TÌM KIẾM

Khám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

23/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Những lợi ích của quốc tịch Grenada đối với giáo dục của trẻ em là gì?

Với hộ chiếu Grenada, con cái của nhà đầu tư sẽ dễ dàng đăng ký vào các trường đại học của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu và trong một số trường hợp, chúng không cần thị thực sinh viên. Từ đó, cha mẹ có thể tiết kiệm chi phí học phí và đến thăm con bất cứ lúc nào

Những lợi ích của quốc tịch Grenada đối với giáo dục của trẻ em
Những lợi ích của quốc tịch Grenada đối với giáo dục của trẻ em

Ngoài ra, với lợi ích nhập cảnh miễn thị thực làm cho lệ phí học tập đơn giản hơn, không cần mất thời gian xử lý hồ sơ xin thị thực. Thời gian lưu trú miễn thị thực là đủ cho các khóa học ngắn hạn. Đối với các nghiên cứu dài hơn, thị thực sinh viên là cần thiết.

Hệ thống giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh

Trẻ em dưới 16 tuổi được giáo dục miễn phí tại các trường công lập của Grenada. Hệ thống giáo dục của Grenada được mô phỏng theo hệ thống của Anh. Có khoảng 20 trường phổ thông, cao đẳng và ba trường đại học trong cả nước. Chính phủ cung cấp cho học sinh sách giáo khoa và bữa ăn.

Đại học St George’s là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất vùng Caribe. Lịch sử của trường đại học bắt đầu với việc mở trường y khoa vào năm 1976. Hiện tại, sinh viên theo học các khóa học kinh doanh quốc tế, thú y, nghệ thuật và khoa học và sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp trường y tiếp tục học tại các bệnh viện tốt nhất ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Và bằng tốt nghiệp được công nhận ở 47 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp học bổng và giải thưởng cho sinh viên. Hơn nữa, mỗi sinh viên có quyền nhận được một số học bổng.

Du học Vương quốc Anh với quốc tịch Grenada

Grenada là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. Công dân Grenada có quyền đến Vương quốc Anh mà không cần thị thực và ở lại nước này tới 180 ngày liên tục mỗi năm.

Sẽ không cần thị thực sinh viên cho các chương trình ngắn hơn sáu tháng, chẳng hạn như các khóa học ngôn ngữ. Để học tại một trường học hoặc trường đại học, cần có thị thực sinh viên.

Các trường đại học của Anh cung cấp lợi ích cho công dân Grenada với tư cách là một quốc gia thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. Ví dụ, Học bổng Khối thịnh vượng chung dành cho sinh viên tài năng. Hoặc cơ hội giành được học bổng thường xuyên từ Khối thịnh vượng chung. Học bổng này cho phép một người chi trả cho một năm học tập và cư trú tại Vương quốc Anh.

Du học các nước EU với hộ chiếu Grenada

Ưu điểm chính của quốc tịch Grenada là khả năng đến các quốc gia Schengen trong 90 ngày trong số 180 ngày. Một đứa trẻ sẽ có thể tham gia các khóa học ngắn hạn và đến một quốc gia châu Âu miễn thị thực để chọn trường đại học. Và cha mẹ sẽ có thể đến thăm con của họ bất cứ lúc nào mà không cần xin thị thực.

Hệ thống giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh
Hệ thống giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh

Sinh viên từ Grenada có thể nhận học bổng du học tại các trường đại học châu Âu ; công dân của hầu hết các quốc gia khác cũng vậy. Liên minh châu Âu cung cấp hơn 100.000 suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Một lợi ích trong số đó là chính sách chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên, trong khi những người khác chi trả một phần học phí.

Du học Mỹ với quốc tịch Grenada

Hộ chiếu của Grenada cho phép bạn xin thị thực dài hạn hơn, lên đến 5 năm. Một đứa trẻ có quốc tịch Caribe có thể học đại học mà không cần gia hạn thị thực hàng năm.

Để thăm con, nhà đầu tư và vợ/chồng của họ có thể xin thị thực du lịch Hoa Kỳ B‑1/B‑2 trong 10 năm cùng một lúc. Họ có thể nộp đơn tại Đại sứ quán Mỹ ở Bridgetown, thủ đô của Barbados hoặc chọn một văn phòng đại diện ở một quốc gia khác.

Lợi ích từ hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Grenada

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Grenada là một trong những hệ thống tốt nhất ở Caribe. Có hơn 30 cơ sở y tế trong cả nước, bao gồm các bệnh viện chăm sóc cấp tính công cộng và các trạm y tế. Chăm sóc y tế công cộng là chủ yếu, nhưng việc có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe tư nhân vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Lợi ích từ hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Grenada
Lợi ích từ hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Grenada
 • Dịch vụ y tế ở Grenada đang phát triển tích cực. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, quốc gia này có tình hình tốt về viện trợ sản khoa, phòng chống bệnh lao và tỷ lệ tử vong do WASH thấp . 
 • Grenada có bảy bệnh viện lớn và khoảng 30 trạm y tế và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Mỗi hộ gia đình ở Grenada đều có một cơ sở y tế trong bán kính 5 km. 
 • Các hiệu thuốc ở Grenada được dự trữ đầy đủ, bao gồm cả thuốc theo toa. 
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Grenada. Do đó, không có rào cản giao tiếp giữa nhân viên y tế địa phương và bệnh nhân nói tiếng Anh.

Chăm sóc sức khỏe dự phòng và điều trị bệnh cấp tính ở Grenada có hiệu quả. Ví dụ, quốc gia này có tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh lao là 100%. Khoảng 73% nam giới mắc bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch hoặc bệnh chylomicron ở độ tuổi từ 30 đến 70 có tỉ lệ sống sót cao.

Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh ở Grenada đã giảm nhanh chóng và hiện là 15 trên 1000 ca sinh, so với 27 trên 1000 ca sinh trên toàn cầu. Tất cả các ca sinh đều được hỗ trợ bởi nhân viên y tế được đào tạo. Theo Ngân hàng Thế giới , không có trường hợp tử vong mẹ nào được phát hiện ở Grenada từ năm 2013 đến 2017.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreKhám phá tiềm năng chăm sóc sức khỏe và giáo dục từ chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758