TÌM KIẾM

Lợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa

11/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp là một quốc đảo ở Trung Đông trên biển Địa Trung Hải. Người nước ngoài đến Síp để thư giãn trên các bãi biển Larnaca, Paphos, Limassol và các khu nghỉ dưỡng khác, để ngắm cảnh – ví dụ như Lâu đài Kolossi và Vịnh Aphrodite.

Síp còn là thành viên của Liên minh Châu Âu nên công dân nước này có thể sống ở bất kỳ bang nào của hiệp hội này. Nhà đầu tư có thể có được nơi thường trú để mua bất động sản hoặc chứng khoán, và sau 5 năm cư trú trên đảo, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Lợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa

Lợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
Lợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa

Cư trú tại Síp hoặc quốc gia EU khác

Síp là thành viên đầy đủ của Liên minh Châu Âu (EU), có nghĩa là công dân Síp cũng là công dân của EU. Người mang hộ chiếu Síp có quyền tiếp cận hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe của quốc gia, đồng thời có thể đi lại và cư trú tự do tại bất kỳ quốc gia thành viên nào của Liên minh Châu Âu.

Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng quyền công dân Síp suốt đời. Đặc quyền này có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai, những người có thể trở thành công dân Síp theo dòng dõi.

Tiếp cận 174 quốc gia

Hộ chiếu Síp cho phép nhập cảnh miễn thị thực vào Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc và các quốc gia khác.

Giáo dục và điều trị y tế ở Liên minh Châu Âu

Trẻ em có hộ chiếu Síp có thể đăng ký vào một trường đại học ở một quốc gia EU khác sẽ dễ dàng hơn. Việc học tập sẽ có chi phí thấp hơn so với chi phí dành cho công dân của một quốc gia ngoài EU. Ngoài ra, công dân Síp còn nhận được phúc lợi điều trị y tế tại quốc gia của họ và các quốc gia EU khác.

Công việc và kinh doanh quốc tế

Hộ chiếu Síp cho phép nhà đầu tư mở một công ty ở quốc gia này hoặc một quốc gia châu Âu khác. Nhà đầu tư sẽ không cần phải xin giấy phép cư trú hoặc làm việc trước để xin việc ở Liên minh Châu Âu.

Làm thế nào để có quốc tịch Síp?

Síp đã đóng cửa chương trình đầu tư lấy quốc tịch phổ biến vào ngày 1 tháng 11 năm 2020. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ không thể trực tiếp nhận được hộ chiếu Síp bằng cách đầu tư nữa.

Làm thế nào để có quốc tịch Síp
Làm thế nào để có quốc tịch Síp

Tuy nhiên, một chương trình mới đã diễn ra. Thị thực Vàng Síp cung cấp cho các cá nhân một con đường thay thế để trở thành thường trú nhân tại Síp. Chương trình Visa Vàng Síp được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bằng cách cung cấp cho họ giấy phép cư trú có thể gia hạn sau khi thực hiện một khoản đầu tư cụ thể vào nền kinh tế của Cộng hòa, cho dù là bất động sản, cổ phần vốn hay hình thức khác. Chương trình này cấp cho họ đầy đủ các quyền của EU và đủ điều kiện để trở thành công dân sau bảy năm.

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận hộ chiếu Síp nếu trên 18 tuổi và có lý lịch tư pháp trong sạch. Những cá nhân muốn trở thành công dân Síp sẽ phải trải qua một quy trình cụ thể, tùy thuộc vào con đường họ đi để trở thành công dân.

Làm thế nào để có được quyền cư trú tại Síp bằng cách đầu tư?

Thị thực Vàng Síp là chương trình cư trú thông qua đầu tư nhằm cung cấp cho các cá nhân đủ điều kiện quyền cư trú tại Cộng hòa Síp và giúp họ đủ điều kiện trở thành công dân bằng cách nhập tịch sau bảy năm.

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Điều kiện chương trình:

 • Không yêu cầu tuổi tác với đương đơn và vợ/chồng/bố mẹ, con cái dưới 25 nếu còn độc thân, phụ thuộc tài chính và đang theo học đại học.
 • Cam kết đầu tư 300,000 EUR vào một bất động sản mới tại Đảo Síp (chưa bao gồm thuế VAT)
 • Chứng minh có nguồn thu nhập hằng năm từ nước ngoài tối thiểu 30,000 EUR/đương đơn chính và cộng thêm 5,000 EUR cho vợ/chồng/con hoặc 8,000 EUR cho mỗi người phụ thuộc khác.
 • Đặt cọc 30,000 EUR tại một ngân hàng ở Đảo Síp và duy trì trong 3 năm.

Định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreLợi ích của quốc tịch Síp đối với việc du lịch và tiếp cận miễn visa
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758