TÌM KIẾM

Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

09/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục được xếp hạng trong top đầu 10 chương trình đầu tư lấy quốc tịch tốt nhất trên thế giới. 

Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng hợp cho bạn những lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai, hãy cùng xem qua nhé: 

Síp được coi là trung tâm kinh doanh toàn cầu

Síp được coi là trung tâm kinh doanh toàn cầu
Síp được coi là trung tâm kinh doanh toàn cầu

Với vị trí lý tưởng và cơ sở hạ tầng tiên tiến của đất nước, kết hợp với quyền tiếp cận đầy đủ Liên Minh Châu Âu đã biến Síp trở thành cổng đầu tư lý tưởng với nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau.

Thuận lợi kinh doanh

Síp được coi là một trong những quốc gia dễ tiến hành kinh doanh nhất trong khu vực; chi phí liên quan đến việc tiến hành kinh doanh ở Síp tương đối thấp so với các nước lớn khác ở châu Âu, xét về chi phí lao động kỹ thuật và chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh giá cả phải chăng và giá thuê thấp, Síp cũng có quyền tiếp cận đầy đủ các thị trường châu Âu với hơn 40 hiệp định Thương mại Châu Âu. 

Môi trường sống an toàn

Síp có môi trường sống an toàn
Síp có môi trường sống an toàn

Síp là một quốc gia đa văn hóa và được coi là quốc gia nhiều nắng nhất ở lục địa châu Âu với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời, quốc gia này còn nổi tiếng là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao cho người dân, với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Liên minh châu Âu. Vì vậy, cư dân đảo có thể cảm thấy an toàn ở đây. Hơn nữa, người Síp rất thân thiện và hầu hết đều nói tiếng Anh nên bạn không cần phải biết tiếng Hy Lạp khi nhập cảnh.

Ưu đãi về thuế và đầu tư

Chính phủ Síp đã phát triển một cơ cấu quản lý tuyệt vời để khuyến khích các doanh nghiệp và nhà đầu tư chuyển đến sống ở nước này, đồng thời cung cấp một trong những chế độ thuế hấp dẫn và cạnh tranh nhất ở Châu Âu.

Những người tìm kiếm cơ hội phân chia tài sản của họ và tối ưu hóa thuế ở nước ngoài sẽ bị thu hút bởi các mức thuế theo luật của Síp và khả năng tái cấu trúc hoạt động kinh doanh của họ và tối ưu hóa chi phí thuế.

Chăm sóc sức khỏe

Hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng của Síp miễn phí cho mọi công dân. Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu được cấp miễn phí cho bất kỳ công dân EU nào và cho phép người nhận tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp do quốc gia EU cung cấp. 

Giáo dục

Síp có nhiều học viện giáo dục đại học được công nhận trên toàn cầu cung cấp học phí miễn phí cho công dân Síp. 

Là công dân Síp, bạn có thể học tại bất kỳ trường đại học nào của EU với điều kiện giống như công dân địa phương. Học phí dành cho công dân EU ở mức vừa phải hoặc thậm chí miễn hoàn toàn, trong khi học phí áp dụng cho công dân ngoài EU cao hơn nhiều và kèm theo các thủ tục giấy tờ bổ sung. Có hơn 1.300 tổ chức cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao.

Quyền tự do đi lại

Quyền tự do đi lại
Quyền tự do đi lại

Bằng cách có được quốc tịch và hộ chiếu Síp, bạn sẽ được miễn thị thực tới 172 điểm đến và quốc gia trên toàn thế giới, bạn cũng sẽ có toàn quyền tự do đi lại trên khắp các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, nơi bạn có thể đi lại, cư trú, học tập và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong những quốc gia thành viên EU. Một lợi thế quan trọng khác là khi có quốc tịch của một quốc gia EU, bạn sẽ có thể chuyển vốn của mình giữa các quốc gia này mà không bị hạn chế. 

Quyền sở hữu hai quốc tịch

Síp chấp nhận hai quốc tịch. Do đó, những người không sẵn sàng từ bỏ quốc tịch ban đầu của mình không bắt buộc phải làm như vậy khi nhận quốc tịch Síp.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Bạn sẽ không còn đau đầu về Visa làm việc. Có quốc tịch Síp sẽ giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp của bạn, vì chỉ công dân EU mới có quyền tự do chuyển đến một quốc gia EU và dễ dàng được tuyển dụng mà không cần giấy phép lao động.

Thủ tục mua bất động sản ở Síp hoặc Châu Âu dễ dàng hơn

Mua bất động sản ở châu Âu từ nước ngoài có thể là một thủ tục phức tạp. Có quốc tịch Síp có thể làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Khả năng tự động chuyển quốc tịch Síp cho trẻ em, cha mẹ

Nếu bạn có con phụ thuộc dưới 18 tuổi vào thời điểm đơn xin quốc tịch của bạn được chấp nhận, chúng ta sẽ không cần nộp đơn riêng. Con cái sẽ nhận quốc tịch cùng lúc với bạn. Hơn nữa, con của bạn hoặc con của chúng sinh ra sau khi có quốc tịch Síp sẽ tự động trở thành công dân Síp, vì quốc tịch Síp sẽ tự động được chuyển giao cho các thành viên mới trong gia đình mà không cần thêm giấy tờ hoặc đơn đăng ký.

Nơi thường trú

Síp không yêu cầu phải có hộ khẩu thường trú trên đảo như một tiêu chí để có quốc tịch Síp hoặc sau đó, vì vậy không cần phải thay đổi nơi sinh sống lâu dài của bạn và bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của việc trở thành công dân Síp và EU.

 

Bằng cách có quốc tịch Síp, giờ đây bạn có thể trải nghiệm các cơ hội sống tốt hơn, 340 ngày hè trong năm và tận hưởng lịch sử phong phú của đất nước cũng như tất cả các lợi ích của EU dành cho công dân của mình. Bạn cũng có thể mở rộng nhiều cơ hội hấp dẫn cho cả con cái và cha mẹ của bạn, những người chắc chắn sẽ tận hưởng thời gian nghỉ hưu an toàn và vui vẻ.

Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro.

Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… với tỉ lệ thành công 100%

Để biết thêm thông tin định cư đảo Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại (+84) 909 898 758 để được tư vấn miễn phí.

Kết luận

Tóm lại, việc có được quốc tịch Síp thông qua đầu tư được coi là một trong những con đường nhanh nhất để có được Quốc tịch Châu Âu, vì nó không có yêu cầu cư trú tối thiểu, và nó có thể được chuyển giao cho các thế hệ tương lai. Hy vọng với những thông tin trên mà Portico & Bridge chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758