TÌM KIẾM

Lợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta

15/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư bất động sản ở Malta là một trong những giao dịch bất động sản an toàn nhất ở châu Âu. Trong những năm gần đây, Quần đảo Maltese thậm chí còn nhận được sự thúc đẩy đáng kể hơn, tái khẳng định đây là một trong những điểm đầu tư bất động sản sinh lợi cao của Châu Âu. Hơn nữa, việc đầu tư chương trình quốc tịch Malta cũng đem lại nhiều lợi ích cho người nước ngoài, điều này càng làm bất động sản tại Malta giá trị hơn bao giờ hết. 

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Malta

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Malta
Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Malta

Bất động sản Malta luôn là một một kênh đầu tư hiệu quả cho hầu hết những nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm lợi tức cao từ khoản đầu tư tại quốc gia này. Với khí hậu Địa Trung Hải, vị trí địa lý đắc địa, cùng với sự ổn định chính trị và kinh tế, mà gần đây Malta được rất nhiều nhà đầu tư đến mua và đầu tư vào bất động sản.

Dưới đây là những lợi thế cạnh tranh chính cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản Malta:

– Giá bất động sản Malta tiếp tục tăng. Nhu cầu về bất động sản được hỗ trợ bởi du lịch. Vì Hàng năm, Malta có tới 3 triệu khách du lịch đến thăm, trong khi dân số của đất nước này là khoảng nửa triệu người. 

– Cho thuê bất động sản nhà ở mang lại lợi nhuận từ 5 đến 10% mỗi năm. Tại các thành phố nổi tiếng nhất, Sliema và St Julian’s, bất động sản có thể được cho thuê với lợi suất hàng năm là 15%.

– Bất động sản ở Malta bán nhanh chóng và giá tăng 5-7% mỗi năm. Ngay cả trong giai đoạn khó khăn của đại dịch, giá vẫn không giảm vào cuối năm 2020. Mặc dù thị trường cho thuê giảm 20%, chỉ số giá bất động sản Malta của Eurostat vẫn tiếp tục tăng.

– Thị trường bất động sản Malta rất ổn định, ít chịu tác động của tình hình bất động sản tại khu vực Châu Âu. 

– Chỉ số giá nhà đất tại đây không bao giờ thấp hơn 5%/ năm, kể cả khi thị trường bất động sản tại Châu Âu có biến động.

– Đa phần các dự án bất động sản tại Malta đều được đánh giá cao về chất lượng bởi các nhà đầu tư quốc tế. 

– Khi đầu tư Bất động sản, nhà đầu tư nhận được quyền sở hữu vĩnh viễn với mức giá chỉ từ 3000 đến 4000 EUR/m2. Không cần nộp thuế và chi phí duy trì cũng thấp.

Sở hữu bất động sản Malta – Cơ hội đầu tư sinh lời 

Malta tự hào có một thị trường bất động sản ổn định và có lợi nhuận. Đầu tư vào bất động sản ở Malta đã được chứng minh là một liên doanh có lợi nhuận trong một thị trường nhất quán.  

Sở hữu bất động sản Malta - Cơ hội đầu tư sinh lời
Sở hữu bất động sản Malta – Cơ hội đầu tư sinh lời

Lợi tức đầu tư cao hơn 

Khả năng mua nhiều tài sản cho phép bạn đầu tư sinh lời nhiều hơn. Thực tế cho thấy rằng tính thanh khoản và khả năng sinh lời của những bất động sản nhỏ hơn này cao hơn so với một bất động sản đắt tiền hơn. Nhà đầu tư có thể bán tài sản hoặc cho thuê sau 5 năm kể từ khi trở thành công dân Malta.

Giá cả tăng chóng mặt

Đối với các nhà đầu tư ngoài EU, việc mua bất động sản trong khu phức hợp SDA nhanh hơn và có lợi hơn. Đồng thời, giá trị của bất động sản trong SDA tăng trung bình nhanh gấp đôi so với tốc độ tăng giá của bất động sản nằm ngoài SDA. Giá bất động sản SDA mua ở giai đoạn xây dựng thường tăng 8 – 10% mỗi năm so với mức tăng giá 3 – 5% mỗi năm đối với bất động sản nhà ở ở Malta bên ngoài SDA.

Khả năng mua nhiều tài sản cùng một lúc

Ví dụ: mua ba căn hộ với giá €250.000 sẽ cho phép bạn đáp ứng điều kiện giá tối thiểu để đầu tư vào bất động sản khi đăng ký quốc tịch. Ngược lại, nếu nhà đầu tư mua bất động sản bên ngoài SDA, họ chỉ có thể mua một bất động sản.

Con đường trở thành công dân Malta

Hơn nữa, mua bất động sản ở Malta cũng có thể dẫn đến việc nhà đầu tư có được quyền công dân hoặc giấy phép cư trú tại một quốc gia EU. Nó mang lại cho họ quyền tự do đi lại miễn thị thực trên khắp thế giới và cơ hội cùng gia đình chuyển đến một quốc gia có mức sống cao và hệ thống giáo dục và y tế xuất sắc.

Đáng chú ý, việc sở hữu quốc tịch Malta còn được hưởng vô số lợi ích khác khi sống tại quốc đảo này. Chẳng hạn, quốc gia này sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức và là thành viên của Liên minh châu Âu, quần đảo Maltese cũng có nhiều ánh nắng mặt trời, hệ thuế nhiều ưu đãi và mang lối sống Địa Trung Hải. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, nhận công việc mới, nghỉ hưu ở nơi có khí hậu ấm áp hơn, giảm thuế suất hoặc nâng cao trình độ học vấn, thì Malta rất đáng cân nhắc để đầu tư định cư .

Tình trạng thuế đặc biệt

Một trong những lợi thế chính mà người mua có thể được hưởng khi mua bất động sản để sống trên đảo là họ có thể nộp đơn xin tình trạng thuế đặc biệt 15%. Tình trạng thuế đặc biệt này có thể được hưởng bởi cả cư dân EU và ngoài EU và được tính dựa trên thu nhập nhận được ở Malta, nơi có ngưỡng chuyển tiền tối thiểu là €15.000.

Khoản đầu tư an toàn cho tương lai con bạn

Khoản đầu tư an toàn cho tương lai con bạn
Khoản đầu tư an toàn cho tương lai con bạn

Với giá bất động sản tiếp tục tăng cao, một số bậc cha mẹ đương nhiên lo lắng về việc con cái họ sẽ leo lên bậc thang tài sản như thế nào khi chúng đến tuổi. Đó là lý do tại sao đầu tư vào bất động sản ngày nay có thể là một tài sản tuyệt vời để trao lại cho con cái. Nó cũng cung cấp cho họ sự linh hoạt tuyệt vời và tự do tài chính. Con cái của bạn có thể chọn sống trong tài sản, do đó tiết kiệm cho chúng chi phí mua hoặc thuê. Hoặc họ có thể bán nó để kiếm lời, giúp họ có vốn để mua ngôi nhà mơ ước của mình.

Xem xét thị trường đã phát triển như thế nào trong 20 năm qua, bất động sản có thể tạo ra một cơ hội đầu tư sinh lợi thực sự. Trong thời đại mà tiền tiết kiệm trong ngân hàng đang mất dần giá trị theo thời gian, giá trị của tài sản đã tiếp tục tăng lên. Tiền mặt không còn là vua nữa, nhưng tài sản mới là tài sản thống trị tối cao.

Lợi ích định cư Malta trong việc đầu tư bất động sản

Lợi ích định cư Malta trong việc đầu tư bất động sản
Lợi ích định cư Malta trong việc đầu tư bất động sản

Mua bất động sản ở Malta, dù là tài sản thương mại hay tài sản nhà ở, là một khoản đầu tư an toàn và chắc chắn. Trên thực tế, mua bất động sản ở Malta có thể là một trong những giao dịch bất động sản tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ở Châu Âu. Chưa kể, chi phí sinh hoạt ở Malta cực kỳ thấp so với Anh, Mỹ hay các nước EU khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn dự định nghỉ hưu ở Malta , bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. 

Dưới đây là một số lợi thế điển hình của Malta trong việc đầu tư bất động sản:

 • Thị trường bất động sản hoạt động hàng đầu với tốc độ tăng trưởng vốn ổn định
 • Đủ điều kiện nhận hộ chiếu Malta sau một đến ba năm duy trì khoản đầu tư bất động sản của bạn
 • Khả năng sinh lợi cao nhờ vị trí đắc địa
 • Khí hậu Địa Trung Hải ấm áp
 • Mức sống tuyệt vời 
 • Đất nước ổn định về chính trị và an toàn
 • Mở cửa vào EU
 • Hệ thống thuế nhiều ưu đãi

Kết luận

Dù lý do của bạn muốn đầu tư vào bất động sản ở Malta là gì, tôi có thể cho bạn lời khuyên chuyên môn và đảm bảo quá trình này diễn ra suôn sẻ. Hãy liên hệ với Portico and Bridge ngay hôm nay tại  0909.898.758 để thảo luận về các mục tiêu đầu tư của bạn và chúng tôi có thể giúp xác định các cơ hội tuyệt vời để phát triển danh mục đầu tư bất động sản của bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreLợi ích định cư Malta: Sở hữu bất động sản độc nhất vô nhị tại Malta
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758