TÌM KIẾM

Matla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu

18/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Vì sao nói Matla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu

Đầu tư vào Malta mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho những người quan tâm đến việc có thêm quốc tịch thứ hai, đặc biệt là quốc tịch Châu Âu, giúp họ có cơ hội du lịch, làm việc hoặc định cư trên khắp Châu Âu. Những lợi ích này bao gồm nhiều ưu điểm về mặt chủ quan và khách quan, liên quan đến khí hậu, mức sống, tiện ích y tế miễn phí và nhiều khía cạnh khác. Dưới đây là một tóm tắt về những lợi ích chính dành cho nhà đầu tư nước ngoài:

– Đất nước an toàn và ổn định

– Nền kinh tế đang phát triển bùng nổ

– Cơ sở hạ tầng hiệu quả

– Cơ hội đầu tư đa dạng

– Tận hưởng các lợi ích tuyệt vời từ chương trình đầu tư định cư Thường trú nhân Malta:

 • Quyền sống, làm việc và học tập tại một quốc gia ổn định và an toàn
 • Tiếp cận mức sống vượt trội
 • Quyền tự do đi lại, du lịch miễn thị thực tới 27 quốc gia thuộc khu vực Schengen
 • Cơ hội nhận quốc tịch Malta sau 5 năm duy trì thường trú nhân
 • Cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng sinh lời tại Malta
 • Con cái và gia đình được tiếp cận nền y tế và giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Âu: Giáo dục miễn phí đến lớp 12 tại tất cả các trường công.
 • Nhận thường trú nhân vĩnh viên cho cả gia đình 4 thế hệ khi đầu tư định cư Malta qua chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Những lý do nên đầu tư tại Malta

Matla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
Matla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu

Trong vài năm qua, Malta nhận được nhiều sự chú ý nhờ thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định. Điều này đã định vị đất nước này là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn mua bất động sản để làm nhà ởhoặc đầu tư bằng cách cho thuê. 

Trước khi quyết định tìm và mua bất động sản ở Malta, đây là một số thông tin ngắn gọn về đất nước này:

Quần đảo Malta là một quần đảo nằm giữa Châu Phi và Châu Âu và là điểm nối hoàn hảo giữa hai bên. Nhóm đảo bao gồm Malta, Gozo, Comino, Filfla, Quần đảo St. Paul, Đảo Manoel và một số đảo nhỏ khác. Malta cách Sicily 93km và cách Bờ biển Bắc Phi 300km.

Malta là một quốc gia có chủ quyền độc lập, giành được độc lập từ người Anh vào năm 1964 và là quốc gia nhỏ nhất trong EU, chỉ có diện tích 316 km2. Đây là một phần của lãnh thổ Schengen, nơi thúc đẩy thương mại tự do và du lịch cho cư dân giữa các quốc gia thành viên. 

Malta cũng được liên kết thông qua các hiệp định thương mại, với tư cách là thành viên EU, với các quốc gia như Iceland, Liechtenstein và Na Uy. 

Ngoài ra, Malta là quốc gia có mật độ dân số cao, đứng thứ tám trên thế giới và thủ đô của nước này là Thành phố Di sản Thế giới Valletta. Lượng khách du lịch hàng năm lên tới hơn 2.100.000 người, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho những người nước ngoài ghé thăm nếu muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời quanh năm.

Ngôn ngữ chính thức ở Malta là tiếng Malta và tiếng Anh. Rất nhiều ảnh hưởng đến ngôn ngữ tiếng Malta đã được kế thừa từ tiếng Ả Rập, tiếng Latin, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Anh.

Công dân nước ngoài sống ở Malta tận hưởng thời tiết Địa Trung Hải tuyệt vời với trung bình khoảng 300 ngày nắng mỗi năm. Nhiệt độ dao động từ 12-20 độ C vào mùa đông, nhiệt độ ban ngày từ 34 đến 42 độ C vào mùa hè.

Đơn vị tiền tệ của Malta là Euro (€) và là quốc gia thành viên đầy đủ của EU. 

Cơ hội đầu tư vào Malta

Cơ hội đầu tư vào Malta
Cơ hội đầu tư vào Malta

Thị trường bất động sản

Mua bất động sản nhà ở hoặc thương mại ở Malta mang lại kết quả tích cực cho bất kỳ nhà đầu tư nào, cho dù nhà đầu tư đang muốn định cư Malta thông qua chương trình Thường trú nhân của Malta, hay đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư và giảm thiểu rủi ro biến động từ thị trường, hoặc chỉ quan tâm đến việc sở hữu và cho thuê một ngôi nhà nghỉ mát trên một hòn đảo Malta bên bờ biển Địa Trung Hải.

Cơ hội đầu tư ở Malta rất nhiều và mặc dù có bốn lĩnh vực chính mà bất kỳ ai cũng có thể mua bất động sản ở Malta, bao gồm bất động sản, công nghệ tài chính, du lịch và hàng hải. Nhưng lợi ích chính khi đầu tư vào bất động sản ở Malta là như nhau:

 • Tiếp cận các thị trường hoạt động tốt nhất với mức tăng trưởng vốn ổn định
 • Tiếp cận thị trường bất động sản rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 • Tiếp cận Liên minh Châu Âu nói chung
 • Thuế suất và miễn thuế thấp
Thị trường bất động sản
Thị trường bất động sản

Nhìn chung, Thị trường bất động sản nhà ở tại Malta đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm gần đây, mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội tuyệt vời để có được lợi nhuận cao trong khi ngành kinh tế và du lịch của đất nước tiếp tục phát triển. Cho dù bạn đang muốn định cư ở Malta hay sở hữu một bất động sản cho thuê, có rất nhiều lựa chọn về nhà ở trên khắp đất nước. Các cá nhân có thể lựa chọn từ căn hộ, nhà gỗ, biệt thự, trang trại, v.v.

Lĩnh vực công nghệ tài chính

Malta đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc cho mình với tư cách là quốc gia dẫn đầu về công nghệ tài chính trong nhiều năm và đã củng cố vị thế toàn cầu của mình bằng cách tổ chức nhiều hội nghị thượng đỉnh về công nghệ tài chính và các sự kiện quốc tế trong thập kỷ qua. Quốc đảo này thực sự là một trong những quốc gia đầu tiên áp dụng một số khung pháp lý hỗ trợ blockchain, tiền ảo và đổi mới, thậm chí còn được công nhận là trung tâm iGaming lớn nhất thế giới.

Chính phủ Malta chào đón các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực công nghệ tài chính bằng cách cung cấp các quy định và kiến ​​thức chuyên môn thành công trong lĩnh vực này, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để tái định cư hoặc mở rộng bất kỳ tổ chức nào quan tâm đến việc theo đuổi tăng trưởng. 

Quốc gia này mang đến cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo phần mềm cơ hội tuyệt vời để được định vị tại một trong những trung tâm tài chính phát triển nhanh nhất của Châu Âu và thế giới. Để đạt được mục tiêu này, đảo quốc Malta đã hợp nhất cơ sở hạ tầng công nghệ tài chính hiệu quả để tạo điều kiện mở rộng và giao dịch, liên kết các nhà đầu tư và nhà thầu tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Ngành du lịch

Là viên ngọc thực sự của Địa Trung Hải và là một phần của Liên minh Châu Âu, đảo quốc Malta là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Châu Âu và thế giới. Lịch sử phong phú, văn hóa đa dạng, thời tiết vô cùng ấm áp, bờ biển đầy nắng và vẻ đẹp tuyệt vời đã thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Quốc đảo quyến rũ này mang đến cho khách du lịch nhiều hứng thú cũng như sự yên bình trên khắp vùng đất của nó, cho dù ở Gozo, Malta hay Comino. Đảo chính Malta tràn ngập các hoạt động sinh hoạt, sinh sống, lễ hội trong khi hòn đảo “chị em Gozo” được bảo tồn và yên bình hơn. Mặt khác, Comino hầu như không có người ở, tuy nhiên nơi đây vẫn chứng tỏ mình là một điểm đến phổ biến cho những người đi bộ đường dài, cắm trại và những người đi phượt trong ngày.

Kể từ năm 2018, số lượng khách du lịch đến Malta chỉ tăng lên, đồng nghĩa với việc không thiếu cơ hội đầu tư vào khu vực này. Đầu tư vào khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán bar và các hoạt động du lịch đặc biệt sinh lợi cho tất cả các nhà đầu tư.

Lĩnh vực hàng hải

Lĩnh vực hàng hải của Malta là trung tâm của nền kinh tế nước này. Trên thực tế, quốc đảo này có cơ quan đăng ký hàng hải mở rộng nhất trong toàn bộ khu vực châu Âu và lớn thứ sáu trên toàn thế giới. Trong nhiều thập kỷ, thậm chí là hàng thế kỷ, quốc gia này đã tìm cách thu lợi từ vị trí chiến lược ở Địa Trung Hải và từ đó định vị mình là một trung tâm nổi bật trong khu vực.

Với cơ sở hạ tầng hàng hải tuyệt vời và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về thương mại quốc tế, Malta đã trở thành nơi có một số cảng uy tín nhất trên toàn cầu. Bằng cách cung cấp nhiều loại dịch vụ cho ngành hàng hải, Malta củng cố vị thế của mình như một vị trí chiến lược giữa Châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông. Sự thành công rực rỡ của lĩnh vực hàng hải có nghĩa là lợi nhuận cao được đảm bảo cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Kết luận

Malta mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu thông qua nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống và phát triển. Với môi trường giáo dục chất lượng, hệ thống y tế đáng tin cậy, và cơ sở hạ tầng hiện đại, Malta tạo ra điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của mọi thành viên trong gia đình.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreMatla mang đến cho con cái và gia đình một tương lai tươi sáng tại Châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758