TÌM KIẾM

Hướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

23/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Golden Visa Bồ Đào Nha 2023: Những thay đổi quan trọng

Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất ở Châu Âu và trên thế giới. Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó, hơn 12.000 ứng viên đã nộp đơn xin Thị thực Vàng.

Golden Visa Bồ Đào Nha 2023: Những thay đổi quan trọng
Golden Visa Bồ Đào Nha 2023: Những thay đổi quan trọng

Cập nhật tháng 7 năm 2023: Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha sắp có những thay đổi đáng chú ý. Những giải thích rõ ràng gần đây hàm ý không có hiệu lực hồi tố đối với luật mới. 

Tuy nhiên, chương trình sẽ sớm ngừng chấp nhận mua bất động sản và các quỹ liên quan đến bất động sản như là lựa chọn đầu tư đủ điều kiện. Một số quỹ của Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục là một khoản đầu tư đủ điều kiện. Các chuyên gia pháp lý khuyên các nhà đầu tư nước ngoài nên hành động kịp thời để đảm bảo vị trí của nhà đầu tư trong chương trình. 

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là gì?

Chương trình Golden Visa (Thị thực Vàng) Bồ Đào Nha cho phép đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào bất động sản tại Bồ Đào Nha và trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha sau khi duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có quyền bán lại sau thời hạn yêu cầu.

Các hình thức đầu tư để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Các hình thức đầu tư để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Các hình thức đầu tư để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Mua lại bất động sản (sắp dừng)

Mua bất động sản trị giá hơn 500.000 € ở Bồ Đào Nha,

→Nếu ở khu vực có mật độ dân số thấp ở Bồ Đào Nha, số tiền tối thiểu giảm 20% xuống còn 400.000 €

Mua bất động sản trên 30 tuổi, trong khu vực cải tạo đô thị và cải tạo nó với giá tối thiểu €350.000 ở Bồ Đào Nha.

→Nếu ở khu vực có mật độ dân cư thấp ở Bồ Đào Nha, số tiền tối thiểu giảm 20% xuống còn €280.000

Việc mua lại bất động sản không nhất thiết phải liên quan đến một tài sản. Miễn là tổng số tiền tối thiểu được đáp ứng, giao dịch có thể bao gồm việc mua nhiều tài sản.

Ngược lại, nếu nhiều người nộp đơn đang mua một tài sản với số tiền mua lớn hơn, họ cũng có thể kết hợp các khoản đầu tư của mình. Điều này có nghĩa là nếu hai anh chị em ruột mua bất động sản trị giá 1 triệu Euro, mỗi người họ có thể nộp đơn xin Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, vì mỗi người chi tiêu tổng cộng 500.000 Euro.

*Lưu ý rằng các bất động sản nhà ở tại Lisbon, Porto và các thị trấn ven biển của đại lục không đủ điều kiện để các nhà đầu tư nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể chọn một tài sản thương mại ở những địa điểm này và vẫn đủ điều kiện.

Chuyển nhượng vốn (sắp dừng)

Chuyển vốn tối thiểu 1,5 triệu € sang Bồ Đào Nha.

Đăng ký quỹ

Đăng ký tối thiểu 500.000 € trong một quỹ đủ điều kiện của Bồ Đào Nha. (sắp dừng cho các quỹ liên quan đến bất động sản)

Công ty

→ Tạo tối thiểu 10 công việc toàn thời gian trong một doanh nghiệp Bồ Đào Nha do chính nhà đầu tư làm chủ.

→ Tạo tối thiểu 8 công việc toàn thời gian mới trong một doanh nghiệp Bồ Đào Nha được thành lập ở khu vực mật độ thấp ở Bồ Đào Nha, thuộc sở hữu của người nộp đơn chính.

Đầu tư tối thiểu 500.000 € vào một doanh nghiệp Bồ Đào Nha hiện có, trong đó doanh nghiệp được thành lập phải tạo ra tối thiểu năm công việc toàn thời gian trong ít nhất ba năm.

Quyên góp

Đầu tư tối thiểu 250.000 € vào việc bảo tồn di sản quốc gia ở Bồ Đào Nha.

Đầu tư tối thiểu 500.000 € vào hoạt động nghiên cứu và phát triển ở Bồ Đào Nha.

Có được phép cho vay để đầu tư Golden Visa ở Bồ Đào Nha không?

Một câu hỏi phổ biến là liệu nhà đầu tư có thể sử dụng khoản vay hoặc thế chấp để thực hiện đầu tư Golden Visa của mình ở Bồ Đào Nha hay không. Bồ Đào Nha yêu cầu nhà đầu tư mang số tiền tối thiểu bắt buộc từ bên ngoài Bồ Đào Nha vào nước này. Vì vậy, số tiền tối thiểu không thể được rút ra dưới dạng khoản vay từ một tổ chức tài chính Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể lấy số tiền này dưới dạng khoản vay từ một tổ chức tài chính không phải của Bồ Đào Nha và sau đó mang số tiền đó vào Bồ Đào Nha. Ngoài ra, nếu khoản đầu tư của nhà đầu tư vượt quá số tiền tối thiểu, thì không có gì ngăn cản nhà đầu tư vay số tiền vượt quá từ một ngân hàng Bồ Đào Nha.

Đầu tư định cư qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với sự hỗ trợ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý Nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình định cư châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreHướng dẫn cho nhà đầu tư mới đến với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758