TÌM KIẾM

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

23/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

Chương trình quốc tịch Grenada đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn cầu bởi những lợi ích đáng giá mà nó mang lại. Với sự kết hợp giữa hộ chiếu cho cả gia đình, ưu đãi về thuế và không yêu cầu cư trú, đây là một cơ hội hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn quốc tịch thứ hai.

Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
Những lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada

Hộ chiếu cho cả gia đình

Một trong những ưu điểm hấp dẫn của chương trình quốc tịch Grenada là khả năng đưa cả gia đình của bạn vào quy trình đăng ký. Điều này có nghĩa rằng cả bạn, vợ/chồng và con cái đều có cơ hội nhận được quốc tịch Grenada. Điều này không chỉ giúp bảo vệ tương lai cho bản thân mình mà còn tạo ra cơ hội tốt hơn cho thế hệ sau của nhà đầu tư.

Ngôi nhà thứ hai ở Grenada

Sống gần biển trong khí hậu ấm áp dành cho các nhà đầu tư có hộ chiếu Grenada. Từ đó, nhà đầu tư có thể cư trú trong nước, dành kỳ nghỉ hoặc tạo một “nơi trú ẩn an toàn” ở đó.

Ưu đãi lớn về thuế

Chương trình quốc tịch Grenada cung cấp một loạt các ưu đãi về thuế hấp dẫn. Grenada không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, tiền lãi hoặc tiền bản quyền nhận được từ các quốc gia khác. Không có thuế đối với thừa kế, lãi vốn, thu nhập và thuế trước bạ. Các công ty tuân theo các quy tắc khác nhau, nhưng nhà đầu tư vẫn có lợi hơn ở Grenada so với nhiều quốc gia khác.Điều này có thể tạo ra một sự giảm nhẹ đáng kể trong tài chính cá nhân và kế hoạch tài sản của bạn.

Không có yêu cầu cư trú

Một điểm mạnh nổi bật của chương trình quốc tịch Grenada là không yêu cầu người nhận quốc tịch phải thường trú hoặc có một khoản đầu tư cụ thể tại Grenada. Điều này tạo điều kiện linh hoạt cho người tham gia, cho phép họ du lịch và sinh sống ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không bị ràng buộc bởi yêu cầu cư trú.

Quyền đi lại tự do

Người nhận quốc tịch Grenada có quyền đi lại tự do đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa trước. Điều này rất hữu ích cho những người kinh doanh và người thường xuyên phải di chuyển quốc tế.

Mở cửa đối tác quốc tế

Quốc tịch Grenada cũng mở ra cơ hội để tham gia vào các dự án đầu tư và hợp tác kinh tế tại quốc gia này. Điều này có thể làm tăng cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn.

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ
Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Công dân Grenada có thể đủ điều kiện xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ, cho phép họ sống và làm việc tại quốc gia này. Đương đơn thành lập hoặc mua một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ với số tiền đầu tư ít nhất 100.000 đô la. Và hầu hết người nước ngoài chỉ có thể nộp đơn xin thị thực EB-5, khi đáp ứng yêu cầu đầu tư ít nhất 800.000 đô la để kinh doanh.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Công dân quốc tế có hộ chiếu Grenada có thể xin thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ, cho phép nhà đầu tư đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và điều trị y tế tại các phòng khám của Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

Đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài

Các nhà đầu tư thường đăng ký công ty quốc tế tại Grenada để giảm nộp thuế và tránh các hạn chế kiểm soát tiền tệ trong giao dịch với đối tác nước ngoài. Hơn nữa, việc thành lập công ty ở nước ngoài giúp bảo vệ quyền riêng tư của nhà đầu tư vì dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu hưởng lợi không được nhập vào sổ đăng ký thương mại.

Con đường dễ dàng và an toàn để có hộ chiếu thứ hai

Các nhà đầu tư không cần vượt qua các kỳ thi hoặc cư trú tại quốc gia này để nhận hộ chiếu Grenada. Quy trình để nhập quốc tịch Grenada hoàn toàn từ xa, khá nhanh và bảo mật. Việc đầu tư chỉ được thực hiện sau khi phê duyệt hồ sơ.

Đầu tư nhập tịch vào Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreNhững lợi ích đáng giá khi đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758