TÌM KIẾM

Hy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro

12/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Châu Âu, tại cực nam bán đảo Balkan, được biết đến với nhiều thành phố nổi tiếng, đặc biệt là thủ đô Athens.

Sở hữu vị trí địa chiến lược, cùng những di sản văn hóa độc đáo và nền kinh tế lớn thứ hai ở bán đảo Balkans, Hy Lạp đã và đang là điểm đến, thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Là một thành viên của Liên Minh Châu Âu, thường trú nhân và công dân Hy Lạp không chỉ được sống tại một quốc gia an toàn, phát triển mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu và hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.

Thị thực vàng ở Hy Lạp là gì?

Thường được gọi là Visa Vàng Hy Lạp, đây là một trong những chương trình đầu tư để cư trú phổ biến nhất ở khắp châu Âu. Ra mắt vào năm 2013, Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp cấp giấy phép cư trú 5 năm để đổi lấy khoản đầu tư bất động sản trị giá 250.000 Euro ở Hy Lạp. 

Thị thực vàng ở Hy Lạp là gì
Thị thực vàng ở Hy Lạp là gì

Chương trình Thị Thực Vàng Hy Lạp cũng là chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn. Chương trình cung cấp các lợi ích đặc biệt cho nhà đầu tư, chẳng hạn gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư có thể nhận thường trú nhân, trở thành công dân Châu Âu và quyền tự do đi du lịch khắp khu vực Schengen mà không cần thị thực.

Những thay đổi của Golden Visa Hy Lạp năm 2023

Số tiền đầu tư mua lại bất động sản Golden Visa của Hy Lạp sẽ vẫn ở mức 250.000 € ở một số khu vực nhất định và đây là một trong những số tiền thấp nhất trong số các chương trình đầu tư cư trú phổ biến ở Châu Âu. Tuy nhiên, nó đã tăng lên 500.000 euro tại các thành phố Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini sau ngày 31 tháng 7 năm 2023.

Lợi ích đầu tư bất động sản Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro

Lợi ích đầu tư bất động sản Hy Lạp - Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
Lợi ích đầu tư bất động sản Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro

Quyền sống ở Hy Lạp 

Visa Vàng Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình sống, đi lại học tập ở Hy Lạp. Không có giới hạn về thời gian nhà đầu tư có thể ở lại. Trên thực tế, cũng không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu. Quyền sống ở Hy Lạp cũng đi kèm với các lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Du lịch miễn thị thực

Khi nhà đầu tư có giấy phép cư trú ở Hy Lạp, nhà đầu tư có thể đến các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực và ở đó tới 90 ngày trong tổng số 180 ngày.

Thu nhập bổ sung từ việc cho thuê

Sau khi mua bất động sản, nhà đầu tư có thể cho thuê. Hy Lạp hấp dẫn khách du lịch và dịch vụ cho thuê bất động sản rất phổ biến. Năm 2021, nhà đầu tư có thể nhận được tới 4% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ và hơn 9% từ việc cho thuê khách sạn.

Ngưỡng đầu tư thấp trong thị trường bất động sản đầy hứa hẹn

Trong số các chương trình Golden Visa ở châu Âu, Hy Lạp có ngưỡng đầu tư thấp nhất. Nhà đầu tư có thể đầu tư tối thiểu €250.000 vào bất động sản ở Hy Lạp để đủ điều kiện tham gia chương trình, ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Trong các lĩnh vực cụ thể này, ngưỡng đầu tư tối thiểu là €500.000 kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. 

Thị trường bất động sản Hy Lạp chịu ảnh hưởng nặng nề trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và chịu ảnh hưởng trong hơn một thập kỷ. Tính đến năm 2023, thị trường bất động sản Hy Lạp đang điều chỉnh theo xu hướng đi lên.

Sống ở một nơi tuyệt đẹp với khí hậu dễ ​​chịu

Nhà đầu tư có thể mua nhà tại Hy Lạp để đến thăm Hy Lạp bất cứ lúc nào. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ, bãi biển, núi non và di tích lịch sử có thể là lý do để nhà đầu tư dành nhiều thời gian hơn ở đó.

Hy Lạp có khí hậu ấm áp nhưng không quá nóng bức. Mùa xuân và mùa thu là khoảng thời gian dễ chịu hơn để tham quan những địa điểm nổi tiếng của Hy Lạp. Mùa đông cũng ôn hòa, nhiệt độ trung bình là +15°C.

Điều kiện cho Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Để đủ điều kiện nhận Visa Vàng ở Hy Lạp, nhà đầu tư phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 •  Là công dân quốc gia không thuộc EU/EEA
 •  Ít nhất 18 tuổi
 •  Có lý lịch tư pháp trong sạch
 •  Có bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreHy Lạp: Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 euro
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758