TÌM KIẾM

Lợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư

28/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada năm 2023

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada năm 2023
Đầu tư lấy quốc tịch Grenada năm 2023

Số liệu thống kê năm ngoái cho thấy chương trình CBI của Grenada đã trở thành chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe thứ ba trong lịch sử nhận được hơn 1000 người nộp đơn trong một năm dương lịch, phá vỡ các kỷ lục hàng năm trước đó. Điều này trước đây chỉ đạt được bởi các đảo lân cận của Dominica và St Kitts & Nevis và là một cột mốc quan trọng đối với đất nước.

Vào năm 2023, chương trình Nhập tịch theo diện đầu tư của Grenada là Chương trình nhập tịch duy nhất ở Ca-ri-bê chấp nhận công dân Nga. Nhu cầu đối với chương trình này đã từng dẫn đến tình trạng tồn đọng các đương đơn. Tuy nhiên, Đơn vị CBI Grenada đã cải thiện hiệu quả trong vài tháng qua và tiếp tục chấp nhận, xử lý các đơn đăng ký Quốc tịch mới.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: Các lựa chọn đầu tư

Có hai con đường khác nhau để trở thành công dân ở Grenada thông qua Chương trình Công dân Kinh tế.

Quyền công dân Grenada bằng cách quyên góp

Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF) là một quỹ do chính phủ thành lập nhằm tài trợ cho các dự án do chính phủ tài trợ ở Grenada. Những dự án như vậy nhằm mục đích mang lại lợi ích và đa dạng hóa nền kinh tế Grenada, tức là trường học, bệnh viện, bến du thuyền, bến cảng, v.v.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada - Các lựa chọn đầu tư
Đầu tư lấy quốc tịch Grenada – Các lựa chọn đầu tư

Những người đóng góp vào quỹ đủ điều kiện để đăng ký nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư tại Grenada. Đóng góp là không hoàn lại và số tiền như sau:

 • Đương đơn: $150,000 USD
 • Đương đơn chính + Vợ/chồng: 200.000 USD
 • Người phụ thuộc bổ sung: 25.000 đô la Mỹ
 • Tối đa Gia đình 4 người (bao gồm cả vợ/chồng): 200.000 USD
 • Mỗi người phụ thuộc đủ điều kiện ngoài một gia đình bốn người : 25.000 đô la Mỹ

Quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư bất động sản

Các nhà đầu tư tìm kiếm quốc tịch ở Grenada cũng có thể lựa chọn đầu tư vào các dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Các dự án đầu tư đủ điều kiện bao gồm khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng, khi ngành du lịch tiếp tục phát triển và nhu cầu về nhà ở du lịch tăng lên.

Đối với những ứng viên chọn con đường này, số tiền đầu tư tối thiểu là 220.000 USD và bất động sản phải được nắm giữ trong ít nhất 5 năm.

Khi bắt đầu quá trình, nhà đầu tư sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc cho khoản đầu tư của họ nhưng phải đến khi nhận được sự chấp thuận phê duyệt thì toàn bộ khoản đầu tư mới cần được thực hiện. Tất cả các đơn đăng ký đều được Đơn vị đầu tư cấp quốc tịch Grenada nghiên cứu chặt chẽ, có quyền cấp, từ chối hoặc trì hoãn vì lý do chính đáng.

Portico & Bridge làm việc với tất cả các nhà phát triển ở Grenada có quyền công dân đủ điều kiện theo tài sản đầu tư. Bạn có thể xem các bất động sản bán chạy nhất bên dưới và nhiều danh mục đầu tư khác của chúng tôi tại đây.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có danh mục đầu tư đầy đủ của chúng tôi thông qua biểu mẫu liên hệ ở cuối trang này.

Lợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư

 • Quốc tịch Grenada mang đến quyền cư trú không giới hạn tại đất nước này
 • Người nộp đơn độc thân có thể nộp đơn cho các thành viên gia đình của mình với tư cách là người phụ thuộc, bao gồm vợ/chồng, con cái (con đẻ hoặc con nuôi) dưới 30 tuổi, cha mẹ phụ thuộc và anh chị em trên 18 tuổi của người nộp đơn chính.
 • Một cửa ngõ để có được Thị thực Hiệp ước E-2 của Hoa Kỳ – Chương trình Công dân Caribe duy nhất cung cấp thị thực này.
 • Tiếp cận với Đại học Y khoa nước ngoài lớn nhất, Đại học St. George’s, Hoa Kỳ tại Grenada.
 • Grenada miễn thuế đối với lãi vốn, tài sản thừa kế, tài sản, quà tặng hoặc thu nhập nước ngoài.
 • Quyền công dân được truyền cho tất cả các thế hệ tương lai; trẻ sơ sinh và vợ mới cưới có thể được thêm miễn phí.
 • Ứng viên không cần phải ở Grenada trong thời gian nộp đơn.
 • Người mang hộ chiếu Grenada có thể có hai quốc tịch.
 • Công dân Grenada có thể đi du lịch miễn thị thực và thị thực khi đến trong tổng số 143 quốc gia.

Kết luận

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreLợi ích tuyệt vời mà chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758