TÌM KIẾM

Lợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta

20/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Những lợi ích về an ninh và an toàn khi đầu tư định cư tại Malta

Nhà đầu tư không bị ràng buộc sống ở Malta để duy trì tình trạng cư trú lâu dài. Họ có thể sống tại Malta bằng cách mua hoặc thuê nhà và mở tài khoản ngân hàng trong nước. Điều này giúp các nhà đầu tư duy trì một lựa chọn linh hoạt trong việc định cư và quản lý tài sản.

Malta là một nơi an toàn để sinh sống cùng gia đình. Quốc gia này nằm trong top 20 quốc gia an toàn nhất thế giới, theo nghiên cứu của công ty bảo hiểm Insurly.

Một nghiên cứu của Eurostat cho thấy xét về số lượng tội phạm, Malta an toàn hơn Đan Mạch, Ireland và Hà Lan. Số vụ phạm tội trung bình do cảnh sát báo cáo trên một trăm nghìn cư dân ở Malta thấp gần gấp đôi so với ở châu Âu nói chung.

Những lợi ích về an ninh và an toàn khi đầu tư định cư tại Malta
Những lợi ích về an ninh và an toàn khi đầu tư định cư tại Malta

Nhìn chung, Malta là quốc gia an toàn nhất ở châu Âu và là quốc gia an toàn thứ hai đối với phụ nữ trên thế giới, theo Global Wealth Migration Review, một báo cáo của New World Wealth bao gồm các xu hướng di cư giàu có. Phụ nữ ở Malta ít có khả năng trở thành nạn nhân của các vụ tấn công hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác.

Tỷ lệ tội phạm của Malta giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2004

Malta là quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong hơn 15 năm tính đến năm 2022, theo số liệu thống kê được công bố trong Bản đánh giá tội phạm hàng năm của Đài quan sát tội phạm Malta và được Bộ trưởng Bộ Nội vụ Byron Camilleri và Ủy viên Cảnh sát Angelo Gafà công khai tại một cuộc họp báo tại trụ sở cảnh sát ở Floriana.

Với 28 vụ phạm tội trên 1.000 người, năm 2022 là một năm an toàn hơn đối với người dân định cư Malta khi so sánh với bất kỳ năm nào khác kể từ khi Malta gia nhập Liên minh châu Âu.

“Các số liệu cho thấy quần đảo rất an toàn, tội phạm giảm từ 45 tội phạm trên 1000 người vào năm 2004 xuống còn 37 tội phạm trên 1000 người vào năm 2012 và còn 28 tội phạm trên 1000 người vào năm 2022, mức thấp nhất được ghi nhận,” Formosa cho biết trong báo cáo của ông. Đồng thời cho biết thêm, rằng những con số thấp kỷ lục của năm ngoái thậm chí còn bao gồm cả những con số về tội phạm liên quan đến nhập cư, ma túy và rửa tiền, tất cả đều không có trong thống kê trước đó.

Ổn định chính trị và có đội ngũ cảnh sát chuyên nghiệp

Malta là một quốc gia ổn định chính trị với hệ thống chính phủ và pháp luật hiệu quả. Với việc phát triển kinh tế và môi trường kinh doanh thân thiện, sự ổn định này giúp bảo vệ tài sản đầu tư của các nhà đầu tư định cư khỏi các rủi ro chính trị và khủng hoảng. Điều này tạo ra môi trường an ninh và ổn định cho cư dân và người định cư.

Malta còn có một trong những hệ thống an ninh đáng tin cậy và hiện đại. Chính phủ đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và công nghệ để bảo vệ an ninh quốc gia và duy trì trật tự công cộng.

Bên cạnh đó, Malta có đội ngũ cảnh sát chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, có trách nhiệm bảo vệ dân cư và cư dân nước ngoài. Họ giữ gìn trật tự và giải quyết các vấn đề an ninh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đảm bảo an toàn với vị trí địa lý đắc địa

Vị trí địa lý của Malta tạo ra một lợi thế bảo mật, với biển giới rộng lớn và kiểm soát nghiêm ngặt các cửa khẩu biên giới. Điều này giúp bảo vệ quốc gia khỏi các rủi ro an ninh từ bên ngoài.

Top 4 cách để đảm bảo an toàn khi định cư Malta

Top 4 cách để đảm bảo an toàn khi định cư Malta
Top 4 cách để đảm bảo an toàn khi định cư Malta

 

Tìm hiểu về quy định và luật pháp

Trước khi đầu tư và định cư tại Malta, hãy tìm hiểu kỹ về các quy định, luật pháp và quy trình liên quan đến việc đầu tư và xin thị thực. Điều này giúp bạn hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình và đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Duy trì thông tin cá nhân an toàn

Bảo vệ thông tin cá nhân một cách cẩn thận. Đảm bảo rằng nhà đầu tư định cư Malta sử dụng mật khẩu mạnh với những tài khoản quan trọng và không chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ người lạ nào.

Tìm hiểu về khu vực cư trú

Trước khi quyết định chọn nơi cư trú tại Malta, nghiên cứu về khu vực và điều tra về môi trường xung quanh. Tìm hiểu về tiện ích, cơ sở hạ tầng và mức độ an ninh để đảm bảo nhà đầu tư có thể chọn một khu vực an toàn và thuận tiện cho việc sống.

Tạo mối quan hệ tốt với cộng đồng địa phương

Tạo mối quan hệ tốt với cộng đồng địa phương và thể hiện sự tôn trọng với văn hóa, phong tục của Malta. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư nước ngoài định cư Malta nên tạo mối quan hệ với những người hàng xóm lân cận để có thể nhờ cậy họ khi có bất kỳ bất trắc nào xảy ra. 

Kết luận

Những lợi ích về an ninh và an toàn khi đầu tư định cư tại Malta tạo ra môi trường thuận lợi cho việc sống và kinh doanh, cũng như bảo vệ tài sản và gia đình của bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ về các quy định và yêu cầu của Chương trình đầu tư định cư Thường trú nhân Malta.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Malta, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreLợi ích về an ninh, an toàn khi đầu tư định cư tại Malta: Top 4 cách đảm bảo an toàn khi định cư Malta
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758