TÌM KIẾM

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE

17/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Châu Âu đang trở thành một điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Chương trình định cư tại Châu Âu cũng rất đa dạng. Vì vậy, thông qua các buổi hội thảo định cư Châu Âu, các nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về từng chương trình. Hội thảo định cư Châu Âu này thực sự có tác dụng cho những doanh nhân đang mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu. 

hội thảo định cư Châu Âu

1.Lợi ích khi tham gia hội thảo định cư Châu Âu

Các buổi hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các chương trình định cư. Vì chương trình định cư tại Châu Âu có rất nhiều hình thức tham gia với mỗi điều kiện khác nhau chẳng hạn như Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Chương trình Golden Visa,… 

 • Hiểu rõ điều kiện chương trình

Các nhà đầu tư sẽ được hiểu thêm những thông tin mình chưa rõ, đặc biệt là hai vấn đề trọng tâm của chương trình là nguồn vốn và các hình thức đầu tư. Khi hiểu rõ về các chương trình định cư cơ hội sở hữu quốc tịch Châu Âu sẽ thuận lợi hơn. 

Bên cạnh đó, để tham gia đầu tư, Quý Nhà đầu tư cần nắm rõ điều kiện tham gia của mỗi chương trình. Mỗi chương trình đầu tư nhập tịch tại Châu Âu sẽ có những yêu cầu riêng đối với người nhập cư. 

 • Cập nhật thông tin mới nhất 

Thông qua buổi hội thảo, các nhà đầu tư sẽ được cập nhật những tin tức mới từ Cơ quan di trú các nước về các chính sách định cư. Quá trình cập nhật thông tin cũng đòi hỏi một đối tác tư vấn đáng tin cậy, am hiểu về Luật di trú và cả quy trình làm hồ sơ. Portico & Bridge tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, giúp nhà đầu tư định cư, lấy quốc tịch thành công. 

 • Các khách mời đầu ngành

Ngoài ra, khi tham gia hội thảo, những thắc mắc từ phía nhà đầu tư sẽ được giải đáp trực tiếp từ các nhân vật có tiếng trong lĩnh vực định cư và di trú. Các nhà đầu tư sẽ cập nhật được những thông tin mới nhất như các dự án mới hay những dự án trong tương lai của chương trình. Từ đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện của mình. 

Ngoài tìm hiểu những điều kiện để tham gia chương trình, nhà đầu tư còn biết thêm về những quyền lợi cá nhân khi trở thành thường trú nhân Châu Âu. Không chỉ đương đơn mà cả gia đình đều có cơ hội nhận những quyền lợi tốt nhất dành riêng cho công dân nước Châu Âu.

2.Portico & Bridge – đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

Tại Portico & Bridge với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu.

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Vì vậy, thông qua các buổi hội thảo định cư được tổ chức tại Portico & Bridge, với sự tham gia của các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu, chúng tôi sẽ cập nhật đến các nhà đầu tư những chính sách định cư mới nhất từ các quốc gia Châu Âu cũng như những dự án đầu tư tiềm năng. 

Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

3.Các buổi hội thảo định cư Châu Âu tại Portico & Bridge

Hiện nay, định cư Malta đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì Malta là quốc gia duy nhất trên thế giới thuộc cả 4 tổ chức quốc tế là Liên minh Châu Âu (EU), Khối Schengen, Khối thịnh vượng chung và Khu vực đồng tiền chung Châu Âu (Eurozone). Công dân Malta luôn được thụ hưởng những quyền lợi và cơ hội làm việc tốt nhất dành riêng cho công dân khối EU. 

Vì vậy, Portico & Bridge đã tổ chức những buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà đầu tư về cơ hội định cư tại Malta, bao gồm:

 • Hội thảo về nền giáo dục tại Malta

Vào ngày 18/06 vừa qua, Portico & Bridge đã có buổi tọa đàm trực tuyến cùng Ngài Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge, chuyên gia di trú người Malta duy nhất tại Việt Nam với hơn 35 năm kinh nghiệm tư vấn định cư. 

Thông qua buổi tọa đàm trực tuyến, Quý nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về nền giáo dục tại Malta. Một nền giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc với mức học phí phải chăng. Công dân Malta sẽ được học trong môi trường chất lượng và cơ sở vật chất tốt nhất. 

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được tư vấn và đánh giá hồ sơ năng lực trực tiếp hoàn toàn miễn phí tại buổi tọa đàm này. 

giáo dục tại Malta

 • Buổi tọa đàm về “9 lý do cho một hồ sơ định cư Malta thành công”

Buổi tọa đàm trực tuyến này còn có sự tham dự của Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tại buổi tọa đàm trực tuyến này, Quý nhà đầu tư sẽ được Dr. Michaela Millo chia sẻ về các điều kiện đăng ký chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) và định hướng chung về các hình thức chứng minh tài chính. Đây là điểm mấu chốt giúp hồ sơ của Quý Nhà đầu tư thành công. 

9 lý do cho một hồ sơ định cư Malta thành công

 • Hội thảo “Hỏi đáp cùng cơ quan di trú Malta: Xét duyệt hồ sơ từ A đến Z”

Sắp tới vào ngày 30/07, Portico & Bridge tiếp tục có buổi tọa đàm chia sẻ với Quý Nhà đầu tư về quá trình xử lý hồ sơ của Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) và yêu cầu của mỗi bước dành cho nhà đầu tư cho đến khi nhận được Thường trú nhân tại Malta. 

Buổi tọa đàm trực tuyến này đặc biệt có sự tham gia của CEO cơ quan chính phủ Malta – Mr. Charles Mizzi. Ông là người chịu trách nhiệm quản lý và xúc tiến cho chương trình Thường trú nhân Malta. Đồng hành cùng ông là Dr. Michaela Millo và Ngài Trafford Busuttil. 

Thông tin về buổi tọa đàm trực tuyến

 • Thời gian: 14h, Thứ Sáu, ngày 30/07/2021
 • Hình thức: tham dự trực tuyến thông qua phần mềm Zoom;

Quý Nhà đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

hội thảo Châu Âu

4.Một số chương trình đầu tư định cư nổi bật tại Châu Âu

Bên cạnh các điều kiện đầu tư định cư dễ thở hơn các nước khác thì Châu Âu còn có các chương trình định cư vô cùng đa dạng và linh hoạt. Trong đó, có 2 chương trình đầu tư rất phổ biến tại Châu Âu bao gồm:

 • Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Golden visa

Công dân các nước có thể tham gia chương trình định cư Golden visa để nhập tịch vào quốc gia này. Đối với chương trình này, nhà đầu tư cần chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp trước khi tham gia chương trình. Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ Portico & Bridge để biết thêm về điều kiện của Chương trình định cư Bồ Đào Nha

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình đầu tư này cho phép các nhà đầu tư tham gia định cư với hai hình thức. Nhà đầu tư có thể tham gia với 1 trong 2 cách là mua bất động sản hoặc thuê bất động sản. Mọi thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Kết luận

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreHỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758