TÌM KIẾM

Kết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada

30/08/23
| Admin
Chia sẻ:

5 lý do hàng đầu để thành lập doanh nghiệp tại Grenada

5 lý do hàng đầu để thành lập doanh nghiệp tại Grenada
5 lý do hàng đầu để thành lập doanh nghiệp tại Grenada

Tiếp cận thị trường toàn cầu

Grenada có cảng mở cửa với thị trường thế giới và có mối quan hệ lịch sử với Châu Âu, Vương Quốc Anh, Canada và Hoa Kỳ. Cộng đồng đa dạng và thịnh vượng tại Grenadines, có dân số nhiều hơn dân số địa phương nhiều lần, tạo ra một thị trường quốc tế sẵn sàng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động lành nghề và sáng tạo

Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời là điều cần thiết khi thiết lập và vận hành bất kỳ doanh nghiệp nào. Vận tải đường biển và đường bộ, điện, nước, viễn thông góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của bạn. Sau đây là một số điểm cần xem xét:

 • Viễn thông – Grenada đầu tư ồ ạt vào dịch vụ internet để bắt kịp công nghệ hiện đại. Các đề xuất xây dựng mạng cáp quang sẽ tác động đáng kể đến sự phát triển kinh doanh.
 • Nước – Nước sạch và an toàn có sẵn từ các đường ống lấy từ giếng sâu, sông và các lưu vực.
 • Điện – Điện có mức giá cả thấp và tương đương với mức trung bình của khu vực.
 • Giao thông vận tải – Grenada cũng có các cơ sở cảng và sân bay, giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Giao thông nội địa cũng tốt.

Môi trường kinh doanh ổn định

 Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh là sự ổn định chính trị. Grenada đã duy trì một môi trường chính trị ổn định trong một thời gian dài, điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. 

Ngoài ra, để phát triển và mở rộng doanh nghiệp, việc có sẵn vốn là rất quan trọng. Grenada cung cấp nhiều cơ hội để huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau. Quốc gia này đã thiết lập các chương trình và hỗ trợ đầu tư để thu hút vốn đầu tư trong nhiều lĩnh vực, từ du lịch đến nông nghiệp và công nghiệp.

Lực lượng lao động lành nghề và sáng tạo

Chính phủ Grenada cố gắng trang bị cho những người trẻ những kỹ năng phù hợp đồng thời thúc đẩy xu hướng sáng tạo của những người trẻ tuổi. Năng suất lao động cao, với trình độ biết chữ của người lớn cao và những cá nhân trẻ, nhiệt tình nói tiếng Anh xuất sắc. Gần một nửa số công nhân có trình độ trung học, với 13% có trình độ đại học.

Chi phí hoạt động kinh doanh ở Grenada khá cạnh tranh với những quốc gia xung quanh trong khu vực. Thuế suất đối với lao động về cơ bản là thấp so với thế giới và khu vực. Ngoài ra, đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ lạm phát thấp đáng kể.

Cơ hội Thương mại và Đầu tư

Grenada có một nền kinh tế mở. Cơ cấu kinh tế được đa dạng hóa dựa trên khu vực công, giao thông vận tải, sản xuất, truyền thông, du lịch và nông nghiệp. Các lĩnh vực phát triển nhanh nhất là du lịch và khách sạn. Bạn cũng có thể đầu tư vào các lĩnh vực này. Grenada đặc biệt tích cực trong các dịch vụ quốc tế. Kinh doanh liên quan đến CNTT-TT, dịch vụ tài chính nước ngoài. Giáo dục ở nước ngoài thể hiện một tiềm năng tuyệt vời để phát triển.

Định cư Grenada mang lại lợi thế kinh doanh gì cho nhà đầu tư?

Định cư Grenada mang lại lợi thế kinh doanh gì cho nhà đầu tư
Định cư Grenada mang lại lợi thế kinh doanh gì cho nhà đầu tư

Grenada có cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ đầu tư, như vận tải đường biển và đường bộ, sản xuất điện, viễn thông và nước. Giá cả và chi phí có tính cạnh tranh, giá điện so sánh thuận lợi với mức trung bình của khu vực và chi phí cho các dịch vụ băng thông rộng đang giảm.

Ngoài ra, Grenada được biết đến với chi phí sống và làm kinh doanh tương đối thấp so với nhiều quốc gia phát triển khác. Chi phí thấp này gồm cả chi phí nhân công, chi phí thuê mặt bằng, và chi phí sản xuất. 

Chi phí tín dụng tốt hơn mức trung bình của khu vực và chi phí sinh hoạt thấp thứ hai trong liên minh tiền tệ. Grenada cũng có lạm phát tương đối thấp và tỷ giá hối đoái ổn định. Điều này làm cho việc vận hành doanh nghiệp trở nên hiệu quả và cạnh tranh hơn.

Đất nước này có lực lượng lao động nói tiếng Anh tương đối trẻ và trình độ người lớn biết chữ cao (96%), khiến lực lượng lao động của nước này có khả năng đào tạo cao. Thuế suất đánh vào lao động thấp so với tiêu chuẩn khu vực và thế giới, đồng thời mức lương tối thiểu có tính cạnh tranh với các nước khác trong khu vực.

Nhập tịch Grenada: Mở cửa kết nối kinh doanh quốc tế và cơ hội đầu tư tại Grenada

 • Các nhà đầu tư nhận được hộ chiếu Grenada để đi du lịch khắp thế giới mà không cần thị thực, xin thị thực kinh doanh của Hoa Kỳ và đảm bảo có một nơi định cư an toàn ở nước ngoài.
 • Sở hữu quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư du lịch miễn thị thực tới 146 quốc gia , bao gồm khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Singapore và Hồng Kông. Hộ chiếu của Grenada cũng cho phép một người đến thăm Trung Quốc mà không cần thị thực và ở đó tới 30 ngày.
 • Thị thực du lịch Hoa Kỳ trong 10 năm dành cho công dân Grenada. Nhà đầu tư có thể dành tới 180 ngày ở trong nước để đi du lịch, được điều trị, học tập và tổ chức các cuộc họp kinh doanh.
 • Thị thực kinh doanh E-2 của Hoa Kỳ chỉ dành cho công dân của các quốc gia có Thỏa thuận Thương mại và Hàng hải với Hoa Kỳ. Danh sách này bao gồm công dân Grenada, vì vậy nhà đầu tư có thể nhận thị thực trong 5 năm.
 • Các doanh nhân đầu tư vào một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện để xin thị thực kinh doanh . Số tiền đầu tư không được pháp luật cố định, nhưng thông thường, nó dao động từ 200.000 đô la. Thị thực E-2 cho phép một người sống, kinh doanh và làm việc tại Hoa Kỳ.
 • Đăng ký công ty ở Grenada giúp bảo vệ chủ sở hữu doanh nghiệp vì các dữ liệu quan trọng không được nhập vào sổ đăng ký thương mại. Nếu một công ty được đăng ký tại Grenada sẽ được đơn giản hóa việc hợp tác với các đối tác nước ngoài và tối ưu hóa thuế.

Đầu tư nhập tịch vào Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreKết nối kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758