TÌM KIẾM

Định cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

27/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư diện đầu tư hiện là chương trình được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm để phát triển cuộc sống tại đất nước mới. Tuy nhiên để có được lựa chọn định cư tốt nhất cho bản thân và gia đình. Các nhà đầu tư cũng phải đầu tư rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Và cũng rất cần một đội ngũ tư vấn chuyên sâu để giúp giải quyết các vấn đề phức tạp. Định cư Portico & Bridge sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư ở thế kỷ 21.

Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến Portico & Bridge trở thành công ty hỗ trợ di trú hàng đầu tại Châu Á và Việt Nam.

Định cư Portico & Bridge - Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

VỀ PORTICO & BRIDGE – CÔNG TY HỖ TRỢ DI TRÚ VÀ ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành hỗ trợ tư vấn định cư. Cùng với 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Bao gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Vietnam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro. Và đội ngũ hơn 50 chuyên gia hàng đầu trong ngành. Portico & Bridge luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Lịch sử hình thành và phát triển

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986. Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư bản địa có cơ hội tiếp cận bất động sản Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới. Công ty chúng tôi bắt đầu vươn ra quốc tế từ năm 1999. Và thâm nhập thị trường Trung Quốc năm 2008, trước khi chúng tôi đến Việt Nam. Chúng tôi là một trong số các công ty Châu Âu đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu Âu đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Giá trị cốt lõi

Định cư Portico & Bridge

Sự phát triển bền vững, tín nhiệm của Portico & Bridge trước hết được xây dựng trên nền tảng của chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh yếu tố con người bao gồm đạo đức và sự chuyên nghiệp cũng là yếu tố luôn được chúng tôi chú trọng. Nhờ vậy mà trong hơn 35 năm vừa qua Portico & Bridge đã xây dựng được một vị thế riêng trên thị trường. Và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Tất cả những điều này đã góp phần hoàn thiện giá trị thương hiệu Portico & Bridge.

Triết lý kinh doanh

Tôn chỉ được đặt lên hàng đầu của Portico & Bridge chính là “Tin cậy – Minh bạch – Chính trực”. Luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý nhà đầu tư. Định cư Portico & Bridge – sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư cho bạn và cho cả gia đình.

LỢI ÍCH KHI ĐỊNH CƯ PORTICO & BRIDGE

Khi quyết định định cư Châu Âu cùng Portico & Bridge, Quý Nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng nhiều lợi ích mà hiếm đơn vị định cư nào khác có được.

Công ty tư vấn định cư đầu ngành với nhiều thành tựu nổi bật

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… Với tỉ lệ thành công 100%.

Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình, trong suốt quá trình xây dựng công ty và hỗ trợ khách hàng. Ông Trafford Busuttil và Ông Graham Busuttil cùng đội ngũ nhận sự của mình đã đồng hành và hỗ trợ:

 • 1,000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới​
 • 100% Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Mr. Trafford Busuttil – Co-founder and CEO Portico & Bridge

Ngài Trafford Busuttil sinh ra và lớn lên tại Quốc Đảo Malta, từng sinh sống và kinh doanh tại nhiều quốc gia Châu Âu như Bồ Đào Nha, Cyprus, Trung Quốc, Singapore, hiện đang giữ quốc tịch Malta, PR Bồ Đào Nha, PR Singapore.

Ông bắt đầu niềm đam mê kinh doanh khởi nghiệp từ năm 17 tuổi tại Malta, và trong hơn 40 năm qua ông đã mở rộng sự nghiệp kinh doanh đến các quốc gia: Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp và Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và di trú.

Ông giữ vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức, hiệp hội lớn như:

 • The Federation of Estates Malta | Nhà đồng sáng lập & Chủ tịch (2007 – 2013)
 • The Real Estate Section of the Malta Chamber of Commerce and Industry| Chủ tịch

Và được phỏng vấn bởi nhiều tờ báo lớn như The Guardian, The Financial Time …

Mr. Trafford có vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường các nước Châu Á. Nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm, ông có mạng lưới mối quan hệ rộng khắp, từ các chuyên gia di trú hàng đầu, đội ngũ luật sư uy tín, cùng các giới chức cấp cao tại các nước sở tại. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn định cư cùng Portico & Bridge.

Dr. Graham Busuttil – Co-founder and Lawyer Portico and Bridge

Tiến sĩ – Luật sư Graham Busuttil – nhà đồng sáng lập Portico & Bridge. Với gần 40 năm kinh nghiệm luật sư và tư vấn pháp lý cho các cá nhân, khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt với các chương trình đầu tư định cư Malta. Ông hiện đang quản lý và điều hành hãng luật di trú tại Malta.

Ông giữ chức Chủ tịch, Giám đốc và cố vấn cấp cao cho nhiều hiệp hội, tổ chức tại Malta như:

Chuyên gia cao cấp của Chương trình Nhập cư Châu Âu. Và Chương trình Thị thực và Thường trú nhân Malta.

 • Cựu Phó chủ tịch Wasteserv – Malta
 • Cựu Phó chủ tịch Công viên địa chất toàn cấu UNESCO tại Malta

Michaela Millo – Tiến sĩ luật sư hỗ trợ tư vấn 

Về định cư Malta, Portico & Bridge tự hào vì có Tiến sĩ Luật sư Dr. Michaela Millo. Dr. Michaela Millo đã được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21 – cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú – một điều kiện bắt buộc khi Quý nhà đầu tư nộp đơn đăng ký Quốc tịch hoặc Thường trú nhân cho Cơ quan Di trú Malta (RMA).

Dr. Michaela Millo đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. Sự tập trung cao độ trong công việc và kinh nghiệm vốn có đã tạo nên tên tuổi của Dr. Michaela Millo.

Tìm hiểu thêm về luật sư Michaela Millo: TẠI ĐÂY

Am hiểu chính sách định cư của nước sở tại

Nhờ quá trình hình thành và phát triển lâu năm, Portico & Bridge kinh doanh và am hiểu thị trường của nhiều nước. Portico & Bridge có đội ngũ chuyên gia uy tín, thường xuyên cập nhật các chính sách định cư mới nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về định cư.

Am hiểu chính sách định cư của nước sở tại của chuyên viên tư vấn tại Portico & Bridge

Ngoài ra, Portico & Bridge thường xuyên tổ chức các seminar/webinar định kỳ, nhờ đó giúp quý anh chị hiểu hơn về con đường định cư và các chính sách định cư được cập nhật gần nhất.

Tháng 9 này, Portico & Bridge đang mở các webinar về chương trình định cư Grenada. Qúy nhà đầu tư có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình: TẠI ĐÂY

Định cư Portico & Bridge – Một số chương trình nổi bật

Với ưu thế là rất nhiều các chương trình định cư diện đầu tư đa dạng, mức đầu tư phong phú. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các chương trình phù hợp nhất với mình. Trong đó, có thể một số chương trình tiêu biểu như:

Định cư Portico & Bridge - Một số chương trình nổi bật

Các chương trình định cư Châu Âu:

+ Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

+ Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

+ Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden Visa

+ Chương trình định cư đảo Síp – Fast Track và Category F

+ Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro

+ Chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Định cư các nước khác

KẾT LUẬN

Portico & Bridge tin rằng, việc chuyển đến sinh sống tại một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư. Đầu tư cho tương lai, cuộc sống tương lai và gia đình của Quý Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. 

Để có nhiều thông tin hơn về các chương trình định cư,  vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐịnh cư Portico & Bridge – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758