR

Sau khi hoàn thành quá trình đầu tư và đáp ứng các yêu cầu khác, các ứng viên sẽ được cấp thẻ thường trú Malta.

Định cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu

Định cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
Định cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu

Chương trình Thường trú Nhân Malta (MPRP – Malta Permanent Residence Program) là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu. Dưới đây là những lợi ích mà MPRP có thể mang lại trong việc định cư tại Malta:

Quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen

Nhờ Thẻ thường trú Malta, bạn và gia đình sẽ có quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen. Điều này mang lại cơ hội khám phá và tận hưởng cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu khác mà không cần thủ tục nhập cảnh phức tạp.

Môi trường giáo dục tốt

Malta có hệ thống giáo dục chất lượng với nhiều trường đại học và trung học uy tín. Định cư tại Malta cho phép con cháu bạn tiếp cận với môi trường học tập đa dạng và tiến bộ, từ mầm non cho đến đại học.

Chính sách thuế thu nhập hấp dẫn

Malta có một chính sách thuế thu nhập hấp dẫn, với mức thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp cạnh tranh. Điều này có thể mang lại lợi ích tài chính đáng kể cho gia đình và giúp tạo dựng nền kinh tế bền vững.

Hệ thống chăm sóc y tế cao cấp

Malta có hệ thống chăm sóc y tế chất lượng và hiện đại. Gia đình bạn sẽ được tiếp cận với các dịch vụ y tế hàng đầu, bao gồm cả bảo hiểm y tế và cơ sở y tế đa dạng.

Môi trường an ninh và ổn định

Malta được biết đến với môi trường an ninh và ổn định. Đây là một quốc gia yên tĩnh, với tỷ lệ tội phạm thấp và một hệ thống an ninh đáng tin cậy. Điều này tạo điều kiện tốt để gia đình bạn có một cuộc sống an lành và bình yên.

Quyền gia đình

Chương trình cho phép người tham gia kêu gọi gia đình đến Malta. Vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi của bạn có thể được cấp thẻ thường trú Malta và tận hưởng những lợi ích tương tự như bạn.

Kết luận

Tóm lại, chương trình MPRP ở Malta mang lại những cơ hội và lợi ích đáng kể cho việc xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu. Nó không chỉ mở ra cánh cửa cho một cuộc sống tốt hơn mà còn mang lại quyền lợi vượt ra ngoài biên giới Malta, giúp tạo ra một cơ sở vững chắc và mở rộng cho thế hệ tương lai.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreĐịnh cư Malta MPRP: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758