TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

06/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Úc 2022 được xem như là niềm mơ ước của rất nhiều người để xây dựng một cuộc sống chất lượng. Chính sách định cư Úc luôn tạo điều kiện cho người nước ngoài đến làm việc, sinh sống. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ở Úc đứng hàng đầu thế giới. Úc là nơi đáng sống bậc nhất.

Định cư Úc 2022

Quyền lợi khi định cư Úc 2022

Úc là quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, điều kiện sống hàng đầu. Đây là một đất nước vô cùng lý tưởng cho việc định cư và phát triển kinh doanh. Bên cạnh các chính sách phúc lợi ưu ái với các nhà đầu tư nước ngoài.

quyền lợi khi đến Úc

Tự do đầu tư kinh doanh 

Trở thành công dân Úc mang đến nhiều lợi thế trong kinh doanh cho các nhà đầu tư. Việc đi lại giữa các quốc gia và Úc thuận tiện hơn hẳn khi sở hữu thường trú nhân (PR). Bên cạnh đó nhà đầu tư còn có thể mở rộng thêm con đường xuất khẩu hàng hoá. Hơn hết, các nhà đầu tư được tự do thành lập doanh nghiệp hợp pháp tại Úc.

Ngoài ra, khi được cấp visa PR, nhà đầu tư có thể nhận được một số khuyến khích tài chính từ chính phủ khi vay ngân hàng để mua nhà. Hơn hết nhà đầu tư còn có quyền mua bất động sản ở Úc. Chính phủ Úc hiện nay không ngừng khuyến khích phát triển khu dân cư và đô thị.

tự do đầu tư kinh doanh

Y tế tiên tiến

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Tại đây, nền y tế luôn được Chính phủ tài trợ với các chính sách ưu đãi. Bên cạnh đó, còn có hai gói trợ cấp y tế Medicare và Pharmaceutical Benefits. Các gói này sẽ được chi trả miễn phí các chi phí khám chữa bệnh cũng như các chi phí thuốc.

y tế tiên tiến

Nền giáo dục hàng đầu 

Hệ thống giáo dục Úc vô cùng phát triển với hơn 1000 trường đào tạo và các khóa học đem lại các lựa chọn học tập đa dạng. Hệ thống giáo dục Úc hiện nay đứng top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới. Học sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích theo phương pháp giảng dạy chất lượng.

Ngoài ra, định cư Úc là cách thức hiệu quả để con cái có thể tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến. Bên cạnh bằng cấp được công nhận quốc tế và mức học phí ưu đãi dành cho công dân Úc.

nền giáo dục hàng đầu

Chính sách an sinh xã hội vượt bậc

Chính phủ Úc xây dựng các chính sách an sinh xã hội với đầy đủ các quyền lợi hàng đầu. Các quyền như trợ cấp thất nghiệp, sinh viên, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở,… đều áp dụng cho người bản xứ và cả người nhập cư.

an sinh xã hội

Định cư Úc 2022 an toàn và nhanh chóng

Với mục đích duy trì sức tăng trưởng kinh tế, chính phủ Úc liên tục thực hiện các chính sách nhằm thu hút người nhập cư. Các nhà đầu tư sinh sống tại Úc thông qua các chương trình định cư diện tay nghề hay đầu tư, kinh doanh.

Điều kiện định cư Úc

Định cư Úc là cơ hội mở ra cho nhà đầu tư có một cuộc sống tốt đẹp. Để có thể được định cư và nhập quốc tịch ở quốc gia này, Chính phủ Úc quy định về điều kiện định cư phải đáp ứng:

 • Tuổi dưới 55;
 • Thời hạn tạm trú tối thiểu 5 năm;
 • Lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Tài sản tối thiểu từ 1,250,000 AUD;
 • Đạt 65 điểm trên thang điểm di trú của Chính phủ Úc.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Định cư Úc 2022

Lộ trình định cư Úc

Các cách định cư Úc 2022, các nhà đầu tư định cư đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được quyền thường trú nhân. Bên cạnh việc được định cư hợp pháp và nhận đầy đủ các quyền lợi nhà đầu tư cần tuân thủ lộ trình:

 • Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ;
 • Nộp hồ sơ xin bảo lãnh Bang;
 • Nộp hồ sơ xin Visa sau khi nhận Bảo lãnh Bang;
 • Khám sức khỏe & xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam;
 • Được cấp Visa;
 • Nộp hồ sơ xin thường trú nhân (PR) sau khi thỏa các điều kiện;
 • Sang Úc tiến hành đầu tư kinh doanh và thực hiện các cam kết.

Định cư Úc 2022

Chương trình định cư Úc 2022 – Visa 188

 Chương trình Visa 188 có 3 hình thức đầu tư, bao gồm:

 • Chương trình doanh nhân sáng tạo – Visa 188A
 • Chương trình đầu tư – Visa 188B
 • Chương trình Nhà đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Chương trình định cư Úc Doanh nhân sáng tạo – Visa 188A

Visa 188A dành cho những nhà đầu tư có khả năng kinh doanh. Doanh nhân muốn thành lập và phát triển doanh nghiệp tại Úc sẽ phù hợp với diện này.

 • 2 trong 4 năm gần nhất sở hữu doanh nghiệp phải đảm bảo khai thuế năm từ 750,000 AUD;
 • Ngoài ra nhà đầu tư có thể cộng dồn của 1 hoặc 2 công ty;
 • Thời hạn visa tạm trú tối thiểu 5 năm;
 • Tổng tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp (vào thời điểm nộp visa) là 1,25 triệu AUD.

Định cư Úc 2022 - visa 188A

Chương trình định cư Úc diện đầu tư – Visa 188B

Những khoản đầu tư visa 188B phải được mua hợp pháp và có thể chuyển đến Úc trong vòng 2 năm kể từ khi thị thực được cấp. Các khoản đầu tư đó bao gồm:

 • Ít nhất 500,000 AUD vào quỹ đầu tư mạo hiểm/cổ phần tư nhân;
 • Ít nhất 750,000 AUD vào các quỹ quản lý được phê duyệt (quỹ này đầu tư vào các doanh nghiệp đang phát triển);
 • Ít nhất 1,25 triệu AUD đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu;
 • Thời hạn Visa tạm trú tối thiểu 5 năm;
 • Tổng tài sản tối thiểu trong 2 năm từ 2,5 triệu AUD.

Định cư Úc 2022 - visa 188B

Chương trình định cư Úc diện đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Visa 188C dành cho nhà đầu tư đầu tư vào các Quỹ được Chính phủ chỉ định. Mức đầu tư vào Visa 188C là 5 triệu AUD. Tuy nhiên, tỷ lệ vốn đầu tư vào các dự án sẽ có

 • Vốn đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm/ cổ phần tư nhân là 20% (1 triệu AUD);
 • Vốn đầu tư vào các doanh nghiệp đang phát triển là 30% (1,5 triệu AUD);
 • 50% (2,5 triệu AUD) vốn đầu tư còn lại sẽ đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu,..
 • Thời hạn visa tạm trú tối thiểu 5 năm.

So sánh các chương trình định cư năm 2021 - Úc - Định cư Úc 2022

KẾT LUẬN

Cùng nhiều lợi thế về kinh tế, giáo dục và các chính sách an sinh Úc xứng đáng là một quốc gia đáng sống. Tìm hiểu các cách định cư Úc là một cơ hội để các nhà đầu tư cho con cái một tương lai tươi sáng. Bên cạnh những chất lượng sống hàng đầu cho gia đình.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu. Với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  12/05/2022

  ĐƠN I-485 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

  Ngày 15/03/2022 vừa qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Dự luật Chi tiêu Liên bang giúp mang Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng quay trở lại và kèm theo đó là một số thay đổi. Một trong những thay đổi đó là việc các Nhà ... Read moreĐỊNH CƯ ÚC – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758