TÌM KIẾM

Khám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá

09/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa.Khám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những lợi ích từ việc định cư Tây Ban thông qua chương trình Visa Vàng mang lại cho nhà đầu tư.

Lý do nên nộp đơn xin Visa vàng Tây Ban Nha

Tương tự như chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha , chương trình Thị thực Nhà đầu tư đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến đối với những người nộp đơn từ Trung Quốc, Nga, Venezuela, Ecuador, Brazil và Ấn Độ. Theo Bộ Hòa nhập, An sinh xã hội và Di cư ( Ministryio de Inclusión, Seguridad Social y Migraciones ) , tính đến năm 2021, 13.000 Thị thực Vàng đã được phê duyệt .

Lý do nên nộp đơn xin Visa vàng Tây Ban Nha
Lý do nên nộp đơn xin Visa vàng Tây Ban Nha

Đằng sau sự phổ biến của chương trình Visa Vàng Tây Ban Nha là luật pháp của chính phủ không áp đặt thời gian cư trú tối thiểu. Những người nộp đơn đủ điều kiện và thành viên gia đình của họ đáp ứng các yêu cầu của chương trình và đầu tư ít nhất €500.000 vào bất động sản hoặc ít nhất €1 triệu vào doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, hoặc hình thức khác, sẽ được cung cấp một cơ hội dễ dàng và nhanh chóng. đường đến giấy phép cư trú.

Giấy phép cư trú ban đầu được cấp trong một năm hoặc hai năm nếu nhà đầu tư đến thăm Tây Ban Nha, sau đó có thể được gia hạn 5 năm một lần. Nhà đầu tư cũng có thể có được thường trú sau khi đã cư trú ở nước này được 5 năm. Xin lưu ý rằng người nộp đơn sẽ phải đến Tây Ban Nha để gửi dữ liệu sinh trắc học của họ.

Mặc dù không nhất thiết phải sống ở Tây Ban Nha để có được và gia hạn giấy phép cư trú, nhưng con đường trở thành công dân đòi hỏi nhà đầu tư và các thành viên gia đình đủ điều kiện của họ phải sống ở Tây Ban Nha ít nhất sáu tháng mỗi năm trong mười năm liên tiếp.

Các nhà đầu tư cũng phải tới Tây Ban Nha hai lần một năm, mỗi lần không quá 5,5 tháng đến 6 tháng. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện và/hoặc gia đình của họ nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha thành công. Một số công dân của các thuộc địa cũ của Tây Ban Nha có thể được hưởng lợi từ việc giảm thời gian cư trú toàn thời gian trước khi đủ điều kiện nộp đơn xin và có quốc tịch Tây Ban Nha.

Khám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá

Mặc dù có rất nhiều Thị thực Vàng trên khắp châu Âu, quy trình nộp đơn xin Thị thực Vàng của Tây Ban Nha là một trong những quy trình đơn giản nhất, được biết đến với thời gian xử lý nhanh chóng và rõ ràng. Những người nộp đơn xin được Visa Vàng thành công ở Tây Ban Nha có thể được hưởng các lợi ích chính của Visa Vàng, cùng với nhiều lợi ích khác.

Khám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
Khám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá

Du lịch miễn thị thực khắp Khu vực Schengen

Vì Tây Ban Nha là một quốc gia thành viên EU và là một phần của Khu vực Schengen, nên việc có được Thị thực Vàng Tây Ban Nha có nghĩa là bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới tất cả 27 quốc gia cấu thành khu vực Schengen.

Tạo một “nơi trú ẩn an toàn” bằng cách chuyển đến Tây Ban Nha

Định cư Tây Ban Nha thông qua chương trình Visa Vàng giúp nhà đầu tư có một kế hoạch dự phòng cho tương lại của nhà đầu tư cùng gia đình. Điều này’ giúp nhà đầu tư yên tâm trong những thời điểm bất ổn kinh tế, chính trị hoặc khủng hoảng toàn cầu.

Quyền làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha

Có được thị thực cư trú Tây Ban Nha nghĩa là nhà đầu tư có thể sống, làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha.

Kế hoạch cư trú của gia đình

Vợ/chồng và con cái của nhà đầu tư dưới 18 tuổi được đảm bảo có giấy phép cư trú. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể được cư trú nếu xuất trình được giấy tờ chứng minh họ là người phụ thuộc hợp pháp của nhà đầu tư.

Tiếp cận tiêu chuẩn giáo dục và chăm sóc sức khỏe của EU

Với tư cách là người có Visa Vàng Tây Ban Nha, nhà đầu tư và gia đình có quyền hưởng nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở Tây Ban Nha.

Gia hạn thị thực dễ dàng

Giấy phép cư trú có thể được gia hạn dễ dàng và nhà đầu tư chỉ phải đến Tây Ban Nha hai lần một năm để duy trì giấy phép.

Thời gian xử lý nhanh

Có thể nhận được giấy phép cư trú trong vòng 8 – 12 tháng kể từ ngày nộp đơn xin Visa Vàng Tây Ban Nha.

Đủ điều kiện trở thành công dân EU sau mười năm cư trú

Visa Vàng Tây Ban Nha có thể được gia hạn và với điều kiện duy trì khoản đầu tư tối thiểu, nhà đầu tư có thể có quốc tịch EU sau mười năm cư trú.

Quốc tịch và hộ chiếu Tây Ban Nha

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha đã được chứng minh là một trong những chương trình đầu tư và cư trú phổ biến nhất ở châu Âu. Có được quốc tịch Tây Ban Nha bằng cách đầu tư và hộ chiếu Tây Ban Nha là giấc mơ cuối cùng của nhiều cá nhân vì theo Global Passport Index , nó cho phép họ tiếp cận thế giới rộng lớn với việc đi lại miễn thị thực hoặc cấp thị thực khi đến 188 quốc gia . Người mang hộ chiếu Tây Ban Nha cũng được cấp quyền học tập, làm việc và sinh sống ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Quyền công dân ở Tây Ban Nha có thể có được bằng cách nhập tịch sau mười năm duy trì giấy phép cư trú. Để thành công trong việc nộp đơn xin quốc tịch, người nộp đơn phải đưa ra bằng chứng rằng họ đã cư trú ở Tây Ban Nha ít nhất sáu tháng mỗi năm trong suốt thời gian đó. Sau khi người nộp đơn có quyền thường trú hoặc quyền công dân, họ có thể tự do hủy bỏ khoản đầu tư của mình vì không cần phải gia hạn thêm Golden Visa.

Định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreKhám phá Tây Ban Nha với visa định cư, tự do di chuyển và khám phá
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758