TÌM KIẾM

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA

22/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

kinh doanh ở Malta

Kinh doanh ở Malta – Một số doanh nhân có thể có nhiều lý do khác nhau khi tích cực theo đuổi việc mở rông kinh doanh ở Malta. Đó là nhờ các thủ tục đơn giản và mức thuế thấp ở nhiều lĩnh vực kinh doanh tại quốc đảo này.

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy nhiều giải pháp thúc đẩy kinh doanh do chính phủ Malta triển khai nhằm hướng đến đầu tư mạo hiểm.

Kể từ sau đại dịch Covid-19 toàn cầu, môi trường kinh tế ở Malta đã dẫn dến những bước chuyển đổi trong lĩnh vực kinh doanh, khiến nhiều doanh nhân chuyển hướng thoát ra khỏi cấu trúc kinh doanh truyền thống và quan tâm hơn vào các dịch vụ điện tử, tổ chức CNTT và các dịch vụ tài chính trực tuyến thông các công ty kỹ thuật số.

Việc số hóa lĩnh vực kinh doanh ở Malta có thể sẽ tái tập trung kinh tế và giúp giải vây cho các khó khăn kinh tế của quốc gia này. Các chủ doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ở Malta có thể sử dụng các dịch vụ kết hợp để phát triển rộng mở hơn nữa ở phạm vi trong nước.

Tầm quan trọng của các công ty liên doanh

Một số doanh nhân và chủ doanh nghiệp liên doanh có thể chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc liên kết doanh nghiệp thông qua các quy trình hình thành doanh nghiệp chuyên nghiệp để nâng cao uy tín và tính xác thực của công ty họ.

Bên cạnh sự tín nhiệm, mở doanh nghiệp còn đi kèm với nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như bảo vệ tài sản không bị ảnh hưởng bởi chủ nợ, chính sách thuế ưu đãi và bảo vệ thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp được thành lập chuyên nghiệp có nhiều thế mạnh trong việc phát triển uy tín thương hiệu lâu đời hơn có thể sẽ tác động đến tính hợp pháp và xây dựng được lòng tin với khách hàng tiềm năng.

Dù có thể không bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải liên kết các dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng các công ty và liên doanh khởi nghiệp thường được hưởng các quyền lợi như quy trình dễ dàng với dịch vụ xử lý các tình huống pháp lý và tài liệu phức tạp của chính phủ.

Khởi nghiệp ở Malta

Malta có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các doanh nhân muốn chuyển địa điểm hoặc phát triển doanh nghiệp liên doanh ở phạm vi trong nước. Đây có thể là môi trường hoàn hảo cho các nhà đầu tư nước ngoài với nhiều chính sách khuyến khích và thúc đẩy kinh tế được chính phủ thực hiện.

Khi phát triển kinh doanh ở Malta, nhà đầu tư có thể hưởng chính sách thuế ưu đãi, cơ hội nhập cư đầu tư cũng như các phúc lợi xã hội và tài chính trong một nền kinh tế ổn định.

Thuế doanh nghiệp của Malta ở mức cố định khoảng 35%, đây có thể là một trong những mức thuế cao nhất trong Liên minh Châu Âu.

Tuy nhiên, các chủ sở hữu doanh nghiệp có thể được giảm mức thuế suất này xuống còn 5% – 7% bằng cách phân phối hợp pháp lợi nhuận của công ty cho các công ty mẹ.

Ngoài ra, Malta đề xuất một phần vốn tối thiểu là 1.165 EUR; tuy nhiên, để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn ở Malta thì chủ doanh nghiệp chỉ cần có giá trị tiền tệ 20% trong tài khoản ngân hàng.

Đối với các doanh nhân, việc kết hợp kinh doanh tại Malta có thể mang lại nhiều lợi ích. Các pháp nhân Malta được thành lập doanh nghiệp chính thức và chuyên nghiệp có khả năng không cần phải trả thuế đối với trả cổ tức, lãi vay hoặc tiền bản quyền và không có luật pháp nào về công ty nước ngoài bị kiểm soát việc sản xuất.

Theo các cơ quan quản lý nhà nước, công ty ở Malta có hoạt động quốc tế sẽ được miễn thuế chứng từ, do đó cho phép chủ doanh nghiệp chuyển nhượng cổ phần và tăng vốn của công ty một cách liền mạch nhưng vẫn tuân thủ đúng theo pháp luật.

Cơ sở hạ tầng kinh doanh ở Malta

Malta có cơ sở hạ tầng kinh tế lại được trang bị tốt và duy trì các tiêu chuẩn cao cho bất kỳ ai muốn mở rộng liên kết doanh nghiệp hoặc muốn khởi nghiệp.

Tại thị trường Malta, quý nhà đầu tư có thể khám phá rất nhiều cơ hội kinh doanh, bao gồm cơ sở hạ tầng CNTT, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hoặc cơ hội cho các chuyên gia nhân sự.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế ở Malta có lẽ đã được nhiều chuyên gia khẳng định là khu vực kinh doanh ổn định với vô cùng uy tín.

Theo giải thích của các nhà kinh tế có uy tín, môi trường kinh doanh ở Malta có những biến động và bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng toàn cầu, chẳng hạn như đại dịch Covid-19, nhưng bản thân nó cũng đủ ổn định để tái thiết và thuận lợi điều chỉnh do nền kinh tế của đảo quốc này có cấu trúc nhỏ.

Đây có thể được xem là một môi trường kinh tế an toàn và lý tưởng nhất cho các doanh nhân có mong muốn mở rộng kinh doanh; với những lợi thế lớn về thuế và nhiều ưu đãi từ chính phủ, khu vực cố định đặc biệt này với môi trường kiểu mẫu để các nhà đầu tư theo đuổi cơ hội kinh doanh.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về giáo dục cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  25/11/2023

  Lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Sơ lược về chăm sóc sức khỏe tại Síp Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá ngang hàng với các nước phát triển khác. Các bệnh viện chính phủ đều có mặt ở tất cả các thành phố lớn của Síp. Các ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành đang phát triển thúc đẩy nền kinh tế Síp vào năm 2023
  25/11/2023

  Kinh tế Síp mạnh và ổn định cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Điểm tự do kinh tế của Síp là 72,3, khiến nền kinh tế của nước này trở thành nền kinh tế tự do xếp hạng thứ 18 trong Châu Âu vào năm 2023. Điểm của nó kém hơn năm ngoái 0,6 điểm. Síp được xếp hạng thứ 12 trong số 44 quốc gia ở khu ... Read moreNHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KINH DOANH Ở MALTA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758