TÌM KIẾM

Định cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái

26/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Việc định cư không chỉ là sự chuyển đổi về địa lý mà còn là hành trình tạo ra những cơ hội mới, đặc biệt là khi nói đến việc định cư tại Tây Ban Nha. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên và lịch sử văn hóa phong phú mà còn mang đến cho gia đình bạn một cơ hội đặc biệt để xây dựng tương lai cho con cái.

Định cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái

Tiếp cận nền giáo dục chất lượng

Tây Ban Nha có hệ thống giáo dục chất lượng
Tây Ban Nha có hệ thống giáo dục chất lượng

Tây Ban Nha có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng, từ mẫu giáo đến đại học. Học sinh được hưởng lợi từ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện và có những trải nghiệm giáo dục đa dạng. Bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi, mở ra cánh cửa cho tương lai họ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ngôn ngữ và văn hóa

Học một ngôn ngữ mới không chỉ là kỹ năng mở rộng mà còn là cách tốt nhất để hiểu sâu hơn về một văn hóa.  Tại Tây Ban Nha, con cái bạn sẽ có cơ hội học tiếng Tây Ban Nha một cách tự nhiên thông qua giao tiếp hàng ngày. Điều này không chỉ làm cho chúng thành thạo một ngôn ngữ mới mà còn giúp họ trở nên đa văn hóa, mở lòng đối với sự đa dạng.

Mặc dù tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất và nhiều trường quốc tế dạy bằng tiếng Anh nhưng rất có thể con bạn sẽ phải học nói một ngôn ngữ khác. Tuy điều này có vẻ khó khăn đối với cả bạn và con bạn, nhưng việc từ học một ngôn ngữ mới trước khi chuyển đi có thể mang lại cho họ sự tự tin và đảm bảo rằng con cái bạn có thể hòa nhập hoàn toàn khi sống tại Tây Ban Nha. 

Cuộc sống chất lượng cao

Tây Ban Nha nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao. Không gian sống thoải mái, thời tiết ôn hòa và văn hóa ẩm thực phong phú là những yếu tố tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho gia đình. Con cái được nuôi dưỡng trong một môi trường an toàn và tích cực, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tây Ban Nha đứng đầu khắp châu Âu.

Tây Ban Nha tự hào có hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng xuất sắc—xếp thứ bảy trên toàn thế giới. Nó được tài trợ bởi hệ thống an sinh xã hội của đất nước và có thể truy cập được trên toàn quốc cho mọi người dân. Mặc dù dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời nhưng chi phí cũng phải chăng và điều đó tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng cuộc sống của bạn ở Tây Ban Nha. 

Khám phá các quốc gia thuộc Châu Âu

Quyền tự do di chuyển trong Châu Âu
Quyền tự do di chuyển trong Châu Âu

Việc đầu tư định cư Tây Ban Nha qua chương trình Golden Visa, sẽ cho phép nhà đầu tư cùng người thân gia đình quyền tự do di chuyển miễn thị thực tới 27 quốc gia thuộc khu vực Schengen. Ngoài ra, với vị trí địa lý đắc địa, việc định cư tại Tây Ban Nha mang lại lợi ích lớn cho việc khám phá châu Âu. Các thành phố lịch sử như Barcelona và Madrid chỉ là một chuyến đi ngắn, và việc được sống trong lòng châu Âu mở ra không gian rộng lớn để trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Thị Trường Lao Động Toàn Cầu

Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, và việc định cư tại đây mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Con cái bạn sẽ được hưởng lợi từ sự đa dạng của thị trường lao động toàn cầu, tạo điều kiện cho họ để phát triển sự nghiệp một cách linh hoạt và có nhiều cơ hội.

Nhìn chung, việc định cư tại Tây Ban Nha không chỉ là việc thay đổi địa lý mà còn là cơ hội để tạo ra một tương lai tốt đẹp cho con cái. Từ giáo dục đến văn hóa, chất lượng cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp, Tây Ban Nha mang lại những lợi ích đặc biệt cho gia đình, là nền tảng vững chắc để xây dựng một tương lai bền vững và thành công.

Định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Tạo dựng tương lai cho con cái
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758