TÌM KIẾM

Hộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới

14/06/22
| Admin
Chia sẻ:
Hộ chiếu và thị thực Grenada
Hộ chiếu và thị thực Grenada

Hộ chiếu và thị thực Grenada giúp chính phủ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Các quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Grenada.

Công dân nước ngoài có thể xin hộ chiếu thứ hai của Grenada. Nhưng anh chị phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể để trở thành công dân nước này. Anh chị cần thực hiện một số khoản thanh toán cần thiết. Các khoản bao gồm đóng góp tối thiểu vài trăm nghìn đô la Mỹ cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia. Ngoài ra phải thực hiện một lời thề trung thành để trở thành một công dân toàn vẹn của Grenada.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada giúp chính phủ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Đổi lại, nhà đầu tư có thể tận hưởng tất cả các quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Grenada.

Quyền lợi từ hộ chiếu và thị thực Grenada – Visa công tác đến Hoa Kỳ 

Hộ chiếu Grenada cho phép anh chị sở hữu thị thực E-2 tại Hoa Kỳ. Thị thực E-2 là thị thực nhà đầu tư không nhập cư cho phép chuyển đến Hoa Kỳ và kinh doanh. Anh chị sẽ có quyền tiếp tục ở lại quốc gia này miễn là doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận.

Lưu ý rằng không có ngưỡng đầu tư tối thiểu khi xin thị thực E-2 tại Hoa Kỳ. Nhà đầu tư được yêu cầu phải đầu tư một số tiền đáng kể vào công ty của mình. Mức đầu tư phải từ đủ 200.000 đô trở lên và phải đợi từ 2 – 5 tháng để được cấp thị thực.

Tuy nhiên, thị thực E-2 không có sẵn cho tất cả mọi nhà đầu tư. Đó là bởi vì để sở hữu được E-2, anh chị phải có một thỏa thuận giữa quốc gia có quốc tịch và Hoa Kỳ. Nếu không có thỏa thuận, anh chị chỉ đủ điều kiện để được cấp thị thực EB-5. EB-5 là thị thực nhập cư của nhà đầu tư.

An ninh

Quyền công dân Grenada cho phép các nhà đầu tư an ninh. Rất nhiều bất ổn diễn ra trên thế giới như:

 • Bạo loạn chính trị
 • Thoái hoá kinh tế
 • Bạo lực
 • Thảm họa như lũ lụt, hỏa hoạn, động đất và bão

Không ai đảm bảo rằng bản thân được bảo vệ hoàn toàn khỏi những thảm họa trên. Vì vậy nên các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những nơi an toàn nhất để tin tưởng.

Tính minh bạch và hiệu quả 

Grenada hoàn toàn minh bạch trong việc cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu song tịch. Thủ tục nhập quốc tịch hoàn toàn minh bạch. Chính phủ cũng cung cấp các điều kiện giống nhau cho tất cả các ứng viên bất kể họ đến từ đâu.

Ngoài ra, các nhà chức trách đảm bảo rằng họ giữ liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ nhập cư. Điều này đảm bảo họ xuất bản các báo cáo tài chính phản ánh kết quả mà chương trình mang lại.

Thời gian cần thiết để có quốc tịch đầu tư là một yếu tố quan trọng đối với đương đơn. Vì vậy, chính phủ Grenada tuân theo các quy tắc thủ tục nghiêm ngặt trong khi thực hiện kiểm tra thẩm định. Các nhà chức trách cũng cố gắng hết sức để nhanh chóng xử lý các đơn xin nhập quốc tịch.

Chính sách thuế thuận lợi và không có vấn đề gì liên quan đến hộ chiếu và thị thực Grenada

Chính phủ của Grenada đảm bảo rằng các nhà đầu tư hài lòng với việc lập kế hoạch và tối ưu hóa thuế. Chương trình cũng đã đảm bảo cho anh chị cảm thấy thoải mái với các tùy chọn quản lý kinh doanh.

Ngoài ra, Grenada không đánh thuế đối với quà tặng, tài sản thừa kế và thu nhập từ vốn. Luật thuế của quốc gia cũng không hạn chế việc thu hồi lợi nhuận.

Quản lý kinh doanh liên quan đến việc đi lại nhiều. Sau khi có hộ chiếu Grenada, anh chị sẽ được miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia.

Giáo dục trẻ em ở nước ngoài

Grenada là một trong những quốc gia nằm trong Khối thịnh vượng chung. Do đó, con cái của nhà đầu tư có thể tận dụng các điều kiện giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc.

Ví dụ, các con có thể nhận được một trong các học bổng của Khối thịnh vượng chung. Điều này giúp các bố mẹ giảm chi phí giáo dục.

Chế độ miễn thị thực với các quốc gia Schengen và Anh. Điều này cho phép các con đến các quốc gia này và chọn trường. Anh chị cũng có thể đến thăm các con và không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng của con ở trường.

Hộ chiếu và thị thực Grenada – Bảo vệ cho các nhà đầu tư bất động sản 

Đây là chính sách đi đúng hướng. Chính sách nhằm giảm rủi ro của nhà đầu tư liên quan đến việc mua bất động sản đã hoàn thiện một phần. Theo quy định mới, nhà phát triển bất động sản phải có 20% cổ phần trong dự án.

Quy định này được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể rủi ro nếu các dự án không hoàn thành. Quy định sẽ đảm bảo chỉ những nhà phát triển có dự án khả thi mới được tham gia chương trình.

Một cải cách bổ sung khác là yêu cầu nghiêm ngặt về tài liệu đối với giao dịch bất động sản. Điều này sẽ giúp tránh các hành vi bất hợp pháp; chiết khấu; và nhu cầu giữ tiền của nhà đầu tư bất động sản trong ký quỹ. Điều này xảy ra cho đến khi một nhà phát triển chứng minh được tiến độ thực tế của các dự án.

Đầu tư vào bất động sản có thể được hoàn vốn

Chính quyền Grenada cho phép các nhà đầu tư lựa chọn bất động sản từ danh sách đã được phê duyệt. Anh chị có thể được đề nghị mua cổ phần trong các khu nhà ở hoặc khu phức hợp khách sạn sang trọng. Những bất động sản này sau đó có thể được bán có lãi trong 5 năm sau đó.

Trong trường hợp như vậy, chi phí tham gia của chương trình bằng với chi phí đăng ký. Anh chị thậm chí không cần phải bay đến Grenada để bán bất động sản. Ngoài ra, thuế bán tài sản là 5%.

Trước khi bán bất động sản, anh chị có thể cho thuê và nhận lãi suất 3,5%/năm. Bất động sản ở Grenada rất phổ biến đối với các nhà đầu tư ở hòn đảo Caribe. Cũng cần lưu ý rằng giá thuê thay đổi theo mùa dao động ít hơn 1,5 lần.

Portico and Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico and Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Đặc Trưng Nghệ Thuật và Văn Hóa Hy Lạp

  Hy Lạp, cái nôi của văn minh phương Tây, không chỉ nổi bật với những di sản nghệ thuật và văn hóa đặc sắc mà còn ảnh hưởng sâu rộng đến thế giới hiện đại. Từ những kiến trúc cổ đại hùng vĩ đến những tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nghệ thuật Hy Lạp ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA)
  20/12/2023

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA): Tin tốt cho nhà đầu tư

  Cục di trú Malta (MRA) đã bổ nhiệm Jonathan Cardona làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Charles Mizzi. Cardona từng là Giám đốc điều hành của chương trình hộ chiếu vàng, sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Enemalta vào tháng 10 năm 2021.  Việc thay đổi giám đốc ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  05/09/2023

  Bản tin định cư tháng 09-2023

  Xin chào Quý nhà đầu tư, Vào mỗi tuần đầu tiên của tháng, chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những tin tức bổ ích và cập nhật về các chương trình định cư đang được quan tâm gần đây. Đây là những tổng hợp của chúng tôi nhằm mang đến cho anh chị góc ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Bản tin định cư hàng tháng Portico and Bridge
  02/08/2023

  Bản tin định cư tháng 08-2023

  Gửi lời chào thân ái đến các độc giả của chúng tôi đến với bản tin định cư hàng tháng của Portico and Bridge. Trong bản tin lần này, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những tin tức quan trọng và thông tin hữu ích về các chương trình định cư Châu Âu ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Đồng hành cùng Portico & Bridge - Xây dựng ước mơ cho bé
  12/07/2023

  Đồng hành cùng Portico & Bridge – Xây dựng ước mơ cho bé

  Portico and Bridge được thành lập và lãnh đạo bởi ông Trafford Busuttil, một người châu Âu, với những phương hướng và tầm nhìn vượt trội mang tính nhân văn. Ông đã chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc, và mọi hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreHộ chiếu và thị thực Grenada – du lịch đến 144 quốc gia trên toàn thế giới
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758