TÌM KIẾM

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

23/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

Chương trình quốc tịch Grenada đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn cầu bởi những lợi ích đáng giá mà nó mang lại. Với sự kết hợp giữa hộ chiếu cho cả gia đình, ưu đãi về thuế và không yêu cầu cư trú, đây là một cơ hội hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn quốc tịch thứ hai.

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

Hộ chiếu cho cả gia đình

Một trong những ưu điểm hấp dẫn của chương trình quốc tịch Grenada là khả năng đưa cả gia đình của bạn vào quy trình đăng ký. Điều này có nghĩa rằng cả bạn, vợ/chồng và con cái đều có cơ hội nhận được quốc tịch Grenada. Điều này không chỉ giúp bảo vệ tương lai cho bản thân mình mà còn tạo ra cơ hội tốt hơn cho thế hệ sau của nhà đầu tư.

Ngôi nhà thứ hai ở Grenada

Sống gần biển trong khí hậu ấm áp dành cho các nhà đầu tư có hộ chiếu Grenada. Từ đó, nhà đầu tư có thể cư trú trong nước, dành kỳ nghỉ hoặc tạo một “nơi trú ẩn an toàn” ở đó.

Ưu đãi lớn về thuế

Chương trình quốc tịch Grenada cung cấp một loạt các ưu đãi về thuế hấp dẫn. Grenada không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, tiền lãi hoặc tiền bản quyền nhận được từ các quốc gia khác. Không có thuế đối với thừa kế, lãi vốn, thu nhập và thuế trước bạ. Các công ty tuân theo các quy tắc khác nhau, nhưng nhà đầu tư vẫn có lợi hơn ở Grenada so với nhiều quốc gia khác.Điều này có thể tạo ra một sự giảm nhẹ đáng kể trong tài chính cá nhân và kế hoạch tài sản của bạn.

Không có yêu cầu cư trú

Một điểm mạnh nổi bật của chương trình quốc tịch Grenada là không yêu cầu người nhận quốc tịch phải thường trú hoặc có một khoản đầu tư cụ thể tại Grenada. Điều này tạo điều kiện linh hoạt cho người tham gia, cho phép họ du lịch và sinh sống ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không bị ràng buộc bởi yêu cầu cư trú.

Quyền đi lại tự do

Người nhận quốc tịch Grenada có quyền đi lại tự do đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa trước. Điều này rất hữu ích cho những người kinh doanh và người thường xuyên phải di chuyển quốc tế.

Mở cửa đối tác quốc tế

Quốc tịch Grenada cũng mở ra cơ hội để tham gia vào các dự án đầu tư và hợp tác kinh tế tại quốc gia này. Điều này có thể làm tăng cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn.

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ
Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Công dân Grenada có thể đủ điều kiện xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ, cho phép họ sống và làm việc tại quốc gia này. Đương đơn thành lập hoặc mua một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ với số tiền đầu tư ít nhất 100.000 đô la. Và hầu hết người nước ngoài chỉ có thể nộp đơn xin thị thực EB-5, khi đáp ứng yêu cầu đầu tư ít nhất 800.000 đô la để kinh doanh.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Công dân quốc tế có hộ chiếu Grenada có thể xin thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ, cho phép nhà đầu tư đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và điều trị y tế tại các phòng khám của Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

Đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài

Các nhà đầu tư thường đăng ký công ty quốc tế tại Grenada để giảm nộp thuế và tránh các hạn chế kiểm soát tiền tệ trong giao dịch với đối tác nước ngoài. Hơn nữa, việc thành lập công ty ở nước ngoài giúp bảo vệ quyền riêng tư của nhà đầu tư vì dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu hưởng lợi không được nhập vào sổ đăng ký thương mại.

Con đường dễ dàng và an toàn để có hộ chiếu thứ hai

Các nhà đầu tư không cần vượt qua các kỳ thi hoặc cư trú tại quốc gia này để nhận hộ chiếu Grenada. Quy trình để nhập quốc tịch Grenada hoàn toàn từ xa, khá nhanh và bảo mật. Việc đầu tư chỉ được thực hiện sau khi phê duyệt hồ sơ.

Đầu tư nhập tịch vào Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758