TÌM KIẾM

Giáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland

27/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?

Liên quan đến vấn đề này, Bộ trưởng cho biết rằng một chương trình như vậy, vốn thường xuyên bị cáo buộc có liên quan đến nhiều hoạt động bất hợp pháp, đã được xem xét trong một thời gian khá dài, đồng thời cho biết thêm rằng ông đã được đưa ra lời khuyên mạnh mẽ, khiến ông phải chấm dứt chương trình này.

Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?
Tại sao chương trình Visa Vàng Ireland bị chấm dứt từ tháng 3 năm 2023?

Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Giáo dục Đại học và Cao đẳng, Simon Harris TD đã tuyên bố đóng cửa IIP. Tất cả bốn lựa chọn đầu tư: Đầu tư doanh nghiệp, Đầu tư tài trợ, REIT và Đầu tư quỹ đều bị ngừng hoạt động theo quyết định này.

Khi thực hiện hành động này, Bộ trưởng Harris nói rằng Chương trình đã hoàn thành mục đích của nó. Nó được đưa vào hơn một thập kỷ trước (năm 2012) khi một nền kinh tế đang gặp khó khăn cần đầu tư, tuy nhiên hoàn cảnh thay đổi khiến các lộ trình đầu tư như vậy không còn phù hợp nữa cho nhu cầu của một nền kinh tế và xã hội thịnh vượng. 

Bộ trưởng cũng ghi nhận những lo ngại nghiêm trọng mà Ủy ban EU, Hội đồng Châu Âu và OECD đã bày tỏ về các chương trình đầu tư định cư nói chung trong một số nghiên cứu liên quan đến an ninh biên giới, rửa tiền, trốn thuế và lách luật EU. Bộ trưởng cũng nói rằng Chương trình đã làm phát sinh các vấn đề về mối quan tâm chính sách công rộng lớn hơn.

Theo Thời báo Ireland , số lượng đơn đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của Ireland đã tăng lên trong những tháng cuối năm 2022, đặc biệt là từ các công dân Trung Quốc.

Chương trình đầu tư nhập cư Ireland

Chương trình đầu tư Nhập cư Ireland được thành lập vào năm 2012 nhằm cho phép các đương đơn, những công dân không thuộc EEA và những người phụ thuộc của họ (vợ/chồng và con dưới 24 tuổi) được quyền cư trú tại Ireland. Chương trình không cung cấp quốc tịch, nhưng khi đương đơn thỏa mãn các điều kiện sẽ được cấp giấy phép cư trú và được gia hạn 5 năm một lần trong khoảng thời gian không xác định.

Sau khi Vương quốc Anh rời Liên minh Châu Âu, Ireland đã trở thành quốc gia duy nhất trên thế giới mà công dân có quyền định cư ở cả Vương quốc Anh và EU, trong khi cư dân Ireland được hưởng quyền tự do đi lại (nhưng không được định cư) ở cả hai khu vực.

Được các ứng viên Trung Quốc yêu thích, nhờ lợi ích từ các tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới, IIP của Ireland cung cấp nhiều loại hình thức đầu tư đóng góp ở các ngưỡng tối thiểu khác nhau.

Định cư Ireland – Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục

Định cư Ireland - Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục
Định cư Ireland – Cơ hội cho con cái hưởng các lợi ích giáo dục

Môi trường giáo dục cho con cái

Con cái được miễn học phí đến hết THPT. Ngoài ra, tại Ireland có hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với vương quốc Anh.

Hệ thống giáo dục chất lượng

Ireland có một hệ thống giáo dục chất lượng và được công nhận trên toàn thế giới. Các trường học ở Ireland thường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cơ hội học tập.

Ngoài ra, Ireland có nhiều trường đại học, trường cao đẳng và trường phổ thông hàng đầu, vì vậy chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn được hưởng lợi từ một môi trường học tập đa dạng và chất lượng cao.

Cơ hội học tập đa dạng

Ireland cung cấp một loạt các chương trình học tập đa dạng, bao gồm cả chương trình quốc tế, nghề nghiệp và nghiên cứu. Con cái của bạn có thể được tiếp cận với các chương trình giáo dục phong phú và linh hoạt, cho phép họ phát triển các kỹ năng và sự hiểu biết đa dạng.

Nền giáo dục an toàn và phát triển

Ireland được biết đến với môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Hệ thống giáo dục tại đây tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Mạng lưới giáo dục và kết nối xã hội

Chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn tiếp cận một mạng lưới giáo dục rộng lớn và kết nối xã hội đa dạng. Họ có cơ hội giao tiếp với các sinh viên và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng tầm nhìn và mở rộng mạng lưới xã hội của mình.

Cơ hội nghề nghiệp và tương lai tốt

Ireland là một nền kinh tế phát triển với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chương trình đầu tư định cư cho phép con cái của bạn có thể tận dụng các cơ hội nghề nghiệp tại đất nước này, với môi trường kinh doanh và khởi nghiệp sôi động.

Giảm chi phí giáo dục

Với quyền cư trú tại Ireland, con bạn sẽ được tiếp cận với các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Bạn hoặc các thành viên trong gia đình của mình cũng có thể được giảm giá tới 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào tại các cơ sở giáo dục đại học của Ireland mà bạn dự định học ở Ireland.

Tích hợp và sự phát triển toàn diện

Chương trình đầu tư định cư Ireland cung cấp một môi trường tốt để con cái phát triển toàn diện, không chỉ trong việc học tập mà còn trong việc phát triển kỹ năng mềm, thể thao, nghệ thuật và văn hóa.

Ngôn ngữ

Ireland là một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Điều này cung cấp một lợi thế cho con cái của bạn trong việc học tiếng Anh, một ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên toàn cầu.

Kết luận

Tóm lại, tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland đối với giáo dục cho con cái không chỉ nằm trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng mà còn trong việc mở ra cơ hội phát triển và thành công trong tương lai của con cái.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreGiáo dục cho con cái: Tầm quan trọng của chương trình đầu tư định cư Ireland
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758