TÌM KIẾM

Hệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế

20/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Nằm gần bờ biển của Ý ở biển Địa Trung Hải, Malta là một quần đảo nổi tiếng với những ngôi đền và pháo đài. Trong cuộc tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao, một số lượng lớn sinh viên thích học tập tại các quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất . Và khi chúng ta nói về mức sống tuyệt vời và nền giáo dục đẳng cấp thế giới, Malta cung cấp tất cả. 

Trong blog này, Portico and Bridge sẽ thảo luận về hệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế, hãy cùng xem qua nhé.

Lợi ích cho sinh viên quốc tế khi học tại Malta

Lợi ích cho sinh viên quốc tế khi học tại Malta
Lợi ích cho sinh viên quốc tế khi học tại Malta

Mỗi năm có hàng trăm sinh viên quốc tế di cư đến Malta để học cao hơn. Một trong những lý do chính khiến sinh viên bị thu hút bởi quốc gia nhỏ bé này là vì tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc của nó. Ở đây là một số lý do để chọn Malta là điểm đến du học của bạn:

– Ngôi nhà của gần 4 vạn người, Malta là một quốc gia nhỏ ở Nam Âu. Có nhiều lý do tại sao bạn nên học tập tại Malta – một đất nước tuyệt vời cho những người yêu chuộng hòa bình.

– Tự hào với bầu không khí học tập sôi động và hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt thứ 5 trên thế giới, Malta đang nổi lên như một điểm đến du học ưa thích.

– Bên cạnh danh lam thắng cảnh và ẩm thực ngon, đất nước này còn cung cấp một hệ thống giáo dục năng động với các khóa học toàn diện trong lĩnh vực Y học, Kỹ thuật và Nghệ thuật.

– Có triển vọng nghề nghiệp đáng kể sau khi nhận được bằng cấp từ các tổ chức giáo dục chủ yếu nằm ở Valletta, thủ đô của Malta.

– Malta là một nơi tuyệt vời để học ngôn ngữ chung của nền kinh tế kinh doanh toàn cầu – tiếng Anh. Khoảng 75.000 sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học tiếng Anh hàng năm

– Do nền kinh tế ổn định, thời tiết tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí, một số lượng lớn những người mong muốn đăng ký thường trú tại quốc gia này.

– Học tập tại Malta mang lại cho sinh viên quốc tế rất nhiều cơ hội việc làm. nhiều doanh nghiệp trả lương cao cho những sinh viên tốt nghiệp lành nghề. 

– Malta còn là một nơi có chi phí sinh hoạt khá phải chăng để sống và học tập.

– Năm 2018, chính phủ Malta tuyên bố giảm thuế cho sinh viên sau đại học tham gia lực lượng lao động. Bất kỳ ai có bằng thạc sĩ đều được miễn thuế trong một năm, trong khi sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ được giảm thuế hai năm. Các quy định mới cũng áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp học bán thời gian, mặc dù họ chỉ được giảm 50% thuế thu nhập 

Các trường đại học hàng đầu ở Malta dành cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học hàng đầu ở Malta
Các trường đại học hàng đầu ở Malta

Theo mô hình của hệ thống giáo dục Anh Quốc, các trường đại học ở Malta cung cấp một nền giáo dục tiêu chuẩn toàn cầu thu hút một lượng lớn sinh viên hàng năm. Cung cấp các khóa học chuyên sâu và độc đáo ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, các trường đại học Malta nổi tiếng về việc tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu và đào tạo để nắm bắt các cơ hội thay đổi nhanh chóng. Nếu bạn đã quyết tâm học tập tại Malta thì đây là một số trường đại học hàng đầu nơi bạn có thể theo đuổi bậc học cao hơn:

 • Đại học Malta
 • Đại học Mỹ Malta
 • Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST)
 • Viện giáo dục đại học St Martin
 • Đại học Queen Mary London (QMUL) ở Malta
 • Đại học STC
 • Trường Thương mại Luân Đôn Malta
 • Advenio eAcademy

Các khóa học hàng đầu tại Malta

Các khóa học hàng đầu tại Malta
Các khóa học hàng đầu tại Malta

Có một số khóa học để lựa chọn khi học tập tại Malta. Trong mỗi lĩnh vực nghiên cứu, có một cái gì đó mở cho sinh viên quốc tế. Một số khóa học phổ biến để học ở Malta dành cho sinh viên Ấn Độ và sinh viên quốc tế khác là:

 • Học MBA tại Malta
 • Học ngành y ở malta
 • Học ngành Kỹ thuật tại Malta
 • Học Nghệ thuật & Thiết kế tại Malta
 • Học Phim & Truyền thông tại Malta
 • Học du lịch tại Malta
 • Học Luật tại Malta
 • Học kinh doanh tại Malta
 • Học Khoa học Máy tính ở Malta

Chi phí du học Malta

Có cả hai loại trường đại học ở Malta, đại học công lập và tư thục. Các trường đại học công lập/chính phủ thu học phí thấp hơn so với các trường đại học tư thục. Học phí thực tế rất khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và khóa học bạn chọn. Trung bình học phí có thể từ 2.000 đến 9.000 EUR. Đối với chỗ ở và các chi phí sinh hoạt cơ bản khác, trung bình bạn có thể phải trả mức thấp nhất là 300 EUR mỗi tháng.

Học bổng du học Malta dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Malta dành cho sinh viên quốc tế
Học bổng du học Malta dành cho sinh viên quốc tế

Học tập ở một quốc gia khác rời khỏi đất nước của bạn có thể tốn kém. Nhiều sinh viên quốc tế muốn học tập tại Malta, nhưng do thiếu kinh phí nên họ từ bỏ ý định đó. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy để chúng tôi nói với bạn rằng có rất nhiều học bổng ở Malta dành cho sinh viên quốc tế. Ở đây chúng tôi đã liệt kê một vài trong số họ:

 • Chương trình học bổng Endeavour
 • Chương trình học bổng giáo dục đại học (TESS)
 • Học bổng nghệ thuật Malta
 • Đạt được tài trợ sau tiến sĩ
 • Chương trình học bổng ngành tài chính Malta
 • Chương trình học bổng thể thao Malta
 • Học bổng Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu và Tiến sĩ của Đại học Malta
 • Học bổng Malta cho Chương trình Tiến sĩ Viện Đại học Châu Âu, Fiesole, Florence

Kết luận

Malta là thuộc địa của Đế quốc Anh hơn 150 năm và một trong những di sản của Anh vẫn còn tồn tại trong cộng đồng người Malta là tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tự nhiên và hệ thống giáo dục vững chắc, đã duy trì và giúp người Malta xây dựng kiến ​​thức và phát triển nền kinh tế của họ. Kinh tế đã đưa Quần đảo trở thành nền kinh tế hoạt động tốt nhất trong Liên minh Châu Âu.

Vì vậy, Malta là quốc gia nơi bạn có thể nhận được một nền giáo dục tuyệt vời, tận hưởng mức sống cao và gặp gỡ nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới; và đó chỉ là khởi đầu của cuộc phiêu lưu của bạn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có tất cả sự hỗ trợ cần thiết để bắt đầu sự nghiệp hoặc thậm chí xây dựng doanh nghiệp của riêng mình tại quốc đảo Malta tuyệt vời này.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreHệ thống giáo dục của Malta mang lại lợi ích gì cho sinh viên quốc tế
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758