TÌM KIẾM

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

25/05/23
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến ngày 31 tháng 7

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7

Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình Golden Visa thêm 3 tháng, từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023. Điều đó có nghĩa là những người dự định xin giấy phép cư trú Hy Lạp thông qua đầu tư bất động sản vẫn còn 3 tháng nữa để đầu tư với mức 250.000 EUR. Còn những ngưỡng đầu tư tối thiểu  500.000 EUR cho các đương đơn đầu tư bất động sản sẽ được áp dụng từ ngày 1 tháng 8 năm 2023. Những thay đổi này cụ thể như sau:

Đối với các nhà đầu tư đã thanh toán tiền đặt cọc: Được lựa chọn để thay thế tài sản ban đầu bằng một tài sản khác và vẫn đăng ký dưới ngưỡng €250.000, miễn là họ thực hiện giao dịch trước thời hạn.

Đối với các nhà đầu tư đã đặt cọc 10% cho bất động sản trước ngày 31 tháng 7 năm 2023: Có thể hoàn tất giao dịch và vẫn đăng ký theo chương trình 250.000 EUR cũ. Ngoài ra, họ được phép ký Giấy ủy quyền tại quốc gia của họ mà không cần đến Hy Lạp, miễn được chứng nhận hoặc ủy quyền bởi Lãnh sự quán Hy Lạp có thẩm quyền.

Đối với các nhà đầu tư ở những khu vực có ngưỡng 500.000 EUR: Họ chỉ có thể đầu tư vào một bất động sản, ngược lại, nhà đầu tư ở những khu vực có ngưỡng 250.000 EUR vẫn sẽ được lựa chọn đầu tư vào nhiều bất động sản.

Quyết định này được đưa ra nhằm cung cấp cho những người nộp đơn có thêm thời gian để hoàn thành đơn đăng ký của họ, nhằm đảm bảo không có sự gián đoạn nào trong quá trình xử lý giấy phép cư trú của họ.

Về thông tin mới này, Bộ trưởng Bộ Di cư và Tị nạn, Notis Mitarachi đã có đôi lời phát biểu thông qua dự luật rằng:

“Chúng tôi vừa hoàn thành công việc lập pháp của Bộ Nhập cư và Tị nạn vào hôm nay, thiết lập các thủ tục hiệu quả để giải quyết các thách thức khó khăn về nhập cư, nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và xã hội Hy Lạp. Hoạt động này như một biện pháp không những ngăn chặn nhập cư bất hợp pháp, mà còn thể chế hóa các thông tư pháp lý hiệu quả mà bất kì một quốc gia nào cũng mong muốn.”

Alexander Varnavas của Luật Varnavas có trụ sở tại Athens cũng đã nhận xét: 

“Việc gia hạn này giúp giảm bớt căng thẳng cho các nhà đầu tư, vì nhiều người trong số họ sẽ có đủ thời gian để đi du lịch và lựa chọn bất động sản ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi những thay đổi”.

Theo Chính phủ Hy Lạp, với những thay đổi mới này sẽ giúp cho chương trình Golden Visa của họ tiếp tục phát triển và thu hút các nhà đầu tư quốc tế. 

Chương trình Golden Visa Hy Lạp – Đầu tư BĐS với 250,000 EUR

Chương trình Golden Visa Hy Lạp hay Thị thực Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình định cư hàng đầu thế giới hiện nay.

Được ra mắt vào năm 2013, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép gia đình của các nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có được giấy phép cư trú lâu dài tại Hy Lạp với thời hạn gia hạn là 05 năm một lần. Đây là là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý nhất và tương đối đơn giản để trở thành công dân Châu Âu thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị từ 250,000 EUR.

Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Golden Visa là một trong những chương trình cạnh tranh và phổ biến nhất ở EU đi kèm với vô số đặc điểm nổi bật sau:

Quy trình đơn giản đầu tư

Không yêu cầu về nơi cư trú

Không yêu cầu phỏng vấn hay kiểm tra ngôn ngữ

Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý

Du lịch miễn thị thực với giấy phép cư trú Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép tự do đi lại trong khu vực Schengen gồm 27 quốc gia mà không cần thị thực bổ sung. Các nhà đầu tư có thể ở bất kỳ quốc gia nào tại Schengen trong thời gian tối đa 3 tháng với mỗi khoảng thời gian 6 tháng và được nhập cảnh nhiều lần

Lấy thường trú nhân gia đình 3 thế hệ

Thị thực Vàng Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình họ có quyền sống ở Hy Lạp  kèm với các lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và không bị giới hạn thời gian lưu trú tối thiểu.

Hiệp ước đánh thuế hai lần

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú và lượng thời gian của các nhà đầu tư ở Hy Lạp, nhiều khả năng thu nhập quốc tế của họ không bị đánh thuế ở Hy Lạp. Nhờ vậy, có thể duy trì các hoạt động kinh doanh của mình bên ngoài Hy Lạp và được hưởng một số lợi ích về thuế. 

Khi tương lai của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở nên không chắc chắn, Hy Lạp sẽ trở thành lựa chọn hiếm hoi cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thẻ cư trú châu Âu. Do đó, Quý khách hãy nhanh chóng  đầu tư chương trình ngay hôm nay để được áp dụng mức đầu tư cũ, để tiết kiệm cho cả gia đình.

Để được tư vấn chi tiết, Quý nhà đầu tư có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0909.898.758.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758