TÌM KIẾM

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA

22/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

kinh doanh ở Malta

Kinh doanh ở Malta – Một số doanh nhân có thể có nhiều lý do khác nhau khi tích cực theo đuổi việc mở rông kinh doanh ở Malta. Đó là nhờ các thủ tục đơn giản và mức thuế thấp ở nhiều lĩnh vực kinh doanh tại quốc đảo này.

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy nhiều giải pháp thúc đẩy kinh doanh do chính phủ Malta triển khai nhằm hướng đến đầu tư mạo hiểm.

Kể từ sau đại dịch Covid-19 toàn cầu, môi trường kinh tế ở Malta đã dẫn dến những bước chuyển đổi trong lĩnh vực kinh doanh, khiến nhiều doanh nhân chuyển hướng thoát ra khỏi cấu trúc kinh doanh truyền thống và quan tâm hơn vào các dịch vụ điện tử, tổ chức CNTT và các dịch vụ tài chính trực tuyến thông các công ty kỹ thuật số.

Việc số hóa lĩnh vực kinh doanh ở Malta có thể sẽ tái tập trung kinh tế và giúp giải vây cho các khó khăn kinh tế của quốc gia này. Các chủ doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ở Malta có thể sử dụng các dịch vụ kết hợp để phát triển rộng mở hơn nữa ở phạm vi trong nước.

Tầm quan trọng của các công ty liên doanh

Một số doanh nhân và chủ doanh nghiệp liên doanh có thể chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc liên kết doanh nghiệp thông qua các quy trình hình thành doanh nghiệp chuyên nghiệp để nâng cao uy tín và tính xác thực của công ty họ.

Bên cạnh sự tín nhiệm, mở doanh nghiệp còn đi kèm với nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như bảo vệ tài sản không bị ảnh hưởng bởi chủ nợ, chính sách thuế ưu đãi và bảo vệ thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp được thành lập chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh trong việc phát triển uy tín thương hiệu lâu đời hơn có thể sẽ tác động đến tính hợp pháp và xây dựng được lòng tin với khách hàng tiềm năng.

Dù có thể không bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải liên kết các dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng các công ty và liên doanh khởi nghiệp thường được hưởng các quyền lợi như quy trình dễ dàng với dịch vụ xử lý các tình huống pháp lý và tài liệu phức tạp của chính phủ.

Khởi nghiệp ở Malta

Malta có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các doanh nhân muốn chuyển địa điểm hoặc phát triển doanh nghiệp liên doanh ở phạm vi trong nước. Đây có thể là môi trường hoàn hảo cho các nhà đầu tư nước ngoài với nhiều chính sách khuyến khích và thúc đẩy kinh tế được chính phủ thực hiện.

Khi phát triển kinh doanh ở Malta, nhà đầu tư có thể hưởng chính sách thuế ưu đãi, cơ hội nhập cư đầu tư cũng như các phúc lợi xã hội và tài chính trong một nền kinh tế ổn định.

Thuế doanh nghiệp của Malta ở mức cố định khoảng 35%, đây có thể là một trong những mức thuế cao nhất trong Liên minh Châu Âu.

Tuy nhiên, các chủ sở hữu doanh nghiệp có thể được giảm mức thuế suất này xuống còn 5% – 7% bằng cách phân phối hợp pháp lợi nhuận của công ty cho các công ty mẹ.

Ngoài ra, Malta đề xuất một phần vốn tối thiểu là 1.165 EUR; tuy nhiên, để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn ở Malta thì chủ doanh nghiệp chỉ cần có giá trị tiền tệ 20% trong tài khoản ngân hàng.

Đối với các doanh nhân, việc kết hợp kinh doanh tại Malta có thể mang lại nhiều lợi ích. Các pháp nhân Malta được thành lập doanh nghiệp chính thức và chuyên nghiệp có khả năng không cần phải trả thuế đối với trả cổ tức, lãi vay hoặc tiền bản quyền và không có luật pháp nào về công ty nước ngoài bị kiểm soát việc sản xuất.

Theo các cơ quan quản lý nhà nước, công ty ở Malta có hoạt động quốc tế sẽ được miễn thuế chứng từ, do đó cho phép chủ doanh nghiệp chuyển nhượng cổ phần và tăng vốn của công ty một cách liền mạch nhưng vẫn tuân thủ đúng theo pháp luật.

Cơ sở hạ tầng kinh doanh ở Malta

Malta có cơ sở hạ tầng kinh tế lại được trang bị tốt và duy trì các tiêu chuẩn cao cho bất kỳ ai muốn mở rộng liên kết doanh nghiệp hoặc muốn khởi nghiệp.

Tại thị trường Malta, quý nhà đầu tư có thể khám phá rất nhiều cơ hội kinh doanh, bao gồm cơ sở hạ tầng CNTT, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hoặc cơ hội cho các chuyên gia nhân sự.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế ở Malta có lẽ đã được nhiều chuyên gia khẳng định là khu vực kinh doanh ổn định với vô cùng uy tín.

Theo giải thích của các nhà kinh tế có uy tín, môi trường kinh doanh ở Malta có những biến động và bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng toàn cầu, chẳng hạn như đại dịch Covid-19, nhưng bản thân nó cũng đủ ổn định để tái thiết và thuận lợi điều chỉnh do nền kinh tế của đảo quốc này có cấu trúc nhỏ.

Đây có thể được xem là một môi trường kinh tế an toàn và lý tưởng nhất cho các doanh nhân có mong muốn mở rộng kinh doanh; với những lợi thế lớn về thuế và nhiều ưu đãi từ chính phủ, khu vực cố định đặc biệt này với môi trường kiểu mẫu để các nhà đầu tư theo đuổi cơ hội kinh doanh.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758