TÌM KIẾM

Lợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ

03/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Có vị trí hoàn hảo giữa Châu Âu và Châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là trung tâm văn hóa, thương mại và ẩm thực tuyệt vời, đồng thời là điểm đến tuyệt vời cho du khách. Giúp công dân tiếp cận cả thị trường châu Á và châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ mang lại giá trị vô tận cho người dân, khiến chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một chương trình cực kỳ có giá trị và thu hút đông đảo nhà đầu tư nước ngoài.

Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Một trong những lợi ích chính của việc đăng ký chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là phải mất khoảng 4 đến 6 tháng để đơn đăng ký của bạn được phê duyệt, điều đó có nghĩa là bạn có thể có được quyền công dân gần như không mất thời gian. Bạn thậm chí sẽ không phải tham dự bất kỳ cuộc phỏng vấn chính thức nào, bạn cũng sẽ không phải đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ trước, trong hoặc sau khi nộp đơn.

Du lịch đến khu vực Schengen

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể được cấp thị thực Schengen C-2 trong 5 năm. Thị thực cho phép công dân ở lại các nước Schengen tối đa 90 ngày trong số 180 ngày.

Miễn thị thực vào hơn 100 quốc gia

Người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể đến 113 quốc gia mà không cần thị thực: họ được tự do vào Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Có một “Nơi trú ẩn an toàn” thứ hai

Các nhà đầu tư có thể đến Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa. Nó rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp: khủng hoảng chính trị, dịch bệnh hoặc đe dọa đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Quốc tịch thứ hai mang lại quyền sống, làm việc, học tập và điều hành kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ mà không bị hạn chế.

Visa công tác E-2 vào Mỹ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2
Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực E-2, cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Nhận quốc tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ là cơ hội tuyệt vời cho những người không thể nộp đơn xin Visa E2 thông qua quốc tịch ban đầu của họ, chẳng hạn như Ấn Độ và Trung Quốc (đại lục). Đơn xin Visa E2 được mở cho công dân của các quốc gia có hiệp định thương mại với Hoa Kỳ. Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có đủ điều kiện và bạn có thể dễ dàng nộp đơn xin thị thực nhà đầu tư E-2 thông qua quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ của mình.

Visa du lịch đến Mỹ

Các nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được thị thực B-1/В-2 đến Hoa Kỳ. Họ nộp đơn và vượt qua một cuộc phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ: ở Istanbul hoặc Ankara.

Triển vọng lợi nhuận đầu tư

Nhà đầu tư có thể trả lại số tiền này ba năm sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – bằng cách bán bất động sản đầu tư.

Đoàn tụ cùng gia đình từ 2 thế hệ

Những người nộp đơn xin quốc tịch đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ được tự do đưa vợ/chồng, con cái (người phụ thuộc, dưới 18 tuổi) và cha mẹ đi cùng. Những người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch không cần phải làm bài kiểm tra hoặc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, tất cả các thành viên đều có thể tiếp cận các cơ sở chăm sóc sức khỏe miễn phí như người dân địa phương Thổ Nhĩ Kỳ. 

Đầu tư sinh lời

Người nộp đơn có thể mua bất động sản hoặc chứng khoán hoặc đầu tư vào doanh nghiệp để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Một số khoản đầu tư rất hứa hẹn: ví dụ, giá bất động sản dân cư ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng khoảng sáu lần kể từ năm 2016.

Quyền sở hữu nhiều quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của mình có nhiều quốc tịch. Nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ có thể giữ hộ chiếu trước đó nếu các quốc gia khác cho phép.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreLợi Ích Vượt Trội Của Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Ở Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758