TÌM KIẾM

Dominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất

14/02/22
| Ryan
Chia sẻ:

quy trình thẩm định

Chính phủ Dominica, Malta, St Kitts và Nevis đã đặc biệt coi trọng quá trình thẩm định quyền Công dân cho các Chương trình Đầu tư. Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao quá trình kiểm tra lý lịch, ba quốc gia này đã được Chỉ số CBI của tờ Financial Times công nhận là có “Quy trình Thẩm định Chương trình CBI” tốt nhất.

Trước đây, Malta đã tính 7,500 Euro phí thẩm định cho các nhà đầu tư, giờ đây đã thuê hai (thay vì một) công ty thẩm định nước ngoài như trước kia, và hiện tại mức phí khoảng 15.000 Euro để đảm bảo quy trình làm hồ sơ kỹ lưỡng.

Xếp hạng CBI 2021

Theo chỉ số CBI 2021 do Tạp chí PWM của tờ Financial Times phát hành cho thấy các thay đổi đối với quy trình kiểm tra đơn đăng ký và sự Thẩm định đến hạn được cả Dominica, Malta và St Kitts và Nevis ưu tiên tiến hành. Báo cáo nhấn mạnh ba quốc gia này sẽ tiếp tục tăng cường tính toàn vẹn cho các dịch vụ CBI và duy trì các tiêu chuẩn thẩm định cân đối.

Báo cáo cho biết chính phủ Dominica, Malta, St Kitts và Nevis đã thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với an ninh quốc gia và quốc tế bằng cách đảm bảo một quá trình thẩm định hồ sơ toàn diện. St Kitts và Nevis, Dominica thường từ chối những đương đơn không thông qua kiểm tra lý lịch; quá trình thẩm định của hai quốc gia này rất toàn diện và chi tiết. Không có đối tượng bất hợp pháp nào được cấp quyền công dân theo diện đầu tư. Chính những điều này đã góp phần làm cho các quốc gia Caribe an ninh và an toàn hơn.

Tiến trình thẩm định lý lịch của Dominica

Thịnh vượng chung Dominica thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng về tất cả những đương đơn xin Quốc tịch theo Chương trình đầu tư, với mục đích ngăn chặn ‘những kẻ bất hợp pháp’ đăng ký tham gia Chương trình. Dominica đã thực hiện một số sáng kiến ​​để đảm bảo tính bền vững và tăng trưởng của chương trình, bao gồm cả khung thẩm định.

Việc kiểm tra thẩm định lý lịch được thực hiện bởi các công ty chuyên nghiệp tự chủ có chuyên môn xem xét lý lịch cá nhân và doanh nghiệp. Hành động này đã được bổ sung vào các quy trình thẩm định của CBIU, trong đó các đương đơn từ 16 tuổi trở lên buộc phải được thẩm định chuyên sâu theo quy định của chương trình.

Ý nghĩa của Thẩm định chuyên sâu trong các Chương trình CBI

Điều quan trọng đối với bất kỳ quốc gia nào cấp quyền công dân theo diện đầu tư là phải có một khuôn khổ thẩm định nhiều tầng. Thẩm định chuyên sâu đóng vai trò như một thành tố quan trọng để đánh giá quyền công dân, kết hợp đánh giá nội bộ của chính phủ với đánh giá bên ngoài do các công ty thẩm định thứ ba chuyên biệt thực hiện.

Việc nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng của các tổ chức quốc tế và khu vực đảm bảo rằng chỉ những cá nhân có uy tín mới được cấp quyền công dân. Báo cáo Chỉ số CBI tuyên bố rằng quy trình thẩm định chuyên sâu cao cấp khá tốn kém khi một chuỗi các giấy tờ được cấp phép, liên kết, toàn ngành có thể hợp lý hóa một số quy trình kiểm tra bằng cách cho phép truy cập vào các bản dữ liệu không thay đổi của các nhà đầu tư (KYC) vốn dĩ được lưu trữ ở các đơn vị tài chính.

Đảm bảo minh bạch và hiệu quả

Thẩm định Chuyên sâu tập trung vào cam kết của mỗi quốc gia trong việc đảm bảo rằng chương trình của họ minh bạch và hiệu quả trong việc đánh giá cấp quyền công dân cho các đương đơn tiềm năng. Do đó, quy trình này là thước đo tính toàn vẹn của mỗi chương trình.

Khả năng các chính phủ có được thông tin về đương đơn, chẳng hạn như bằng cách thực hiện các cuộc kiểm tra thẩm định nội bộ và bên ngoài, cho thấy tinh thần trách nhiệm của quốc gia đó đối với an ninh trật tự xã hội. Theo quy trình thẩm định chi tiết, đương đơn phải xuất trình các yêu cầu về lý lịch tư pháp cũng như các yêu cầu về dấu vân tay hoặc dữ liệu sinh trắc học.

Luật chống khủng bố và chống rửa tiền ngày càng nghiêm ngặt đã khiến một số chính phủ loại trừ những cá nhân có quốc tịch từ một số khu vực nhạy cảm chính trị ra khỏi các chương trình đầu tư hoặc hạn chế các khoản tiền được chuyển từ các khu vực pháp lý nhất định để đảm bảo tuân thủ các lệnh trừng phạt quốc tế.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreDominica, Malta, St Kitts và Nevis có quy trình thẩm định nghiêm ngặt nhất
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758