TÌM KIẾM

Những điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

23/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an toàn trong thời gian ngắn trong trường hợp có biến động chính trị hoặc kinh tế ở quốc gia xuất xứ của họ.

Chi phí quốc tịch Caribe theo đầu tư

Chi phí quốc tịch Caribe theo đầu tư
Chi phí quốc tịch Caribe theo đầu tư

 

Tất cả các chương trình công dân Caribe đều có hai lựa chọn đầu tư chính.

Đóng góp không hoàn lại vào quỹ nhà nước để phát triển quốc gia ít nhất 100.000 USD. Con số này phụ thuộc vào quốc gia và thành phần gia đình tham gia chương trình quốc tịch cùng với nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản Caribe

Quốc gia Số tiền đầu tư
Kitts và Nevis 200.000 USD
Antigua và Barbuda 200.000 USD
Saint Lucia 200.000 USD
Dominica 200.000 USD
Grenada 220.000 USD

 

Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua và Barbuda và Saint Lucia cung cấp thêm nhiều lựa chọn. 

Antigua và Barbuda cũng mời các gia đình có từ 6 thành viên trở lên đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Đại học Tây Ấn ít nhất 150.000 USD. 

Saint Lucia mang đến cho người nộp đơn cơ hội bổ sung để mua trái phiếu chính phủ với giá 300.000 USD. Hơn nữa, cả hai chương trình quốc tịch này cũng mang đến cho người nộp đơn khả năng đầu tư vào kinh doanh: số tiền tối thiểu ở Antigua và Barbuda là 400.000 USD và ở Saint Lucia là 1 triệu USD.

Các chi phí nộp đơn khác cho các chương trình công dân Caribe

Các khoản phí và nghĩa vụ bổ sung của chính phủ cần phải được người nộp đơn thanh toán. Phí thẩm định luôn được tính bất kể lựa chọn nào được chọn hoặc chương trình quốc tịch.

Những điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
Những điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

 

Các chi phí này khác nhau tùy theo quốc gia, cũng như độ tuổi và mức độ quan hệ họ hàng của các thành viên trong gia đình có trong đơn cùng với người nộp đơn chính.

Phí thẩm định cho các chương trình công dân Caribe

Quốc gia Nhà đầu tư Vợ chồng Mỗi thành viên gia đình bổ sung trên 16 tuổi
Kitts và Nevis 7.500 USD 4.000 USD 4.000 USD
Antigua và Barbuda 7.500 USD 7.500 USD $2.000

cho mỗi trẻ em từ 12 đến 17 tuổi

$4.000

cho mỗi người phụ thuộc từ 18 tuổi trở lên

Saint Lucia 7.500 USD 5.000 USD 5.000 USD
Dominica 7.500 USD 4.000 USD 4.000 USD
Grenada 5.000 USD 5.000 USD 5.000 USD

Ngoài ra, còn có một khoản phí để nộp đơn xin nhập quốc tịch thông qua đầu tư. Một số chương trình yêu cầu những người nộp đơn quyết định đầu tư vào bất động sản phải trả một khoản phí bổ sung.

Phí đăng ký khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

Quốc gia Quyên góp từ thiện Mua bất động sản
Kitts và Nevis Không có Tối thiểu $35,050
Antigua và Barbuda Tối thiểu 30.000 USD Tối thiểu 30.000 USD
Saint Lucia Không có Tối thiểu 30.000 USD
Dominica Không có Tối thiểu 25.000 USD
Grenada Không có Tối thiểu 50.000 USD

Ngoài ra còn có một khoản phí nhỏ để cấp hộ chiếu: đối với một người nộp đơn,
$100–$500, và đối với một gia đình bốn người, lên tới $5.000.

Những thành viên nào trong gia đình có thể nộp đơn cùng với người nộp đơn chính

Tất cả các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đều cho phép người nộp đơn chính bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, anh chị em trong đơn đăng ký.

Trẻ em trưởng thành phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư cũng có thể tham gia chương trình. Họ không được quá 30 tuổi và ở Antigua and Barbuda con cái không quá 28 tuổi.

Antigua and Barbuda, Grenada và Dominica cũng cho phép bao gồm ông bà của người nộp đơn chính. Nhưng càng có nhiều thành viên gia đình tham gia đăng ký thì chi phí tham gia chương trình càng cao.

Điều kiện để đầu tư nhập tịch Caribe

Mặc dù cách lấy hộ chiếu Caribe phụ thuộc vào chương trình đầu tư lấy quốc tịch mà bạn đăng ký, nhưng nói chung, tất cả năm quốc gia Caribe đều yêu cầu những điều sau:

 • Nhà đầu tư phải chứng minh mình có đủ vốn để đầu tư
 • Nhà đầu tư phải vượt qua kiểm tra lý lịch chi tiết
 • Nhà đầu tư có sức khỏe tốt và có nhân cách tốt
 • Nhà đầu tư phải thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện và chứng minh với các giấy tờ cần thiết
 • Nhà đầu tư  phải tuyên thệ trung thành

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreNhững điều cần biết trước khi tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758