TÌM KIẾM

Lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp

21/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp là một trung tâm đầu tư nổi tiếng

Sau cuộc khủng hoảng tài chính đã dẫn đến sự sụp đổ của nền kinh tế Síp, Cộng hòa Síp đã trở thành một trung tâm đầu tư phổ biến đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là sau khi quốc gia này khởi động chương trình thường trú nhân và các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Síp.

Các nhà đầu tư nghiêm túc trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh, hoặc thậm chí đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Hầu hết trong số họ đang tích cực tham gia đầu tư vào lĩnh vực máy bay không người lái tại Síp bằng cách tạo ra các cơ sở thường trú ở nước ngoài. Điều này đã mang lại triển vọng kinh tế tích cực cho cả quốc gia và các nhà đầu tư nước ngoài.

Đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Síp?

Đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Síp
Đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Síp

Hiện tại là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Síp vì quốc gia này đang nổi lên như một trong những điểm đến đầu tư tốt nhất trên thế giới đối với một số ngành công nghiệp then chốt và là trung tâm tài chính hàng đầu ở Địa Trung Hải. Nền kinh tế Síp không ngừng phát triển và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ những nỗ lực của chính phủ nhằm đảm bảo rằng các khoản đầu tư tiếp tục đến từ các tập đoàn quốc tế, công ty nước ngoài và công dân nước ngoài.

Ưu đãi của chính phủ

Chính phủ đang đưa ra một số ưu đãi hào phóng cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào nền kinh tế của mình, điều này đã dẫn đến sự gia tăng các nguồn lực vật chất cũng như nguồn nhân lực. Ngày nay, người ta thực sự quan tâm đến việc thúc đẩy các ý tưởng đổi mới sẽ đưa đất nước lên một tầm cao mới.

Ít quan liêu hơn

Tinh thần kinh doanh phát triển mạnh trong khu vực tư nhân của Cộng hòa, cũng như trong các lĩnh vực kinh tế quan trọng khác, vì các quan chức chính phủ đang làm việc không mệt mỏi để cắt giảm bộ máy quan liêu của chính phủ. Các thủ tục dành cho chủ doanh nghiệp đã được sắp xếp hợp lý bằng cách loại bỏ sự chậm trễ và chi phí vượt mức.

Đầu tư nước ngoài tăng nhanh

Vì sự hiện diện của đầu tư trực tiếp nước ngoài là rất quan trọng đối với sự phục hồi kinh tế của Cộng hòa, chính phủ Síp đã đưa ra nhiều ưu đãi để các nhà đầu tư tham gia vào sự tăng trưởng của nền kinh tế và duy trì các khoản đầu tư của họ. Những ưu đãi này hấp dẫn đến mức chúng đã gây ra sự gia tăng nhanh chóng số lượng các nhà đầu tư Trung Quốc, Anh và Nga vào nước này.

Ví dụ, sự gia tăng nhu cầu về nhà ở do sự gia tăng du lịch và di cư sau đó đã dẫn đến sự tăng trưởng của một số ngành công nghiệp như ngành xây dựng.

Lợi ích của chương trình đầu tư bất động sản tại Síp

Lợi ích của chương trình đầu tư bất động sản tại Síp
Lợi ích của chương trình đầu tư bất động sản tại Síp

Có rất nhiều lợi ích dành cho những người muốn đầu tư vào Síp, từ việc có lợi tức đầu tư cao và được hưởng các lợi ích về thuế, đến việc tiếp cận thị trường EU và hưởng lợi từ luật pháp quốc tế và thủ tục hành chính dễ dàng, cùng nhiều lợi ích khác — tất cả đều có lợi đã khiến đất nước ngày càng phổ biến đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Những lợi ích phổ biến nhất là:

 • Sở hữu ngay khách sạn cao cấp chỉ từ 3.000.000  EUR
 • Lợi suất cao chỉ (6% năm xấp xỉ 180.000 EUR). Tiết kiệm 19% trên VAT ( xấp xỉ 570.000 EUR)
 • Toàn bộ bất động sản với mô hình khách sạn hầu hết đã hoàn thiện, không phát sinh chi phí xây dựng hay nội thất
 • Công suất cho thuê cao với nhiều tiện ích tích hợp: hồ bơi, phòng xông hơi, khu vui chơi, trẻ em, quầy bar nhà hàng, sân tennis,..
 • Đầu tư vào bất động sản thông qua Chương trình Đầu tư Síp mang lại cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình của họ để nhận được quyền cư trú tại Síp.
 • Có được nguồn thu nhập tự động từ việc cho thuê bất động sản. Với nhu cầu du lịch liên tục và số lượng khách du lịch tăng lên, việc cho thuê bất động sản có thể mang lại thu nhập ổn định và lâu dài cho nhà đầu tư.
 • Nhập quốc tịch sau 5 năm (cộng dồn) trong 07 năm sau khi nhận thẻ xanh
 • Tận hưởng cuộc sống yên bình tại đảo quốc Síp xinh đẹp, một đất nước với khí hậu ấm áp, một trong năm quốc gia an toàn nhất thế giới cùng với vô số lợi ích về giáo dục, y tế, du lịch,…
 • Với quyền cư trú tại Síp thông qua Chương trình Đầu tư, nhà đầu tư có quyền di chuyển tự do trong khu vực Liên minh châu Âu.

Kết luận

Tóm lại, đầu tư vào bất động sản thông qua Chương trình Đầu tư Síp mang lại nhiều lợi ích về thị thực, quyền cư trú, quyền di chuyển tự do, tăng giá trị tài sản, thu nhập từ cho thuê và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tận hưởng tiện ích và dịch vụ cao cấp của một quốc gia phát triển như Síp.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreLợi ích của việc đầu tư vào bất động sản cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758