TÌM KIẾM

Lợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư

24/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Sống trên một hòn đảo bên biển Địa Trung Hải đã là một giấc mơ mà nhiều người nước ngoài muốn biến thành hiện thực. Những bãi biển tuyệt đẹp, người dân địa phương thân thiện, cuộc sống về đêm sôi động và sự an toàn là tất cả những khía cạnh quan trọng thu hút người nước ngoài đến sống ở Síp.

Các lợi ích về môi trường sống tại Síp

Síp mang đến một lối sống thoải mái và nói chung là một môi trường rất an toàn để sinh sống và làm việc. Khoảng cách di chuyển ngắn, vì vậy không giống như nhiều quốc gia châu Âu khác, việc đi lại hàng ngày của nhà đầu tư thường sẽ rất nhanh chóng với chi phí không quá đắt.

Các lợi ích về môi trường sống tại Síp
Các lợi ích về môi trường sống tại Síp

Với vị trí địa lý gần với nhiều quốc gia vùng Địa Trung Hải, Síp là điểm khởi đầu thuận lợi cho các chuyến du lịch đến các nước xung quanh. Cư dân tại Síp có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động du lịch và thư giãn tại những địa điểm nổi tiếng trong khu vực.

Hòn đảo được hưởng lợi từ khí hậu Địa Trung Hải, với 330 ngày nắng mỗi năm, mùa đông ôn hòa và mùa hè nóng bức. Nhìn chung, Síp có khí hậu ôn đới và môi trường sống trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh. Các cơ sở hạ tầng hiện đại, bệnh viện chất lượng và dịch vụ y tế tốt làm tăng chất lượng cuộc sống của cư dân.

Ăn uống ở Síp có giá cực kỳ phải chăng và chất lượng cao, với tất cả các loại món ăn được phục vụ, cùng với nhiều trung tâm mua sắm hiện đại có thể được tìm thấy ở tất cả các thị trấn, nơi có nhiều nhà bán lẻ và thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

Ngoài ra, với sự kết hợp của các nền văn hóa và sự đa dạng xã hội, Síp là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau. Điều này tạo ra môi trường đa văn hóa, thúc đẩy sự thấu hiểu và hợp tác giữa các cộng đồng.

Lợi ích từ chương trình thường trú nhân Síp cho nhà đầu tư nước ngoài

Lợi ích từ chương trình thường trú nhân Síp cho nhà đầu tư nước ngoài
Lợi ích từ chương trình thường trú nhân Síp cho nhà đầu tư nước ngoài

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Giấy phép thường trú nhân Síp có được thông qua đầu tư cho phép bạn tận hưởng các lợi ích về chất lượng cuộc sống của Síp bao lâu tùy thích.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở Síp miễn phí cho thường trú nhân. Bệnh viện và phòng khám tư nhân cũng rất phải chăng.

Tiêu chuẩn của các bệnh viện và dịch vụ chăm sóc y tế ở Síp rất cao và ngang tầm với bất kỳ quốc gia châu Âu hiện đại nào. Hầu hết các bác sĩ đã được đào tạo ở Anh hoặc Mỹ, do đó việc giao tiếp sẽ không thành vấn đề với bạn.

Tất cả các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu đều có thỏa thuận về chương trình y tế đối ứng với Síp, có nghĩa là bạn có quyền được điều trị y tế miễn phí hoặc giảm chi phí. 

Tự do đi lại trong Khu vực Schengen

Là thành viên của Khu vực Schengen, cư dân Síp có thể tận hưởng chuyến du lịch không biên giới qua hàng chục quốc gia thành viên trong Liên minh Châu Âu.

Bảo lãnh các thành viên trong gia đình

Không giống như ở nhiều quốc gia, tại Síp không có yêu cầu phải đầu tư thêm hoặc trả các khoản phí bổ sung để bảo lãnh các thành viên trong gia đình.

Tiếp cận hệ thống giáo dục tại các trường học của Anh

Một số trường quốc tế ở Síp, chẳng hạn như Trường tư thục Heritage và Trường St John, dạy chương trình giảng dạy của Anh.

Síp là một quốc gia an toàn để định cư

Tỷ lệ tội phạm ở Síp rất thấp; các báo cáo về trộm cắp và các cuộc tấn công không phổ biến và độ an toàn cao khi đi lại cả ngày lẫn đêm.

Chế độ thuế nhiều ưu đãi

Síp cũng có chế độ thuế thuận lợi cho cư dân thuế có thu nhập trong nước và trên toàn thế giới; lợi ích bao gồm:

 • Miễn thuế và tín dụng đối với thu nhập nước ngoài để tránh đánh thuế hai lần
 • Không có thuế quà tặng hoặc thừa kế và thuế lãi vốn chỉ áp dụng cho tài sản ở Síp.
 • Nằm trong số các quốc gia thân thiện nhất trong Liên minh Châu Âu về thuế doanh nghiệp, với thuế suất doanh nghiệp chỉ 12,5%.

Định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreLợi ích về môi trường sống tại Síp: 10 lý do tại sao đất nước này là nơi lý tưởng để định cư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758