TÌM KIẾM

Giáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland

27/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?

Liên quan đến vấn đề này, Bộ trưởng cho biết rằng một chương trình như vậy, vốn thường xuyên bị cáo buộc có liên quan đến nhiều hoạt động bất hợp pháp, đã được xem xét trong một thời gian khá dài, đồng thời cho biết thêm rằng ông đã được đưa ra lời khuyên mạnh mẽ, khiến ông phải chấm dứt chương trình này.

Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?
Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?

Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Giáo dục Đại học và Cao đẳng, Simon Harris TD đã tuyên bố đóng cửa IIP. Tất cả bốn lựa chọn đầu tư: Đầu tư doanh nghiệp, Đầu tư tài trợ, REIT và Đầu tư quỹ đều bị ngừng hoạt động theo quyết định này.

Khi thực hiện hành động này, Bộ trưởng Harris nói rằng Chương trình đã hoàn thành mục đích của nó. Nó được đưa vào hơn một thập kỷ trước (năm 2012) khi một nền kinh tế đang gặp khó khăn cần đầu tư, tuy nhiên hoàn cảnh thay đổi khiến các lộ trình đầu tư như vậy không còn phù hợp nữa cho nhu cầu của một nền kinh tế và xã hội thịnh vượng. 

Bộ trưởng cũng ghi nhận những lo ngại nghiêm trọng mà Ủy ban EU, Hội đồng Châu Âu và OECD đã bày tỏ về các chương trình đầu tư định cư nói chung trong một số nghiên cứu liên quan đến an ninh biên giới, rửa tiền, trốn thuế và lách luật EU. Bộ trưởng cũng nói rằng Chương trình đã làm phát sinh các vấn đề về mối quan tâm chính sách công rộng lớn hơn.

Theo Thời báo Ireland , số lượng đơn đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của Ireland đã tăng lên trong những tháng cuối năm 2022, đặc biệt là từ các công dân Trung Quốc.

Chương trình đầu tư nhập cư Ireland

Chương trình đầu tư Nhập cư Ireland được thành lập vào năm 2012 nhằm cho phép các đương đơn, những công dân không thuộc EEA và những người phụ thuộc của họ (vợ/chồng và con dưới 24 tuổi) được quyền cư trú tại Ireland. Chương trình không cung cấp quốc tịch, nhưng khi đương đơn thỏa mãn các điều kiện sẽ được cấp giấy phép cư trú và được gia hạn 5 năm một lần trong khoảng thời gian không xác định.

Sau khi Vương quốc Anh rời Liên minh Châu Âu, Ireland đã trở thành quốc gia duy nhất trên thế giới mà công dân có quyền định cư ở cả Vương quốc Anh và EU, trong khi cư dân Ireland được hưởng quyền tự do đi lại (nhưng không được định cư) ở cả hai khu vực.

Được các ứng viên Trung Quốc yêu thích, nhờ lợi ích từ các tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới, IIP của Ireland cung cấp nhiều loại hình thức đầu tư đóng góp ở các ngưỡng tối thiểu khác nhau.

Định cư Ireland – Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục

Định cư Ireland - Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục
Định cư Ireland – Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục

Môi trường giáo dục cho con cái

Con cái được miễn học phí đến hết THPT. Ngoài ra, tại Ireland có hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với vương quốc Anh.

Hệ thống giáo dục chất lượng

Ireland có một hệ thống giáo dục chất lượng và được công nhận trên toàn thế giới. Các trường học ở Ireland thường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cơ hội học tập.

Ngoài ra, Ireland có nhiều trường đại học, trường cao đẳng và trường phổ thông hàng đầu, vì vậy chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn được hưởng lợi từ một môi trường học tập đa dạng và chất lượng cao.

Cơ hội học tập đa dạng

Ireland cung cấp một loạt các chương trình học tập đa dạng, bao gồm cả chương trình quốc tế, nghề nghiệp và nghiên cứu. Con cái của bạn có thể được tiếp cận với các chương trình giáo dục phong phú và linh hoạt, cho phép họ phát triển các kỹ năng và sự hiểu biết đa dạng.

Nền giáo dục an toàn và phát triển

Ireland được biết đến với môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Hệ thống giáo dục tại đây tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Mạng lưới giáo dục và kết nối xã hội

Chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn tiếp cận một mạng lưới giáo dục rộng lớn và kết nối xã hội đa dạng. Họ có cơ hội giao tiếp với các sinh viên và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng tầm nhìn và mở rộng mạng lưới xã hội của mình.

Cơ hội nghề nghiệp và tương lai tốt

Ireland là một nền kinh tế phát triển với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn có thể tận dụng các cơ hội nghề nghiệp tại đất nước này, với môi trường kinh doanh và khởi nghiệp sôi động.

Giảm chi phí giáo dục

Với quyền cư trú tại Ireland, con bạn sẽ được tiếp cận với các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Bạn hoặc các thành viên trong gia đình của mình cũng có thể được giảm giá tới 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào tại các cơ sở giáo dục đại học của Ireland mà bạn dự định học ở Ireland.

Tích hợp và sự phát triển toàn diện

Chương trình đầu tư định cư Ireland cung cấp một môi trường tốt để con cái phát triển toàn diện, không chỉ trong việc học tập mà còn trong việc phát triển kỹ năng mềm, thể thao, nghệ thuật và văn hóa.

Ngôn ngữ

Ireland là một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Điều này cung cấp một lợi thế cho con cái của bạn trong việc học tiếng Anh, một ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên toàn cầu.

Kết luận

Tóm lại, tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland đối với giáo dục cho con cái không chỉ nằm trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng mà còn trong việc mở ra cơ hội phát triển và thành công trong tương lai của con cái.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758