TÌM KIẾM

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

25/05/23
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến ngày 31 tháng 7

Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7

Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình Golden Visa thêm 3 tháng, từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023. Điều đó có nghĩa là những người dự định xin giấy phép cư trú Hy Lạp thông qua đầu tư bất động sản vẫn còn 3 tháng nữa để đầu tư với mức 250.000 EUR. Còn những ngưỡng đầu tư tối thiểu  500.000 EUR cho các đương đơn đầu tư bất động sản sẽ được áp dụng từ ngày 1 tháng 8 năm 2023. Những thay đổi này cụ thể như sau:

Đối với các nhà đầu tư đã thanh toán tiền đặt cọc: Được lựa chọn để thay thế tài sản ban đầu bằng một tài sản khác và vẫn đăng ký dưới ngưỡng €250.000, miễn là họ thực hiện giao dịch trước thời hạn.

Đối với các nhà đầu tư đã đặt cọc 10% cho bất động sản trước ngày 31 tháng 7 năm 2023: Có thể hoàn tất giao dịch và vẫn đăng ký theo chương trình 250.000 EUR cũ. Ngoài ra, họ được phép ký Giấy ủy quyền tại quốc gia của họ mà không cần đến Hy Lạp, miễn được chứng nhận hoặc ủy quyền bởi Lãnh sự quán Hy Lạp có thẩm quyền.

Đối với các nhà đầu tư ở những khu vực có ngưỡng 500.000 EUR: Họ chỉ có thể đầu tư vào một bất động sản, ngược lại, nhà đầu tư ở những khu vực có ngưỡng 250.000 EUR vẫn sẽ được lựa chọn đầu tư vào nhiều bất động sản.

Quyết định này được đưa ra nhằm cung cấp cho những người nộp đơn có thêm thời gian để hoàn thành đơn đăng ký của họ, nhằm đảm bảo không có sự gián đoạn nào trong quá trình xử lý giấy phép cư trú của họ.

Về thông tin mới này, Bộ trưởng Bộ Di cư và Tị nạn, Notis Mitarachi đã có đôi lời phát biểu thông qua dự luật rằng:

“Chúng tôi vừa hoàn thành công việc lập pháp của Bộ Nhập cư và Tị nạn vào hôm nay, thiết lập các thủ tục hiệu quả để giải quyết các thách thức khó khăn về nhập cư, nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và xã hội Hy Lạp. Hoạt động này như một biện pháp không những ngăn chặn nhập cư bất hợp pháp, mà còn thể chế hóa các thông tư pháp lý hiệu quả mà bất kì một quốc gia nào cũng mong muốn.”

Alexander Varnavas của Luật Varnavas có trụ sở tại Athens cũng đã nhận xét: 

“Việc gia hạn này giúp giảm bớt căng thẳng cho các nhà đầu tư, vì nhiều người trong số họ sẽ có đủ thời gian để đi du lịch và lựa chọn bất động sản ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi những thay đổi”.

Theo Chính phủ Hy Lạp, với những thay đổi mới này sẽ giúp cho chương trình Golden Visa của họ tiếp tục phát triển và thu hút các nhà đầu tư quốc tế. 

Chương trình Golden Visa Hy Lạp – Đầu tư BĐS với 250,000 EUR

Chương trình Golden Visa Hy Lạp hay Thị thực Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình định cư hàng đầu thế giới hiện nay.

Được ra mắt vào năm 2013, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép gia đình của các nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có được giấy phép cư trú lâu dài tại Hy Lạp với thời hạn gia hạn là 05 năm một lần. Đây là là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý nhất và tương đối đơn giản để trở thành công dân Châu Âu thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị từ 250,000 EUR.

Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Golden Visa là một trong những chương trình cạnh tranh và phổ biến nhất ở EU đi kèm với vô số đặc điểm nổi bật sau:

Quy trình đơn giản đầu tư

Không yêu cầu về nơi cư trú

Không yêu cầu phỏng vấn hay kiểm tra ngôn ngữ

Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý

Du lịch miễn thị thực với giấy phép cư trú Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép tự do đi lại trong khu vực Schengen gồm 27 quốc gia mà không cần thị thực bổ sung. Các nhà đầu tư có thể ở bất kỳ quốc gia nào tại Schengen trong thời gian tối đa 3 tháng với mỗi khoảng thời gian 6 tháng và được nhập cảnh nhiều lần

Lấy thường trú nhân gia đình 3 thế hệ

Thị thực Vàng Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình họ có quyền sống ở Hy Lạp  kèm với các lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và không bị giới hạn thời gian lưu trú tối thiểu.

Hiệp ước đánh thuế hai lần

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú và lượng thời gian của các nhà đầu tư ở Hy Lạp, nhiều khả năng thu nhập quốc tế của họ không bị đánh thuế ở Hy Lạp. Nhờ vậy, có thể duy trì các hoạt động kinh doanh của mình bên ngoài Hy Lạp và được hưởng một số lợi ích về thuế. 

Khi tương lai của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở nên không chắc chắn, Hy Lạp sẽ trở thành lựa chọn hiếm hoi cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thẻ cư trú châu Âu. Do đó, Quý khách hãy nhanh chóng  đầu tư chương trình ngay hôm nay để được áp dụng mức đầu tư cũ, để tiết kiệm cho cả gia đình.

Để được tư vấn chi tiết, Quý nhà đầu tư có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0909.898.758.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tây Ban Nha - Điểm đến văn hóa nghệ thuật đầy mê hoặc
  27/02/2024

  Bạn là người yêu thích văn hóa nghệ thuật? Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời

  Tây Ban Nha, quốc gia sôi động nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, từ lâu đã được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển rực rỡ, kiến trúc ấn tượng và nền văn hóa nghệ thuật phong phú. Nơi đây ẩn chứa một kho tàng nghệ thuật ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT
  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  24/02/2024

  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

  Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không ... Read moreHy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758