TÌM KIẾM

Lợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ

03/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Có vị trí hoàn hảo giữa Châu Âu và Châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là trung tâm văn hóa, thương mại và ẩm thực tuyệt vời, đồng thời là điểm đến tuyệt vời cho du khách. Giúp công dân tiếp cận cả thị trường châu Á và châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ mang lại giá trị vô tận cho người dân, khiến chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một chương trình cực kỳ có giá trị và thu hút đông đảo nhà đầu tư nước ngoài.

Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Một trong những lợi ích chính của việc đăng ký chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là phải mất khoảng 4 đến 6 tháng để đơn đăng ký của bạn được phê duyệt, điều đó có nghĩa là bạn có thể có được quyền công dân gần như không mất thời gian. Bạn thậm chí sẽ không phải tham dự bất kỳ cuộc phỏng vấn chính thức nào, bạn cũng sẽ không phải đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ trước, trong hoặc sau khi nộp đơn.

Du lịch đến khu vực Schengen

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể được cấp thị thực Schengen C-2 trong 5 năm. Thị thực cho phép công dân ở lại các nước Schengen tối đa 90 ngày trong số 180 ngày.

Miễn thị thực vào hơn 100 quốc gia

Người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể đến 113 quốc gia mà không cần thị thực: họ được tự do vào Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Có một “Nơi trú ẩn an toàn” thứ hai

Các nhà đầu tư có thể đến Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa. Nó rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp: khủng hoảng chính trị, dịch bệnh hoặc đe dọa đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Quốc tịch thứ hai mang lại quyền sống, làm việc, học tập và điều hành kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ mà không bị hạn chế.

Visa công tác E-2 vào Mỹ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2
Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2, cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Nhận quốc tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ là cơ hội tuyệt vời cho những người không thể nộp đơn xin Visa E2 thông qua quốc tịch ban đầu của họ, chẳng hạn như Ấn Độ và Trung Quốc (đại lục). Đơn xin Visa E2 được mở cho công dân của các quốc gia có hiệp định thương mại với Hoa Kỳ. Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có đủ điều kiện và bạn có thể dễ dàng nộp đơn xin thị thực nhà đầu tư E-2 thông qua quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ của mình.

Visa du lịch đến Mỹ

Các nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực B-1/В-2 đến Hoa Kỳ. Họ nộp đơn và vượt qua một cuộc phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ: ở Istanbul hoặc Ankara.

Triển vọng lợi nhuận đầu tư

Nhà đầu tư có thể trả lại số tiền này ba năm sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – bằng cách bán bất động sản đầu tư.

Đoàn tụ cùng gia đình từ 2 thế hệ

Những người nộp đơn xin quốc tịch đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ được tự do đưa vợ/chồng, con cái (người phụ thuộc, dưới 18 tuổi) và cha mẹ đi cùng. Những người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch không cần phải làm bài kiểm tra hoặc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, tất cả các thành viên đều có thể tiếp cận các cơ sở chăm sóc sức khỏe miễn phí như người dân địa phương Thổ Nhĩ Kỳ. 

Đầu tư sinh lời

Người nộp đơn có thể mua bất động sản hoặc chứng khoán hoặc đầu tư vào doanh nghiệp để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Một số khoản đầu tư rất hứa hẹn: ví dụ, giá bất động sản dân cư ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng khoảng sáu lần kể từ năm 2016.

Quyền sở hữu nhiều quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của mình có nhiều quốc tịch. Nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ có thể giữ hộ chiếu trước đó nếu các quốc gia khác cho phép.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758