TÌM KIẾM

Định cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình

18/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Những bãi biển đẳng cấp thế giới, nền ẩm thực hấp dẫn, nền văn hóa phong phú và mức sống cao của Tây Ban Nha là những triển vọng đủ hấp dẫn để tái định cư. Giống như các quốc gia khác đã áp dụng Visa Vàng, Tây Ban Nha cũng mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình họ cơ hội đảm bảo được cư trú tại Tây Ban Nha để đổi lấy đóng góp kinh tế đủ điều kiện.

Nhờ chương trình Visa Vàng Tây Ban Nha, các công dân toàn cầu không thuộc Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sĩ có thể đầu tư tài chính vào Tây Ban Nha và được cấp giấy phép cư trú hợp pháp.

Lý do chính khiến định cư Tây Ban Nha qua Golden Visa là giải pháp an toàn cho bạn và gia đình

định cư Tây Ban Nha qua Golden Visa là giải pháp an toàn
Lý do định cư Tây Ban Nha qua Golden Visa là giải pháp an toàn

Không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu: Điều chỉnh thời gian lưu trú của bạn

Visa Vàng loại bỏ yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu ở Tây Ban Nha. Cho dù bạn thích một chuyến thăm ngắn ngày hay một chuyến lưu trú kéo dài, sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể dành thời gian ít nhất một ngày hoặc ở lại lâu hơn tại Tây Ban Nha.

Quyền tự do di chuyển: Tận hưởng tự do du lịch

Với Golden Visa Tây Ban Nha, bạn có quyền tự do ra vào Tây Ban Nha. Do đó cho phép bạn vào và ra khỏi đất nước một cách thuận tiện. Đặc quyền này cũng mở rộng đến việc áp dụng các hạn chế đi lại, chẳng hạn như lệnh cấm bay. Điều này có nghĩa là bạn có thể đến Tây Ban Nha ngay cả trong những trường hợp không lường trước được, chẳng hạn các tình huống bất ổn chính trị, khủng bố ở quốc gia gốc.

Cơ hội làm việc: Theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Không giống như các thị thực khác cấm làm việc ở Tây Ban Nha, Thị thực Vàng cấp cho bạn và gia đình cơ hội theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp ở quốc gia này. Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm hoặc tham gia vào các công ty kinh doanh. Golden Visa mang đến sự linh hoạt và tự chủ để bạn và các thành viên trong gia đình theo đuổi nguyện vọng nghề nghiệp của mình.

Lợi ích về thuế: Tự do cư trú thuế

Lợi ích về thuế: Tự do cư trú thuế
Lợi ích về thuế: Tự do cư trú thuế

Một lợi thế đáng kể của Golden Visa ở Tây Ban Nha là nó không tự động khiến bạn trở thành cư dân đóng thuế ở quốc gia này. Lợi ích này thu hút các nhà đầu tư không muốn chịu gánh nặng nộp thuế ở Tây Ban Nha. Bằng cách có được Visa Vàng, bạn có thể tận hưởng các đặc quyền cư trú mà không có nghĩa vụ phải trở thành cư dân đóng thuế.

Thời gian xử lý hồ sơ hiệu quả: Nhận được nơi cư trú nhanh chóng

Quá trình nộp đơn xin Visa Vàng được biết đến với thời gian xử lý nhanh chóng. Không giống như các đơn xin thị thực khác thường có thời gian xử lý kéo dài, Thị thực Vàng thường được cấp trong vòng từ 8 – 12 tháng. Quá trình xử lý hiệu quả này đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng có được giấy phép cư trú và bắt đầu cuộc sống mới ở Tây Ban Nha mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đoàn tụ cùng gia đình: Gia đình từ 3 thế hệ được hưởng quyền công dân

Chương trình Golden Visa công nhận tầm quan trọng của sự đoàn tụ cùng gia đình. Với tư cách là người nộp đơn chính, bạn có thể bao gồm vợ/chồng, con cái và cha mẹ của mình với tư cách là người phụ thuộc, tuân theo các tiêu chí nhất định. Sự bao gồm này có thể có nghĩa là cả gia đình bạn có thể được hưởng lợi từ những lợi thế và cơ hội đi kèm với Visa Vàng.

Con đường dẫn đến sở hữu quốc tịch: Thiết lập một nơi thường trú mới lâu dài

Một trong những lợi ích của Golden Visa là cơ hội đăng ký thường trú tại Tây Ban Nha. Bằng cách đáp ứng một số yêu cầu nhất định, chẳng hạn như thời gian cư trú cụ thể và đáp ứng các tiêu chí hội nhập, bạn có thể nộp đơn xin thường trú. Con đường này cho phép bạn thiết lập nguồn gốc lâu dài ở Tây Ban Nha, tận hưởng sự ổn định và tiếp cận nhiều lợi ích và dịch vụ xã hội dành cho cư dân.

Quyền công dân ở Tây Ban Nha có thể có được bằng cách nhập tịch sau mười năm duy trì giấy phép cư trú. Để thành công trong việc nộp đơn xin quốc tịch, người nộp đơn phải đưa ra bằng chứng rằng họ đã cư trú ở Tây Ban Nha ít nhất sáu tháng mỗi năm trong suốt thời gian đó. Sau khi người nộp đơn có quyền thường trú hoặc quyền công dân, họ có thể tự do hủy bỏ khoản đầu tư của mình vì không cần phải gia hạn thêm Visa Vàng Tây Ban Nha.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Giải pháp an toàn cho gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758