Định cư các nước khác

 30 - 12 - 2021

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU

đầu tư định cư hàng đầu

Đầu tư định cư hàng đầu – Sở hữu giấy phép cư trú không chỉ là cơ hội để du lịch mà còn là nhu cầu của hầu hết các doanh nhân. Du lịch quốc tế không chỉ tập trung vào các điểm đến và mục tiêu du lịch mà còn hướng đến những thị trường kinh doanh tiềm năng và rộng mở. Giấy phép cư trú chính là một lựa chọn tuyệt vời để nhà đầu tư dễ dàng thâm nhập vào một thị trường mới. Quý anh chị không chỉ tận dụng được tiềm năng chưa được khai thác của thị trường mà còn tận dụng được tối đa các cơ sở vật chất (y tế, giáo dục và các cơ sở khác) sẵn có trong khu vực.

Bài viết này sẽ nói về 3 quốc gia có chương trình định cư hàng đầu mà quý nhà đầu tư cần xem xét nếu đang cân nhắc việc kinh doanh tại một quốc gia nước ngoài. Các quốc gia này sẽ mang lại cho quý anh chị lợi tức đầu tư an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

1. Chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp (Golden Visa) 

Một trong những lợi thế của chương trình Golden Visa Hy Lạp là chỉ mất 2 tháng để xử lý hồ sơ trước khi được cấp quyền cư trú tại quốc gia này. Nhà đầu tư cần cam kết đầu tư vào một bất động sản trị giá 250.000 EUR để đủ điều kiện tham gia chương trình. 

Với tư cách là cư dân của Hy Lạp, con đường tới toàn châu Âu sẽ rộng mở hơn và quý anh chị có cơ hội tận dụng các cơ sở vật chất tốt nhất trên thế giới ở các quốc gia châu Âu khác (như giáo dục, cơ sở y tế, địa điểm du lịch, v.v.). Ngoài bản thân đương đơn, con cái dưới 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc đều đủ điều kiện tham gia chương trình này.

định cư Hy Lạp

2. Chương trình Đầu tư Định cư Malta 

Mặc dù chương trình Thường trú nhân Malta có thể mất khá nhiều thời gian, khoảng 4-6 tháng để hoàn thành, Malta sẽ mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích khác nhau để bù đắp cho khoảng thời gian xử lý hồ sơ đó. Chương trình đầu tư Malta, quý anh chị không cần phải thông thạo ngôn ngữ địa phương hoặc có bằng cấp học vấn cụ thể nào.

Điều kiện tham gia:

 • Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 500.000 EUR, trong đó tối thiểu 150.000 EUR là tài sản chính. 
 • Đầu tư tối thiểu 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ, cụ thể: 

Mua bất động sản 300.000 EUR tại khu vực Nam Malta/Gozo hoặc 350.000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28.000 EUR hoặc,

Thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm tại khu vực Nam Malta/Gozo hoặc 12.000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58.000 EUR.

 • Phí hành chính của Chính phủ (không hoàn lại): 40.000 EUR
 • Đóng góp 2000 EUR cho một tổ chức phi chính phủ về từ thiện, văn hóa, khoa học, nghệ thuật, thể thao hoặc phúc lợi động vật tại địa phương đã đăng ký với Chính phủ
 • Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7500 EUR/người.

Sau khi đăng ký thành công và trở thành thường trú nhân Malta thì đương đơn và gia đình (bao gồm cha mẹ và người thân) được đi du lịch miễn thị thực trong khu vực 26 quốc gia Schengen.

định cư Malta

3. Chương trình Định cư Canada (Start up Visa SUV) 

Sở hữu môi trường sống tuyệt vời và cơ hội kinh doanh phong phú rộng mở, Canada là điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới. Có 3 hình thức tham gia chương trình SUV:

 1. Venture Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm): Cam kết đầu tư 200.000 CAD vào dự án
 2. Angel Investor (Nhà đầu tư thiên thần): Cam kết đầu tư 75.000 CAD vào dự án
 3. Business Incubator (Vườn ươm doanh nghiệp): Không có cam kết về đầu tư vốn vào dự án. 

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi: 20-65 tuổi
 • Tài sản tối thiểu: 750.000 CAD
 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đầu tư hoặc quản lý kinh doanh
 • Anh ngữ: CLB 5
 • Có một ý tưởng kinh doanh đổi mới, sáng tạo đóng góp cho nền kinh tế Canada, được một Quỹ đầu tư chấp thuận và góp vốn đầu tư để thành lập công ty tại Canada hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh này (trong quá trình xây dựng ý tưởng kinh doanh và business plan, Portico & Bridge và đối tác tại Canada cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách để đảm bảo khả năng Quỹ đầu tư chấp thuận là cao nhất
 • Kinh nghiệm đầu tư và quản lý doanh nghiệp (*)
 • Bằng cấp: Cao đẳng 2 năm trở lên (*)

(*) Yếu tố không bắt buộc, nếu có sẽ là điểm cộng cho hồ sơ

đầu tư định cư hàng đầu - startup visa

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.