TÌM KIẾM

Lấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh

23/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Grenada được biết đến với tên gọi “Quốc đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng Caribe. Sở hữu nét độc đáo, nguyên thủy với những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, vịnh nước cạn ẩn mình, vườn cây gia vị, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn cùng những bãi biển đẹp bình dị, màu cát trắng huyền diệu, quốc đảo này đã làm nao lòng nhiều du khách trên toàn thế giới hiện nay.

Việc lấy quốc tịch Grenada mang đến một loạt lợi ích quan trọng để mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư. Dưới đây là những lợi ích chính mà việc có quốc tịch Grenada có thể mang lại nhiều cơ hội trong việc mở rộng kinh doanh.

Khả năng du lịch miễn thị thực

Hộ chiếu Grenadian mang đến quyền du lịch miễn thị thực đến 146 quốc gia trên khắp thế giới. Người mang hộ chiếu Grenadian có thể du lịch đến Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen mà không cần thị thực.

Nhà đầu tư nếu mong muốn đi công tác các quốc gia này, có thể ở lại trong các quốc gia Schengen tối đa 90 ngày trong một khoảng thời gian sáu tháng và ở Vương quốc Anh tối đa 180 ngày trong một năm. 

Hộ chiếu Grenadian mang đến quyền du lịch miễn thị thực
Hộ chiếu Grenadian mang đến quyền du lịch miễn thị thực

 

Điều này mở ra cơ hội khám phá các điểm đến phổ biến như Paris, Berlin, London và nhiều nơi khác mà không cần lo lắng về thủ tục thị thực cũng như tạo điều kiện trong việc kinh doanh.

Các chương trình thỏa thuận đặc biệt giữa Grenada và một số quốc gia khác cũng mang lại những lợi ích độc đáo cho du khách. Ví dụ, nhà đầu tư có thể đến Trung Quốc hoặc đến Singapore và Hồng Kông miễn thị thực. Qua đó, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội kết nối với các thị trường và nền kinh tế đáng chú ý.

Thị thực E-2 Hoa Kỳ

Đủ điều kiện để được cấp thị thực E-2 Hoa Kỳ là một lợi ích khác của hộ chiếu Grenada. Thị thực kinh doanh này chỉ được cấp cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ đã ký hiệp ước thương mại và hàng hải. Thị thực này không có sẵn cho công dân của các quốc gia không có thỏa thuận này với Hoa Kỳ.

Thị thực E-2 Hoa Kỳ là một lợi ích khác của hộ chiếu Grenada
Thị thực E-2 Hoa Kỳ là một lợi ích khác của hộ chiếu Grenada

 

Với thị thực E-2, chủ sở hữu có thể sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Vợ/chồng và con của người nộp đơn chính cũng có thể sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Không có hạn chế về nhập cảnh và rời khỏi đất nước.

Không có ngưỡng đầu tư tối thiểu nào được xác định: theo luật, nhà đầu tư phải gửi một số tiền đáng kể vào công ty của họ.

Visa doanh nghiệp E-2 đến Hoa Kỳ với quốc tịch Grenadian. Thông thường, chỉ cần đầu tư 200.000 USD là đủ. Phải mất 2-5 tháng để có được thị thực. Công dân Grenada sẽ nhận thị thực trong năm năm. Nếu quốc gia mà nhà đầu tư mang quốc tịch không có hiệp ước thương mại và hàng hải với Hoa Kỳ, thì chỉ có thể xin thị thực EB-5. Đây là một thị thực nhập cư nhà đầu tư. 

Việc quản lý doanh nghiệp để có được thị thực EB-5 là tùy chọn. Nhưng các nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 800.000 USD. Sẽ mất một năm rưỡi đến hai năm để hoàn thành.

Visa du lịch Mỹ 10 năm. Công dân Grenada, giống như các quốc gia Caribe khác, được cấp thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ trong tối đa 10 năm. Thị thực cho phép các nhà đầu tư dành tới sáu tháng ở Hoa Kỳ trong năm. 

Các lợi ích về thuế

Grenada không có thuế thu nhập nước ngoài, tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc lãi vốn. Không hạn chế việc thu hồi lợi nhuận và vốn nhập khẩu. Chẳng hạn, thuế thu nhập lên tới 28% và chỉ được trả nếu số tiền kiếm được ở Grenada. 

Thuế đối với bất động sản dao động từ 0 đến 0,5%. Các gói ưu đãi bao gồm ưu đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu hoàn toàn, trợ cấp giảm thuế và hỗ trợ xuất khẩu. 

Tiền tệ của Grenada, đồng đô la Đông Caribê (XCD), được chốt bằng đồng đô la Mỹ (USD). 

Đối với những người sống ở Grenada trong phần lớn thời gian của năm sẽ trở thành cư dân chịu thuế của đất nước. Họ không phải trả thuế khấu trừ đối với cổ tức, tiền bản quyền và tiền lãi kiếm được trong nước hoặc nước ngoài. Thuế đối với cổ tức cho người không cư trú được đánh ở mức 15%.

 • Thuế suất đối với cư dân thuế Grenada
 • Thuế thu nhập kiếm được ở Grenada – 28%
 • Thuế thu nhập kiếm được ở nước ngoài – 0%
 • Khấu trừ thuế đối với tiền lãi, cổ tức, tiền bản quyền – 0%

Thuế doanh nghiệp ở Grenada được đánh ở mức 28%. Các công ty đã đăng ký ở đó nộp thuế cho toàn bộ thu nhập toàn cầu và thu nhập của các công ty không cư trú sẽ bị đánh thuế nếu kiếm được ở Grenada.

Cơ hội kinh doanh và đầu tư

Sở hữu quốc tịch ở Grenada đảm bảo khả năng tiếp cận các cơ hội kinh doanh và đầu tư ở Grenada và các quốc gia khác. Grenada có một nền kinh tế đang phát triển với một số lĩnh vực được quan tâm, bao gồm du lịch, bất động sản và nông nghiệp. Công dân sở hữu 2 quốc tịch cũng có thể đầu tư vào các quốc gia khác có cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn. 

Ngoài ra, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada cung cấp một loạt các lựa chọn đầu tư có thể mang lại lợi tức đầu tư và quyền lợi công dân. Lưu ý rằng chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là cách những quý nhà đầu tư có thể đầu tư hợp pháp vào Grenada và trở thành công dân kép

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Tóm lại, quốc tịch Grenada không chỉ mang lại nhiều lợi ích cá nhân mà còn mang lại nhiều ưu điểm trong việc mở rộng kinh doanh. Việc tham gia vào các hoạt động quốc tế và tận dụng cơ hội từ nhiều quốc gia khác nhau giúp nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp toàn cầu và phát triển bền vững.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreLấy quốc tịch Grenada để mở rộng lợi ích kinh doanh
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758