TÌM KIẾM

Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

24/02/24
| Admin
Chia sẻ:

Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không cần phải gia hạn nó. Nó còn được gọi là giấy phép nhập cư Síp hoặc cư trú không giới hạn.

Vào năm 2024, để có được giấy phép Thường trú tại Síp với tùy chọn thủ tục nhanh, người nộp đơn phải đầu tư ít nhất €300.000 vào bất động sản hoặc các lựa chọn đầu tư khác. Quyền cư trú này có thể bao gồm cả gia đình.

Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

Yêu cầu đối với nhà đầu tư và thành viên gia đình họ:

– Nhà đầu tư

 • Trên 18 tuổi
 • Không có hồ sơ tội phạm, tiền án, lệnh trừng phạt, hạn chế hoặc cấm nhập cảnh vào các nước EU và Vương quốc Anh
 • Danh tiếng cá nhân và doanh nghiệp hoàn hảo
 • Thu nhập hợp pháp ít nhất €50.000 mỗi năm
 • Kết quả giám định y tế
 • Bảo hiểm y tế

– Vợ/chồng (trong một cuộc hôn nhân hoặc quan hệ đối tác được đăng ký chính thức)

– Con cái dưới 18 tuổi

– Trẻ em đủ điều kiện từ 18-25 tuổi. NẾU :

 • Chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính, VÀ;
 • Đã đăng ký học đại học ở nước ngoài, VÀ;
 • Người nộp đơn chính có thu nhập bổ sung hàng năm là €10.000 cho mỗi người phụ thuộc.

– Khoản đầu tư tối thiểu vào nền kinh tế của đất nước là 300.000 €. Nhà đầu tư lựa chọn giữa bốn lựa chọn đầu tư: mua bất động sản nhà ở hoặc thương mại, cổ phiếu của các công ty Síp hoặc đơn vị quỹ đầu tư được đăng ký và hoạt động tại Síp.

Yêu cầu chứng minh thu nhập (tính đến 2024):

 • Người nộp đơn chính: €50.000+;
 • Vợ/chồng: €15.000+;
 • Mỗi người phụ thuộc vị thành niên: €10.000+
 • Mỗi người phụ thuộc đủ điều kiện từ 18-25 tuổi: €10.000+

– Đóng bảo hiểm y tế cho đến khi đạt được tình trạng công dân là bắt buộc: Nhà đầu tư sẽ phải xác nhận rằng họ duy trì khoản đầu tư và duy trì bảo hiểm y tế cho tất cả các thành viên trong gia đình hàng năm.

– Cứ 3 năm một lần, tất cả các thành viên trong gia đình trên 18 tuổi cũng phải nộp giấy chứng nhận có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án tiền sự từ quốc tịch và quốc gia cư trú

– Yêu cầu hiện diện tối thiểu trong nước: Một chuyến thăm mỗi 2 năm cần có mặt tại Síp 2 ngày

– Có địa chỉ đăng ký tại Síp là điều kiện bắt buộc: Nếu người nộp đơn đầu tư vào vốn cổ phần hoặc đơn vị quỹ của công ty, họ phải mua hoặc thuê nhà ở. 

Lợi ích khi tham gia chương trình định cư Síp

Lợi ích khi tham gia chương trình định cư Síp
Lợi ích khi tham gia chương trình định cư Síp

Thuế suất thấp

Nếu một nhà đầu tư không sống ở Síp, họ sẽ không phải trả thuế thu nhập toàn cầu. Thuế đánh vào thu nhập kiếm được ở Síp là từ 0 đến 30%.

Di chuyển đến Đảo Síp

Thường trú được cấp suốt đời và cho phép các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ sống và kinh doanh ở trong nước trong thời gian không giới hạn.

Dễ dàng xin được thị thực Schengen

Thường trú nhân có thể nhanh chóng nhận được thị thực Schengen hoặc Hoa Kỳ bằng cách nộp đơn xin thị thực ở Síp.

Không hạn chế nhập cảnh và rời khỏi Síp

Những người có thẻ thường trú Síp không cần thị thực để đến thăm đất nước này, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với người nước ngoài.

Dịch vụ y tế tại Síp

Síp có hệ thống y tế chất lượng và độ phủ cao. Mỗi thành phố đều có một bệnh viện công và có rất nhiều phòng khám tư nhân trên cả nước.

Hệ thống giáo dục phát triển

Con cái của nhà đầu tư có quyền được học tập ở Síp như công dân của đất nước này. Các chi nhánh của các trường và trường đại học quốc tế hoạt động tại Síp.

Triển vọng quốc tịch

Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch sau 5 năm sống ở nước này với tư cách thường trú nhân. Síp là một quốc gia thành viên EU.

Thuế thấp cho doanh nghiệp

Thuế suất doanh nghiệp của người Síp là một trong những mức thấp nhất ở EU – 12,5%

Định cư đảo Síp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư đảo Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreNhững yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758