TÌM KIẾM

Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

26/02/24
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội:

Lợi ích của việc đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Lợi ích của việc đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
Lợi ích của việc đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
 • Điều kiện đầu tư đơn giản: So với các quốc gia châu Âu khác, Thổ Nhĩ Kỳ có mức đầu tư thấp nhất chỉ từ 400.000 USD.
 • Quy trình nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 4 – 6  tháng để hoàn tất thủ tục nhập tịch cho cả gia đình.
 • Lợi ích cho cả gia đình: Vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của nhà đầu tư đều được nhập tịch cùng.
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Thổ Nhĩ Kỳ: Các lợi ích về giáo dục, y tế, an sinh xã hội,…dành cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ
 • Môi trường sống lý tưởng: Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa châu Âu và châu Á. Nền kinh tế phát triển năng động, môi trường sống an toàn, văn hóa đa dạng và phong phú. Khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Tiềm năng phát triển: Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực gia nhập Liên minh Châu Âu, mở ra nhiều cơ hội cho tương lai. Thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tiềm năng sinh lời cao.

Hướng dẫn đơn giản về quy trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chọn hình thức đầu tư

Bước đầu tiên để xin nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ là quyết định hình thức đầu tư. Bạn có thể chọn đầu tư bất động sản, đầu tư vốn hoặc đóng góp tài chính. 

Lựa chọn phương án đầu tư:

 • Mua bất động sản: Mua nhà/căn hộ trị giá ít nhất 400.000 USD hoặc đầu tư số tiền tương tự vào việc mua lại đất. Bạn có thể đầu tư vào nhiều bất động sản nếu muốn mà vẫn đủ điều kiện để trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ theo chương trình đầu tư.
 • Gửi tiền ngân hàng: Gửi khoản tiền gửi ngân hàng ít nhất 500.000 USD vào tài khoản tại một trong các ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ và duy trì tài khoản đó trong tối thiểu ba năm.
 • Đầu tư vào quỹ: Thực hiện đầu tư vốn tối thiểu 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Mua trái phiếu chính phủ: Đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào quỹ đầu tư được chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ chấp thuận.Đóng góp ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ. 

Chuẩn bị hồ sơ

Thu thập tất cả giấy tờ cần thiết, có thể nhờ sự hỗ trợ của luật sư di trú giàu kinh nghiệm về thủ tục xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới đây là một số hồ sơ cần thiết trong chương trình đầu tư nhập tịch.

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Ảnh thẻ.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình (nếu có).

Hoàn thành đầu tư và lấy thẻ cư trú

Sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư tối thiểu và cung cấp bằng chứng cho cơ quan có thẩm quyền, bạn sẽ tự động được cấp thẻ cư trú. Bạn không cần phải ở lại hoặc thậm chí sống ở Thổ Nhĩ Kỳ trước để trở thành thường trú nhân, cũng không cần phải tiếp tục ở lại sau khi nhận được thẻ.

Nộp đơn xin nhập tịch

Khi có thẻ cư trú, bạn có thể nộp đơn lên Sở Nhập tịch. Bạn không cần tham gia phỏng vấn hoặc có mặt ở Thổ Nhĩ Kỳ trong khi đơn xin được xử lý.

Nhận hộ chiếu

Dự kiến bạn sẽ nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có giá trị trong 10 năm trong vòng 4 – 6 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Một số điểm cần lưu ý khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Lựa chọn phương án đầu tư phù hợp

Mỗi phương án đầu tư có ưu và nhược điểm riêng, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Chọn công ty tư vấn uy tín

Có nhiều công ty tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư cần chọn công ty uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỷ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường

Nên tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường bất động sản, quỹ đầu tư, trái phiếu chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi quyết định đầu tư.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để đảm bảo quá trình xét duyệt được diễn ra nhanh chóng.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreHướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758